monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 14 มี.ค. 2019 23.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1585 ครั้ง

-


เคล็ดลับสำหรับสาวๆที่อยากหน้าใสไม่ต้องกลัวหน้าเสีย

 

การใช้ ครีม เซรั่มหน้าใส หรือ ครีม มาร์ค หน้า เพื่อลดสิวแล้วเรื่องของความสะอาดก็จำเป็นเช่นกัน เพราะถึงเราจะใช้ ครีมบำรุงหน้า อย่างดีแต่หากปล่อยให้หน้ามันและสกปรกก็ย่อมเกิดสิวได้เช่นกัน ทางที่ดีควรล้างหน้าสะอาดด้วยการใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกก่อน จากนั้นใช้คลีนเซอร์หรือโฟมล้างหน้าล้างให้สะอาด และไม่ควรปล่อยให้หน้ามัน เพราะความมันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว หากดูแลผิวหน้าได้ดีและถูกวิธีแบบนี้รับรองได้เลยว่าไม่นานหน้าจะขาวใสได้ในไม่ช้า

ไม่ว่าจะแกร่งมาจากไหนก็ต้องเคยแพ้เป็นธรรมดา ซึ่งการแพ้ในที่นี้ก็หมายถึง การแพ้ครีม ที่ทำให้ผิวหน้าของหลาย ๆ คนเกือบพังกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าเมื่อก่อนเวชสำอางในบ้านเรายังไม่ค่อยมีคนรู้จักมากเท่าไหร่และค่อนข้างหาซื้อยาก มีให้เลือกเพียงไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้น ต่างจากสมัยนี้ที่มีให้เลือกเยอะขึ้นและหาซื้อได้ง่ายขึ้น โดยหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางที่ได้รับความนิยมจนไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Vichy แบรนด์เวชสำอางชื่อดังจากฝรั่งเศษที่มาช่วยทำให้เราไม่ต้องกลัวการแพ้อีกต่อไป อยากหน้าใสแค่ไหนก็เลือก ครีมหน้าขาวใส มาใช้กันเลยได้

การเลือกใช้ครีมเวชสำอางมีวิธีการเลือกเหมือนกับครีมแบบทั่วไปคือ เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เพราะเวชสำอางทุกชนิดไม่ทำให้เกิดการแพ้อยู่แล้ว หากต้องการใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบบไหนสามารถเลือกได้เลย เช่น ครีมหน้าใสไร้สิว เป็นครีมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ โดยครีมชนิดนี้จะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และช่วยรักษารอยสิวหลังจากที่สิวหายแล้วในการปรับสภาพผิวและผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผู้ที่เคยเป็นสิวก็หน้าใสไร้สิวได้ด้วย ครีมหน้าใสไร้สิว นั่นเอง

ครีมผิวขาว ของ Vichy เป็นครีมที่ถูกพูดถึงมากในขณะนี้ เพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้เพราะเค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ LUMIERE Day Cream เป็นครีมกลางวันที่แก้ปัญหาผิวได้มากถึง 4 ประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผิวโทรม ผิวแห้ง ผิวไม่สม่ำเสมอกัน และผิวหมองคล้ำก็หายได้ด้วย LUMIERE Day Cream เพียงทาตอนเช้าก่อนออกจากบ้านเป็นประจำทุกวันก็จะเริ่มรู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ดูอิ่มน้ำ เพราะสูตรนี้เป็น วิธีทำให้หน้าใส โดยดูแลผิวตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที