รายละเอียดนักเขียน: ลูกจ้างมืออาชีพ

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

ลูกจ้างมืออาชีพ

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): ลูกจ้างมืออาชีพ
  • อีเมล์: mbe46276@src.ku.ac.th
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 17-02-2007 07:14:01
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 06-04-2012 09:56:53
  • รายละเอียดส่วนตัว: -ลูกจ้างมืออาชีพ-
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 หลักการคร่าวๆในการหาความต้องการการฝึกอบรม 1 2012-04-04 2119
2 บันทึกการเดินทางท่องเที่ยวตอนที่1 [ชอบเกาะ รักทะเล หลงใหล เสียงคลื่น] 2 2012-04-06 4297
3 กลับมาอีกครั้ง... 1 2012-04-03 1657
4 ชีวิตขาดๆเกินๆ ... เส้นทางสู่ฝัน... 14 2009-08-22 25353
5 บันทึกของคนอยากเป็นล่าม(ภาษาญี่ปุ่น) 20 2012-04-02 66257
6 บันทึกของหัวใจ 2 2012-04-06 4494
7 มิตรภาพ 1 2008-11-11 3045
8 ความสุชเล็กๆ(Little Happiness) 5 2009-02-26 15164
9 เพื่อนที่ฉันรัก 2 2012-03-31 5836
10 26 กันยายน 1 2008-09-26 7462
11 ไอ้ขี้เมา กะ เจ้าคนนายคน 1 2008-08-19 3566
12 รวย...ไม่ยาก! 1 2008-08-17 4240
13 โชคชะตา ฟ้าลิขิต ชีวิตลิขิตได้... 6 2008-06-24 17672
14 Perfect Investment 1 2008-05-06 4151
15 QA-DAY ! 1 2008-05-05 4056
16 ความสุขอยู่ที่ใจ 1 2008-04-20 3692
17 ภาระกิจคือ...ทำให้เคลมเป็นศูนย์ 1 2007-12-18 4266
18 タイ語の先生 2 2008-06-14 8016
19 เติมความรักด้วยสัญญา... 3 2007-10-16 8844
20 อนาคต 1 2007-09-22 3794
21 เรือสำราญ 1 2007-08-19 3524
22 ไปสู่สุขติ เถิดนะ 6 2007-09-03 28474
23 พอใจในสิ่งที่มี มีความสุขเล็กๆตามอัตภาพ 2 2012-04-06 8255
24 OHSAS18001:1999,TIS18001:2541 1 2007-07-06 7316
25 ISO14001:2004 7 2008-08-19 43363
26 ISO9001:2008 2 2012-04-04 28018
27 5ส 1 2007-07-06 11836
28 มีเพื่อนเป็นหมา ดีกว่า มีหมาเป็นเพื่อน 1 2007-06-30 5549
29 เขาว่าฉันหัวเหลี่ยม 1 2007-06-04 4007
30 บันทึกการเดินทาง 6 2009-02-02 17026
31 เวลา กับ การออกกำลังกาย 1 2007-05-19 5384
32 เวลา กับ คุณค่าของเวลา 2 2007-11-01 9537
33 ปล่อยมันเถอะ 1 2007-05-01 4340
34 กำลังใจ 1 2007-05-01 4347
35 วันของลูกจ้าง 1 2007-05-01 4242
36 ทฤษฎีหมาหางตก 1 2007-06-02 6483
37 Quality Improvement [ส่งประกวด] 10 2007-05-27 34520
38 私の日本語 17 2012-04-06 74943
39 วันที่ไม่สบาย 1 2007-03-19 4116
40 ลูกจ้างมืออาชีพ 4 2009-05-03 17188