ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8271 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


ไทยประกันภัยดีไหม อู่ในเครือ และ โรงพยาบาลในเครือ ครอบคลุมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด

สวัสดีครับเพื่อน ๆ มีใครกำลังมองหาประกันภัยดี ๆ สักตัวไหมครับ ลองมาอ่านบทความนี้ดูครับ อาจจะเป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ก็ได้ครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท ไทยประกันภัยดีไหม พร้อมประวัติข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทร Call center อู่ในเครือ และ โรงพยาบาลในเครือ มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ เพราะสมัยนี้บนท้องถนนเราบ้านเราอันตรายมากครับ ดูจากข่าวแค่ต้นปีนี้ ก็แซงปีที่แล้วทั้งปีแล้วครับ มีแต่เรื่องแย่ ๆ คนทาเลาะกัน เกิดอุบัติเหตุ เมาแล้วขับ ยิงกัน คนตายนี้มีไม่เว้นวัน การทำประกันภัยติดตัวไว้ไม่ใช่เรื่องเสียตังฟรีหรอกครับ ลองคิด ๆ ดูนะครับว่าที่ผมพูดมามันก็มีเหตุผล เพราะถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาในวันที่คุณไม่มีประกันภัย นอกจากจะไม่มีใครช่วยเยียวยาค่าซ่อมแซมรถยนต์ ค่ารักษาพยาบาล ยังจะต้องควักเงินในกระเป๋าจ่ายเองอีก

ไทยประกันภัยดีไหม

ไทยประกันภัยดีไหม

จะเห็นได้ชัดเลยว่าก็เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงทางการเงิน เมื่อปี พ.ศ. 2536 ไทยประกันภัย ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน ฉะนั้นเรื่องความมั่นคงทางการเงิน ผู้ทำประกันภัยสามารถมั่นใจ ไว้วางใจได้เลย นอกจากนี้ ไทยประกันภัยยังได้รับรางวัล Best Corporate Governance Report Award จากตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย
 
สำหรับเรื่อง โรงพยาบาลในเครือ อู่ในเครือ ศูนย์ซ่อมในเครือ นั้นต้องยอมรับเลยว่ามีการบริการที่ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพ ฯ และต่างจังหวัด โดยผู้ที่ทำประกันกับไทยประกันภัย แล้วต้องการนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการ หรือ อู่บริการในเครือไทยประกันภัย สามารถเข้าเว็บไซต์โดยตรงของไทยประกันภัยเพื่อเช็คและตรวจสอบรายชื่ออู่บริการได้เลย เพื่อค้นหาว่าอู่บริการที่ไหนช่วยอำนวยความสะดวกกับเราได้มากที่สุดนั่นเอง

 

บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด ( มหาชน ) กำหนดทิศทางในการดำเนินงานขององค์กรอย่างชัดเจนในการมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการตามวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้ "Speedy and Easy" โดยมีภารกิจหลัก คือการพัฒนาเทคโนโลยี และ บุคลากร เพื่อเติบโตและสร้างกำไรอย่างยั่งยืน

 

ประวัติความเป็นมา ที่อยู่เบอร์โทร Call Center

ไทยประกันภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2481 บริษัท ไทยประกันภัย ก่อกำเนิดขึ้นตามพระราชดำริของสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ( สมเด็จย่าของในหลวงรัชกาลที่ 9 ) แต่เดิม ไทยประกันภัย เปิดดำเนินการในชื่อของ “บริษัท สยามประกันภัย จำกัด” เนื่องจากสมัยก่อนประเทศไทยมีชื่อว่า “ประเทศสยาม” การดำเนินธุรกิจของไทยประกันภัย ณ ขณะนั้น ดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัยทุกชนิด ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่ถือกำเนิดขึ้นในยุคแรก ๆ ที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในช่วงเวลานั้น
 
ที่อยู่ : 34/3 อาคารไทยประกันภัย ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
เบอร์โทรสำนักงานใหญ่ : 0-2613-0100
เบอร์โทร Call Center : 0-2613-0123
เบอร์โทรสายด่วน : 1309
เบอร์แฟ็กซ์ : 0-2652-2870-2
อีเมล : tic@thaiins.com
ไืทยประกันภัยดีไหม แผนที่สำนักงานใหญ่
ขอขอบคุณภาพประกอบและข้อมูลสำคัญจาก : https://www.thaiins.com
 

รายชื่อ ศูนย์ซ่อม อู่ในเครือ และ โรงพยาบาลในเครือ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

* ศูนย์และอู่ อัพเดทเมื่อวันที่ 17/01/2563
ศูนย์ซ่อมรถยนต์ในเครือ : 148
อู่ซ่อมรถยนต์ในเครือ : 54
 
* โรงพยาบาล อัพเดทเมื่อวันที่ 27/01/2563
โรงพยาบาลในเครือ : 100
 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับคิดเห็นกันอย่างไรกับบริษัท ไทยประกันภัยดีไหม ส่วนตัวผมว่าเป้าหมายของบริษัทนั้น คือให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่คนไทย และเพื่อให้เงินทองหมุนเวียนสร้างประโยชน์ให้แก่คนไทย อย่างเต็มที่ โดยจากพระราชดำริของ สมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้าสมเด็จย่าของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ส่วนเรื่องการบริการอู่ในเครือนั้นไม่ต้องพูดถึง มีครอบคลุมรอบกรุงเทพ - ต่างจังหวัดแน่นอน แต่สำหรับคนที่ ออกรถใหม่ แต่ไม่มีเวลาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องประกันภัย และยังไม่รู้ว่าจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ดูครับ เขาจะแนะนำบริษัทประกันภัยที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด จะดูว่าเราควรใช้ประเภทไหน สามารถเปรียบเทียบค่าเบี้ยของแต่ละบริษัทได้เลย แถมยังมีส่วนลด โปรโมชั่น ของแถม บริการเสริมอีกเพียบ หวังว่าข้อความที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ

ขอบคุณข้อมูลดีดีจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/ไทยประกันภัย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที