ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8276 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


ธนชาตประกันภัยดีไหม ผลิตภัณฑ์ที่ครบครันครอบคลุม การันตีรางวัลจาก คปภ.

ธนชาตประกันภัยดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ การทำประกันภัยรถยนต์สำหรับบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีประโยชน์ เสียตังฟรีเปล่า ๆ ก็ไม่ผิดนะครับ มันไม่ใช่เรื่องตายตัวที่ต้องทำ เพราะขนาดกฏหมายก็ยังไม่ได้บังคับให้ทำ แต่ถือว่าเป็นความสมัครใจจริง ๆ ของผู้ที่อยากจะทำประกันภัยรถยนต์ เพื่อคุ้มครองรถยนต์ ชีวิต ร่างกาย อนามัย ที่เกิดขึ้นจากรถยนต์ แต่วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท ธนชาตประกันภัยดีไหม ประวัติข้อมูล และผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน การันตีรางวัลจาก คปภ. สำหรับคนที่กำลังมองหาประกันภัยดี ๆ สักตัวแต่ตัดสินใจยากเหลือเกินเพราะ บริษัทประกันภัยทุกวันนี้ มีแต่ข้อเสนอดี ๆ และยังมี โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่จะเปรียบเทียบราคาเบี้ยแต่ละบริษัทให้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถตัดสินได้เร็ว เลือกอันที่เหมาะสมกับเราที่สุดได้ แถมยังมีส่วนลดราคา ของแถม โปรโมชั่น และบริการเสริมอีกเพียบ

 

ธนชาตประกันภัยดีไหม

บริษัท ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์น้องใหม่ มาแรงไม่น้อยหน้าบริษัทเก่า ๆ แน่นอน โดยเป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารธนชาต จำกัด ( มหาชน ) ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อเตรียมความพร้อมต่อ การเปิดเสรีธุรกิจประกันภัยด้วยทุนจดทะเบียน 740 ล้านบาท เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยใหม่ที่ก่อตั้ง ขึ้นในปี 2540 ตามนโยบาย ของรัฐบาล และให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย

ด้วยความเป็นมืออาชีพ ทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาในทุก ๆ ด้าน และทำให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความสามารถดูแลลูกค้าได้ดีเยี่ยมทั้งบริการก่อนขายและหลังขาย ไม่น้อยหน้าบริษัทอื่นแน่นอนครับ โดย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยผลประกอบการปี 2561 ได้กำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท สร้างเบี้ยประกันภัยรับรวมกว่า 7,987 ล้านบาท และได้เพิ่มทุนจดทะเบียนชำระแล้วเป็น 4,930 บาท กลายเป็นบริษัทประกันภัยที่มีทุนจดทะเบียนสูงสุดอันดับหนึ่ง

 

ปัจจุบันเราให้บริการ การประกันวินาศภัย (Non – Life Insurance) ทุกประเภท พัฒนาบุคลากรให้มี คุณภาพประกันภัย โดยมีแนวนโยบายที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่โดยเน้นการพัฒนาและ การบริการเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer Centric)
 
บริษัท ฯดำเนินธุรกิจด้านการรับประกันวินาศภัยทุกประเภทผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งช่องทางตัวแทน (Agent)  นายหน้า (Broker)   ธนาคาร (Bancassurance)  ทางโทรศัพท์ (Tele Marketing)  ลูกค้าติดต่อบริษัทโดยตรง (Walk in)   การขายผ่านอินเตอร์เน็ต (Internet) เป็นต้น โดยมี 16 สาขาและเครือข่ายการให้บริการในจังหวัดที่สำคัญทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย
 

ประวัติข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทร ธนชาตประกันภัย

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 ด้วยทุนจดทะเบียนปัจจุบันชำระเต็ม 740 ล้านบาท ซึ่งประกอบด้วยหุ้นสามัญ 74 ล้านบาท และมูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 10 บาท โดยเป็นบริษัทในเครือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตามแผนการปรับโครงสร้างการถือหุ้นบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินตามหลักเกณฑ์การกำกับแบบรวมกลุ่มพร้อมกัน ธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย เอเชีย ลิมิเต็ด BNSAL ได้เข้ามาเป็นผู้ร่วมทุนในการบริหารธุรกิจเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ธนาคารธนชาตเปิดใช้บริการ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2545 ภายใต้ใบอนุญาตประกอบกา รธนาคารพาณิชย์แบบจำกัดขอบเขตธุรกิจ และเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2547 ได้รับใบอนุญาตประกอบการธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ โดยเป้าหมายของบริษัทคือ ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย
วิสัยทัศน์
บริษัท ฯ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจประกันภัย โดยเปลี่ยนกรอบการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างสร้างสรรค์ มีการบริหารความเสี่ยงอย่างมืออาชีพ เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพในการแข่งขัน โดยคำนึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อเอื้อประโยชน์อันสูงสุดต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และผู้ถือหุ้น
พันธกิจ
 1. พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสร้างสรรค์ มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ
 2. พัฒนาคุณภาพการให้บริการ และการบริการหลังการขาย เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 3. ให้บริการด้วยความเป็นธรรม
ผลิตภัณฑ์
 • ประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ ( พรบ )
 • ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
  • ประกันภัยรถยนต์ One Lite
 • ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จัดเต็ม 2 แสน
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จัดเต็ม 1 แสน
  • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ จัดเต็ม 1 แสน – น้ำท่วม
  • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ จัดเต็ม 2 แสน – น้ำท่วม
 • ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3
 • ประกันสุขภาพ โรคมะเร็ง
 • ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Happy Travel
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ
  • ประกันอุบัติเหตุHappy PA
  • ประกันอุบัติเหตุHappy PA for Child
  • ประกันอุบัติเหตุ Happy PA Care in Car
  • ประกันอุบัติเหตุ Micro
 

ธนชาตประกันภัยดีไหม การันตีรางวัลจาก คปภ.

ธนชาติประกันภัยดีไหม การันตีโดยรางวัลจาก คปภ
 
ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพจาก : https://www.thanachartinsurance.co.th
 

ข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทร ธนชาติประกันภัย

999/1 เดอะไนน์ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
Email : insure@thanachart.co.th
โทรสาร : 02-308-9333
ศูนย์บริการลูกค้า : 02-308-9300
สายด่วนเคลม : 02-662-8999
 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับมือใหม่ ควรจะมีประกันรถยนต์ติดตัวเอาไว้ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ขับรถไม่แข็ง กล้า ๆ กลัว ๆ หรือนิสัยค่อนข้างใจร้อน แบบนี้ค่อนข้างอันตรายครับ ผมขอแนะนำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นความคุ้มครองที่ครอบคลุมเป็นอย่างมาก ดูแลทุกความเสียหายที่เกิดขึ้นจากรถ ไม่ว่าจะเป็นรอยขูดขีดเล็กน้อย ก็ครอบคลุม สำหรับบริษัทประกันภัยเพื่อน ๆคิดว่า ธนชาตประกันภัยดีไหม ก็ขึ้นอยู่กับความคิดแต่ละคนผมคงตัดสินใจให้ไม่ได้เพราะ บริษัทที่มียอดขายสูง ๆ อยู่อันดับต้น ๆ ตลอด ยังไงก็ต้องมีคนด่าคนว่า ไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ อย่างที่ผมบอกครับ ต้องคอยศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบราคาเบี้ย ความคุ้มครอง ของบริษัทต่าง ๆ ว่าอันไหนเหมาะกับเราที่สุด จะได้ไม่ต้องมาผิดหวังทีหลัง หวังว่าข้อมูลที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ที่สนใจได้ตัดสินใจกันได้สักที สวัสดีครับ
 
ขอขอบคุณข้อมูลดีดีจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/ธนชาต
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที