แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 14 พ.ค. 2020 16.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2453 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


สั่งทำ สติ๊กเกอร์ม้วน ที่ไหนดีหาคำตอบการทำได้จาก Atsecurityprinting

สติ๊กเกอร์ม้วน

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสินค้าตัวไหนก็ตามในธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เรื่องของข้อมูลสินค้านั้นก็ถือว่ามีความสำคัญ และจำเป็นมาก ๆ ยิ่งเป็นการผลิตสินค้าอุตสาหกรรมด้วยแล้ว ก็จำเป็นที่จะต้องเร่งดำเนินการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันต่อเวลา หนึ่งในนั้นคือเรื่องของการติดฉลากสินค้า ซึ่งฉลากสินค้าที่ว่านี้จะแตกต่างกันการพิมพ์ฉลากสินค้าทั่วไป เพราะฉลากสินค้าในธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องการติดให้กับสินค้ามักจะมาในรูปแบบของ สติ๊กเกอร์ม้วน

สติ๊กเกอร์ม้วน ในปัจจุบันได้มีมากมายหลายแบบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ม้วนแบบไดคัทขนาดเล็ก ซึ่งจะเหมาะกับผลิตภัณฑ์สินค้าขนาดเล็ก แต่ใครก็ตามที่มีธุรกิจผลิตสินค้าขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ จะไม่สามารถใช้สติ๊กเกอร์ม้วนไดคัทได้ จำเป็นที่จะต้องสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ม้วน ขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ขนาดสติ๊กเกอร์นั้นพอดีกับตัวผลิตภัณฑ์สินค้า

ในการติดสติ๊กเกอร์ม้วนแบบต่าง ๆ ลงบนผลิตภัณฑ์สินค้า จำเป็นที่จะต้องใช้งานร่วมกับเครื่องจักรอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความรวดเร็ว และก็จะได้สินค้าที่สมบูรณ์ในปริมาณที่มาก แต่หากเป็นการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนไดคัท บางครั้งก็อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้งานร่วมกับเครื่องช่วยติดตั้งสติ๊กเกอร์ม้วนก็ได้ค่ะ

 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนที่ไหนดี

ทุกวันนี้มีบริษัทที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนแบบต่าง ๆ มากมายหลายเจ้า แต่มีเจ้านึงที่คิดว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ เลยก็คือ ASP (Atsecurityprinting)

ASP เป็นบริษัทที่รับทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์วอยด์ สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม ฯลฯ นอกจากนี้ก็ยังรับทำสติ๊กเกอร์ม้วนเอาไว้สำหรับติดผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอีกด้วย เราลองไปดูข้อดีของการเลือกทำสติ๊กเกอร์ม้วนกับทาง ASP กันค่ะ

1.พิมพ์เลขรันนิ่ง นัมเบอร์บนสติ๊กเกอร์ม้วนได้

หากผู้ประกอบการบริษัทไหนต้องการ ทำสติ๊กเกอร์ม้วน ที่แอดวานซ์ขึ้นอย่างการรันหมายเลขผลิตภัณฑ์สินค้า ทาง ASP ก็มีบริการรองรับในส่วนนี้ เพื่อช่วยให้ท่านมั่นใจในเรื่องของจำนวนผลิตภัณฑ์สินค้าที่กำลังจะวางจำหน่าย

2.เพิ่มการกันปลอมเข้าไปเมื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนได้

หากเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนแบบธรรมดา หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันยังไม่ค่อยปลอดภัยต่อตัวผลิตภัณฑ์สินค้าสักเท่าไหร่  ASP ก็มีบริการเพิ่มการพิมพ์กันปลอมไปบนสติ๊กเกอร์ม้วนอีกด้วย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าของท่าน

ยังไงก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้คำตอบกันแล้วว่าควรเลือกทำ สติ๊กเกอร์ม้วน ที่ไหนดี ASP ก็ถือว่าเป็นบริษัทอีกเจ้านึงที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กับที่อื่นเลยด้วยซ้ำ แถมยังมั่นใจได้ด้วยว่าสติ๊กเกอร์ม้วนที่ได้ นั้นสามารถช่วยป้องกันการกันปลอมให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้เป็นอย่างดี

---------------------------------

website : https://atsecurityprinting.com/

Line : @ees0086r

Tel : 02-117-4332 , 093-879-4565 (ฝ่ายขาย)

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที