Sponsors

Online User
ขณะนี้มีผู้เข้าชม: 58
J-Activities
โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท จัดงานพิเศษฤดูใบไม้ผลิ

Disney’s Easter Wonderland ที่ Tokyo Disneyland
1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2010

สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ จะนำเสนอ “Disney’s Easter Wonderland” เป็นการจัดงานพิเศษครั้งแรกที่เกี่ยวกับเทศกาลอีสเตอร์ งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนกระทั่ง 30 มิถุนายน จะเน้นเกี่ยวกับประเพณีอีสเตอร์จากอเมริกาและยุโรป เช่น การค้นหาไข่ การตกแต่งไข่ด้วยการระบายสี กระดาษ หรือผ้า การตกแต่งหมวกด้วยดอกไม้ การเข้าร่วมในขบวนพาเรด “Easter bonnet” และอื่น ๆ

งานพิเศษที่จัดเป็นครั้งแรกนี้ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์จะมีขบวนพาเรด “Disney’s Easter Wonderland ที่มีสีสันและความตระการตา นอกจากนี้โปรแกรมความบันเทิงที่ผู้ชมมีส่วนร่วมจะมีผู้ชม 100 ท่านที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมพร้อมกับ Queen of Hearts และตัวละครอื่นๆ ของ ดิสนีย์

สวนสนุกแห่งนี้จะเต็มไปด้วยการประดับประดาในเทศกาลอีสเตอร์ ผู้ที่มาเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินกับจุดถ่ายภาพที่จะจัดสร้างขึ้นในบริเวณพลาซาโดยจะมีเพื่อนๆ ดิสนีย์และไข่ที่ระบายสีสัน ไข่อีสเตอร์ที่ตกแต่งด้วยรูปของมิกกี้เมาส์และผองเพื่อนจะถูกซ่อนไว้ทั่วทั้งสวนสนุก

ภายในสวนสนุก ร้านอาหาร 22 ร้านจะเสนอรายการอาหารพิเศษในหัวข้อไข่อีสเตอร์ ร้านค้าจะมีสินค้ากว่า 110 ชนิดที่มีดีไซน์ของเทศกาลอีสเตอร์ของเพื่อนๆ ตัวละครดิสนีย์และอื่นๆ อีกมากมาย

Tokyo DisneySea Spring Carnival
วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2010

สวนสนุกโตเกียว ดิสนีย์ซี จะเสนอเทศกาลพิเศษ คือ “Tokyo DisneySea Spring Carnival” เริ่มวันที่ 1 เมษายนไปจนถึง 30 มิถุนายน เทศกาลที่มีชีวิตชีวานี้ ทิงเกอร์เบลและเพื่อนของเธอจะนำฤดูใบไม้ผลิมาสู่สวนสนุก และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่โตเกียวดิสนีย์ซีจะจัดงานฤดูใบไม้ผลิที่ได้รับความนิยมนี้

ในช่วงระยะเวลาที่จัดงานนี้โตเกียวดิสนีย์ซีจะมีการตกแต่งด้วยดอกไม้และพรรณพืชที่มีสีสันมากกว่า 350 ชนิด จะมีการตัดตกแต่งพุ่มไม้และจุดถ่ายภาพที่มีผองเพื่อนดิสนีย์ ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและสีสันภายในสวนสนุก

โปรแกรมความสนุกสนานที่ชื่อ “Fairies Primavera” จะมีการจัดแสดงวันละสองครั้งใน Mediterranean Harbor ในการแสดงชุดนี้ตัวละครดิสนีย์จะปรากฏตัวในชุดสีสันสดใส และเชิญชวนผู้ชมร่วมขบวนแห่เพื่อเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิ

จุดที่น่าสนใจอีกอย่าง ของ Tokyo DisneySea Spring Carnival คือกิจกรรมต่างๆ ที่จะนำเสนอเฉพาะฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น หนึ่งในนั้นคือผู้ที่มาเที่ยวจะสามารถเรียนวิธีการระบายสีภาพบรรยากาศของสวนสนุกบนผื้นผ้าใบ หรือการทำพวงมาลัยด้วยดอกไม้แห้ง และเดินรอบสวนสนุกกับเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ในเรื่องของพืชพันธุ์ต่าง ๆ

นอกจากนี้ ภัตตราคาร 17 แห่งในสวนสนุกจะมีเมนูพิเศษในคอนเซ็ปท์ของดอกไม้สำหรับงานนี้ด้วย และจะมีสินค้ากว่า 80 ชนิดในคอนเซ็ปท์นี้จำหน่ายในร้านของสวนสนุก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: Tokyo Disney Resor Information Center 0570-00-8632 (9.00 - 19.00 น.)
หมายเหุต: ในกรณีที่โทรจากนอกประเทศญี่ปุ่น หรือโทรจากโทรศัพท์มือถือบางรุ่นและโทรศัพท์ IP กรุณาใช้หมายเลข 045-330-5211

เว็บไซต์ภาษาอังกฤษ: www.tokyodisneyresort.co.jp/index_e.html

ขอขอบคุณ
ที่มา : องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น

Other news
อย่างแจ่ม! สาวAVใส่ทูพีช เล่นสโนว์บอร์ด
ข่าวด่วน ข่าวใหญ่ จาก Universal Studios Japan®!
กิจกรรมพิเศษในฤดูใบไม้ผลิที่ Tokyo Disney Resort®
UNIQLO: UNIQUBE HUNTING
ขอเชิญเที่ยวงาน "เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง Travel Fair" และ งาน Japan Festa in Bangkok 2011 by Mainich
พบบูธการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 9 (TITF#9)"
L’Arc~en~Ciel 2012 live in BKK
X-JAPAN world tour 2011
ละครเวทีเรื่องใหม่ จากผลงานของผู้กำกับคุณภาพ ลูกครึ่งญี่ปุ่น โชโกะ ทานิกาวา
ศิลปินจากค่าย JYP เตรียมจัดคอนเสิร์ต “JYP Nation in Japan 2011″ ที่ญี่ปุ่น สิงหาคมนี้
Masaki Ueda Peace to Asia Live in Bangkok
“จางกึนซอก” จัดมีตติ้งแฟนไทยครั้งแรกครั้งใหญ่ 28 พฤษภาคมนี้
» อ่านทั้งหมด