รายละเอียดนักเขียน: ลูกจ้างมืออาชีพ

ข้อมูล / รายละเอียดการใช้งาน

ลูกจ้างมืออาชีพ

  • ชื่อ(ที่ใช้ในระบบ): ลูกจ้างมืออาชีพ
  • อีเมล์: mbe46276@src.ku.ac.th
  • เป็นสมาชิกเมื่อ: 17-02-2007 07:14:01
  • เข้าสู่ระบบครั้งล่าสุด: 06-04-2012 09:56:53
  • รายละเอียดส่วนตัว: -ลูกจ้างมืออาชีพ-
ผลงานของนักเขียนท่านนี้
ลำดับที่ชื่อเรื่องจำนวนตอนวันที่อัพเดทเข้าชม
1 หลักการคร่าวๆในการหาความต้องการการฝึกอบรม 1 2012-04-04 1807
2 บันทึกการเดินทางท่องเที่ยวตอนที่1 [ชอบเกาะ รักทะเล หลงใหล เสียงคลื่น] 2 2012-04-06 3484
3 กลับมาอีกครั้ง... 1 2012-04-03 1468
4 ชีวิตขาดๆเกินๆ ... เส้นทางสู่ฝัน... 14 2009-08-22 22991
5 บันทึกของคนอยากเป็นล่าม(ภาษาญี่ปุ่น) 20 2012-04-02 60715
6 บันทึกของหัวใจ 2 2012-04-06 4133
7 มิตรภาพ 1 2008-11-11 2878
8 ความสุชเล็กๆ(Little Happiness) 5 2009-02-26 13117
9 เพื่อนที่ฉันรัก 2 2012-03-31 5366
10 26 กันยายน 1 2008-09-26 5439
11 ไอ้ขี้เมา กะ เจ้าคนนายคน 1 2008-08-19 3372
12 รวย...ไม่ยาก! 1 2008-08-17 4073
13 โชคชะตา ฟ้าลิขิต ชีวิตลิขิตได้... 6 2008-06-24 16599
14 Perfect Investment 1 2008-05-06 3940
15 QA-DAY ! 1 2008-05-05 3874
16 ความสุขอยู่ที่ใจ 1 2008-04-20 3488
17 ภาระกิจคือ...ทำให้เคลมเป็นศูนย์ 1 2007-12-18 4090
18 タイ語の先生 2 2008-06-14 7437
19 เติมความรักด้วยสัญญา... 3 2007-10-16 8170
20 อนาคต 1 2007-09-22 3566
21 เรือสำราญ 1 2007-08-19 3325
22 ไปสู่สุขติ เถิดนะ 6 2007-09-03 27026
23 พอใจในสิ่งที่มี มีความสุขเล็กๆตามอัตภาพ 2 2012-04-06 7521
24 OHSAS18001:1999,TIS18001:2541 1 2007-07-06 7059
25 ISO14001:2004 7 2008-08-19 41264
26 ISO9001:2008 2 2012-04-04 26764
27 5ส 1 2007-07-06 11333
28 มีเพื่อนเป็นหมา ดีกว่า มีหมาเป็นเพื่อน 1 2007-06-30 5247
29 เขาว่าฉันหัวเหลี่ยม 1 2007-06-04 3836
30 บันทึกการเดินทาง 6 2009-02-02 16050
31 เวลา กับ การออกกำลังกาย 1 2007-05-19 5189
32 เวลา กับ คุณค่าของเวลา 2 2007-11-01 8999
33 ปล่อยมันเถอะ 1 2007-05-01 4137
34 กำลังใจ 1 2007-05-01 4144
35 วันของลูกจ้าง 1 2007-05-01 4049
36 ทฤษฎีหมาหางตก 1 2007-06-02 6006
37 Quality Improvement [ส่งประกวด] 10 2007-05-27 31932
38 私の日本語 17 2012-04-06 65514
39 วันที่ไม่สบาย 1 2007-03-19 3921
40 ลูกจ้างมืออาชีพ 4 2009-05-03 15581