ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8278 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม กับประวัติความเป็นมา และบริการใหม่ล่าสุด

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกวันนี้บนท้องถนนบ้านเราอันตรายมากนะครับ ติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยสำหรับความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และเชื่อว่ามีหลาย ๆ คนไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องทำประกันรถยนต์ จริง ๆ แล้วทุกคนไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นเจ้าของรถ ล้วนแล้วแต่ทำประกันรถยนต์ทั้งสิ้น ประกันที่ว่านี้คือประกันภัยภาคบังคับ นั่นก็คือ พ.ร.บ. นั่นเองครับ แต่วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับเรื่อง ประกันภาคสมัครใจ กับเหตุผลที่ต้องทำ แต่วันนี้ผมจะมานำเสนอเกี่ยวกับ บริษัทประกันภัยว่า สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม ประวัติความเป็นมา ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และบริการใหม่ล่าสุด เผื่อจะได้เป็นทางเลือก เป็นประโยชน์ให้กับท่านที่สนใจได้ตัดสินใจกันครับ
สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม

สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม

สำหรับคนที่อยากจะทำประกันภัยรถยนต์ดี ๆ สักตัวเพื่อน ๆ คงทำเอาปวดหัวกันไม่น้อย จะทำทั้งทีก็อยากได้แบบที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์เรามากที่สุด เพราะประกันภัยนั้นก็จะอยู่กับเราไปนานเป็นปีถูกไหมครับ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย เป็นบริษัทของคนไทยอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นเวลากว่า 30 ปี ก่อตั้งเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2525 ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท พ.ศ. 2534 และ พ.ศ. 2539 เพิ่มทุนจดทะเบียนขึ้นเป็น 120 ล้านบาท และ 150 ล้านบาท ตามลำดับ เพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงาน และการบริการโดยมีการติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งระบบ พ.ศ. 2543 เพื่อก้าวสู่สหัสวรรษใหม่ ค.ศ. 2000 วางแผนการตลาดและการประชาสัมพันธ์ด้วย internet และเชิญผู้มีประสบการณ์ด้านการประกันวินาศภัยมาร่วมบริหารงานเพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจด้วย
 
ตลอดเวลาที่ผ่านมาบริษัท สินทรัพย์ประกันภัย ได้มุ่งเน้นพัฒนาดำเนินงาน และการบริการที่มีคุณภาพ และเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับอย่างแท้จริง และเริ่มปรับโครงสร้างมีการปรับเปลี่ยนผู้ถือหุ้น และเพิ่มทุนจดทะเบียน อันแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจได้อย่างชัดเจน เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและทำให้บริษัทมีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่งมั่นคง
 
ปัจจุบันผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทสินทรัพย์ประกันภัย คือ บริษัทฯกลุ่มธุรกิจอัญมณีเครื่องประดับ ( Beauty Gem Group )
 

ประวัติความเป็นมาของ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย

แผนงานและนโยบาล
  1. การดำเนินงานที่มั่นคง ความพึงพอใจของลูกค้าคือ ความสำเร็จของบริษัทฯ
  2. การบริหารงานที่เชื่อถือ ดำเนินการปรับปรุงโครงสร้างภายในให้สอดคล้องกับภาวะทางเศรษฐกิจ และสังคม
  3. การบริการมาตรฐาน ISO บริษัทฯ ได้พัฒนาศักยภาพการให้บริการอย่างเป็นระบบ
  4. การประชาสัมพันธ์รูปโฉมใหม่ ที่เน้นข้อมูลทางโทรศัพท์แบบครบวงจร ( Call center ) และด้วยระบบอินเตอร์เน็ต
ผลิตภัณฑ์
ศูนย์ซ่อมและอู่ในเครือในเขตกรุงเทพและปริมณฑล
 

สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม กับบริการใหม่ล่าสุด

บริการใหม่ล่าสุดของ สินทรัพย์ประกันภัย คือ “ชนแล้ว ถ่ายรูปไว้ แยกได้ ไม่ต้องรอ” รถที่มีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เมื่อเกิดเหตุชนกันเล็กน้อย ไม่มีผู้บาดเจ็บ ไม่มีผู้เสียชีวิต สามารถแยกย้ายและเคลื่อนรถออกจากการกีดขวางทางจราจรได้ โดยไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัย เพื่อลดปัญหาการจราจรติดขัด ไม่ต้องเสียเวลารอเจ้าหน้าที่ประกันภัยมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ผู้ทำประกัน
 
บริการใหม่ล่าสุด สินทรัพย์ประกันภัยดีไหมบริการใหม่ของ สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม
 
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ คิดเห็นอย่างไรสำหรับการนำเสนอบริษัท สินทรัพย์ประกันภัยดีไหม ประวัติความเป็นมาและบริการใหม่ล่าสุด ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน เพราะความคิดแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นคุณควรจะคิดไตร่ตรองให้ดีว่าอุบัติเหตุเหล่านี้เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด การยอมเสียตังค่าเบี้ยประกันหลักพัน อาจจะช่วยคุณในวันที่คุณเกิดอุบัติเหตุได้ในหลักแสน เช่น ค่าซ่อม รถเรา คู่กรณี ค่ารักษาพยาบาล ค่าทนาย สารพัดอย่าง ถ้าหากคุณเป็นฝ่ายผิดนั้นไม่ต้องพูดเลยถ้าไม่มีประกัน แต่ใครจะไปรู้ล่ะถึงแม้เราจะพยายามขับขี่อย่างระมัดระวังมีสติแล้วก็ตาม แต่คำว่าอุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทุกวินาที และมีหลายสถานการณ์ที่มีเพียงแค่ ประกันภัยชั้น 1 เท่านั้นที่คุ้มครอง
 
สำหรับคนที่คิดว่าการทำประกันภัยนั้นไม่จำเป็นก็ไม่ผิดครับ การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน บางคนต้องใช้รถทำงานขับทั้งวัน บางคนขับอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ไม่แปลกที่เขาจะมองว่าไม่จำเป็น ดังนั้นการจะเลือกทำประกันสักตัว ก็ต้องดูความคุ้มครองว่าเหมาะสมกับเราไหม ค่าเบี้ยราคาเท่าไหร่ แต่ละบริษัทราคาเท่าไหร่ มีความน่าเชื่อถือไหม อะไรต่าง ๆ แต่สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างศึกษา ผมแนะนำให้ปรึกษา โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ดูครับ อาจจะเป็นทางเลือกสำหรับคุณก็ได้ แถมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม บริการอื่น ๆ อีกเพียบ สำหรับข้อมูลที่ได้อ่านกันวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/สินทรัพย์ประกันภัย

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที