ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8281 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


ประกันภัย MSIG ดีไหม ประวัติข้อมูลเบอร์โทร และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมาเล่าประวัติข้อมูลต่าง ๆคร่าว ๆว่าบริษัท ประกันภัย MSIG ดีไหม สำหรับคนที่อยากทำประกันแต่ยังไม่รู้ว่าจะทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี เพราะบริษัทประกันภัยเดี๋ยวนี้มีเพิ่มขึ้น แถมยังแข่งขันกันอย่างดุเดือด และยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยที่มาพร้อมกับตัวเลือกดี ๆ อย่างเช่น โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถมต่าง ๆ ทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักที ลองมาอ่านบทความนี้ดูครับเผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้

 

ประกันภัย MSIG ดีไหม

บริษัท MSIG ประกันภัย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครและมีเครือข่ายสาขากว่า 20 สาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ดียิ่ง ขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าด้วยการลงทุน มากกว่า สามพันล้านบาทต่อปี ซึ่งในปัจจุบัน บริษัทได้ดำเนินกิจการในประเทศไทย มาเป็นเวลา 120 กว่าปีแล้ว 

สำหรับความรู้เกี่ยวกับ ประกันภัย msig ส่วนเรื่องความเป็นมืออาชีพนั้นแน่นอนอยู่แล้ว เพราะว่าเราทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาทักษะและความเชี่ยวชาญ มุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานเช่นกัน และมีความหลากหลายครบครันในเรื่องของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ พรบ รถยนต์ ( ประกันภัยภาคบังคับ ) และ ประกันภัยภาคสมัครใจ ไปยัน ประกันภัยสำหรับธุรกิจ เยอะแยะจนเลือกไม่ถูกแน่นอนครับ ซึ่งแต่ละรูปแบบ แต่ละความคุ้มครองจะแตกต่างกัน

 

ประวัติข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทร บริการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ประกันภัย MSIG

บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยควบรวมกิจการระหว่าง บริษัท มิตซุย มารีนแอนด์ ไฟร์ อินชัวรันซ์ จำกัด และ บริษัท สุมิโตโม มารีน แอนด์ ไฟร์ อินชัวรันซ์ จำกัด ซึ่งตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2461 และ 2436 ตามลำดับ ทั้งมิตซุย มารีน และ สุมิโตโม มารีน ต่างเป็นบริษัทชั้นนำแนวหน้าในธุรกิจประกันวินาศภัย “มิตซุย” และ “สุมิโตโม” ก่อตั้งมานานกว่า 300 ปี และยังคงดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีอิทธิพลทั้งในญี่ปุ่นและภูมิภาคอื่นๆทั่วโลก และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในเดือนตุลาคม 2555 และเป็นสมาชิกหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่าสามพันล้านบาทต่อปีในปัจจุบันบริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 100 ปี" ด้วยทุนจดทะเบียน 142,000,000 บาท

ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ และทางทะเล ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก และอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ผ่านช่องทางการตลาดที่ หลากหลาย เช่น นายหน้าประกันภัยตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า ตลอดจนลูกค้าที่ทำประกันภัยตรงกับบริษัท

ผลิตภัณฑ์

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ คิดว่า ประกันภัย MSIG ดีไหม ก็อยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วล่ะครับ แต่ในเรื่องผลิตภัณฑ์นี่ต้องยกให้เขาเลยครับ เยอะแยะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ส่วนตัวผมคิดว่าคงไม่มีประกันภัยที่ดีที่สุดหรอกครับ เพราะขนาดบริษัทที่มีคนบอกว่าดีเยอะที่สุด แต่ถึงยังไงก็ต้องมีคนบอกในด้านลบ ๆ เยอะแยะไปครับ ดังนั้นเลือกให้ถูก เลือกให้เหมาะกับตัวเอง เปรียบเทียบข้อมูลศึกษาแต่ละบริษัท แต่ละประเภทแต่ละชั้น ว่าเราเหมาะกับตัวไหนที่สุด แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่สะดวกไม่ค่อยมีเวลาว่างศึกษา ผมแนะนำให้ไปปรึกษาทางโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีก็ได้นะครับ หวังว่าข้อมูลที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/เอ็มเอสไอจีประกันภัย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที