Sponsors

Online User
ขณะนี้มีผู้เข้าชม: 22
J-Series/Movies
มาเอดะ อัตซึโกะ AKB48 จะแปลงร่างเป็นหนุ่มน้อย ใน Hana Kimi ฉบับปี 2011

 

       กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งสำหรับซีรีส์จากการ์ตูน “ปิ๊งรักสลับขั้ว” หรือ Hana Kimi ซึ่งล่าสุดมีคำยืนยันแล้วว่า ไอดอลสาวคนสวย “มาเอดะ อัตซึโกะ” แห่ง AKB48 จะมารับบทนำใน Hana Kimi ฉบับปี 2011 ที่จะเข้าฉายในหน้าร้อนปีนี้
       
       Hanazakari no Kimitachi e – Ikemen Paradise หรือที่มีชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า Hana Kimi เป็นการ์ตูนชื่อดังผลงานจากปลายปากกาของ ฮิซายะ นาคาโจ ซึ่ง เคยถูกนำไปดัดแปลงเป็นซีรีส์มาแล้ว ทั้งจากผู้สร้างไต้หวัน และกำลังจะมีฉบับผู้สร้างเกาหลีด้วย
       
       ส่วนฉบับของญี่ปุ่นเองก็เพิ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Fuji TV ไปเมื่อ 4 ปีก่อน โดยมีดาราสาว โฮริคิตะ มากิ รับบทนำ จนโด่งดังกวาดความนิยมไปไม่น้อย
       
       และในที่สุดความโด่งดังของ Hana Kimi ทำให้มันได้ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และยิ่งเป็นที่สนใจขึ้นไปอีกเมื่อหนังจะได้ มาเอดะ อัตซึโกะ แห่ง AKB48 ที่โด่งดังคับประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ มารับบทเป็นหญิงสาวที่ต้องปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย เพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนชายล้วนด้วยเหตุผลบางอย่าง
       
       ย้อนหลังไปเมื่อปี 2007 Hana Kimi ฉบับดั้งเดิมเคยกวาดเรตติ้งกระจายถึง 17.3% มาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนจบที่เรตติ้งพุ่งไปถึง 21% เลยทีเดียว ซึ่งนอกจาก โฮ ริคิตะ มากิ แล้ว ยังมีนักแสดงนำชื่อดังคนอื่น ๆ ร่วมประชันบทบาทอีกมายมาย อาทิ โอกุริ ชุน, อิคุตะ โทมะ, มิซึชิมะ ฮิโระ และ โอคาดะ มาซากะ เป็นต้น ซึ่งในซีรีส์ฉบับ 2011 ผู้สร้างยืนยันว่าจะนำบรรยากาศความสนุกสนานแบบ Hana Kimi กลับมาอีกครั้ง แต่ในเวลาเดียวกันก็จะมีเนื้อเรื่องและสถานการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย
       
       โดยโปรดิวเซอร์ของซีรีส์กล่าวถึงจุดเด่นใน Hana Kimi ฉบับใหม่ว่า “มันจะเป็นครั้งแรกที่ไอดอลสาวขวัญใจของคนทั้งประเทศอย่าง มาเอดะ จะได้พบกับความท้าทายทางการแสดง กับการสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย”
       
       ฝ่ายตัวของ มาเอดะ อัตซึโกะ เองก็พูดถึงงานชิ้นใหม่ของเธอว่า “เป้าหมายของฉันคือการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้แตกต่างไปในซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ แน่นอนว่าฉันเคยอ่านหนังสือการ์ตูน,ดูซีรีส์ฉบับก่อน มาแล้ว ซึ่งฉันชอบทั้งสองคู่ด้วย เลยทั้งตื้นเต้นแล้วก็ประหม่า ที่สุดท้ายตัวเองกำลังจะได้มีส่วนร่วมในซีรีส์เรื่องนี้ในที่สุด”
       
       ขณะที่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงนักแสดงหนุ่มผู้จะมารับบทนำในเรื่อง แต่ด้วยทีมงานชุดเดิมจาก Hana Kimi ทีเคยโด่งดังสุด ๆ เมื่อหลายปีก่อน ทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่าซีรีส์จะเต็มไปด้วยนักแสดงที่น่าสนใจเช่นเคย
       
       Fuji TV มีแผนจะแพร่ภาพ Hanazakari no Kimitachi e – Ikemen Paradise ทุกวันอาทิตย์เวลา 3 ทุ่ม แทนซีรีส์เรื่อง Marumo no Okite ในฤดูกาลต่อไป

โฮริคิตะ มากิ กับหนุ่ม ๆ ใน Hana Kimi ฉบับปี 2007

 

 

ที่มา http://www.j-doramanga.com/lesson_detail.php?id=4150

Other news
จะสร้างเป็นหนังแล้ว กันดั้ม !!
Antarctica แอนตาร์กติกา
จินหมอทะลุมิติ
อาชิดะ มานะ ซูเปอร์สตาร์เด็กของญี่ปุ่นร่วมแสดงในหนังฮอลลิวูด “Pacific Rim” (WARNERS BROS. PICTURE)
ฮือฮา “จันดารา” เปิดตัว “โช นิชิโนะ” นางเอกAVญี่ปุ่น
วันสบาย ๆ ของผีซูเปอร์สตาร์ "ซาดาโกะ"
"บรรยากาศมาคุ" กำลังจะมา !!! "เกียบัน" รีเทิร์น
หนัง อนิเมชั่น คว้า 3 รางวัลเด่นจากญี่ปุ่น
DREAM HIGH 2 [SOUNDTRACK บรรยายไทย]
Come Rain,Come Shine
ซีรี่ย์ โคนัน เต็มรูปแบบ!!
10 อันดับบทบาทของ นินจา
» อ่านทั้งหมด