ฮานยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮานยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 ก.พ. 2020 13.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 8279 ครั้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆสมัยนี้มีบริษัทประกันภัยเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยเข้ามาอีก จึงทำให้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบริษัทประกันภัยที่ไหนดี สำหรับคนที่กำลังหาประกันภัยดี ๆสักตัวเข้ามาอ่านเลยครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจกัน


ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม จุดแข็งและผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เปรียบเทียบผู้ใช้งานจริงจาก Pantip

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หากพูดถึงเรื่อง ประกันภัยรถยนต์ บางคนก็อาจจะมองเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่จำเป็น ก็ไม่ผิดหรอกครับ แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาแน่นอนว่าต้องปวดหัวกันอยูไม่น้อย ยิ่งถ้าเป็นมือใหม่หัดขับ ไม่ค่อยมีเวลาได้ศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย ไม่รู้ว่าจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ เพราะทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยมากมาย แถมยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยที่มาคอยอำนวยความสะดวกเข้าไปอีก ส่วดลดโปรโมชั่นดี ๆ ของแถมอีกเพียบ แต่วันนี้ผมจะแนะนำบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม เผื่อสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันภัยดี ๆ สักตัว จะได้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ตัดสินใจไม่ได้
 
 

ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม

บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค ชับบ์ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์
 
ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ
 
ชับบ์ดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในประเทศ ออสเตรเลีย  จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ประเทศไทย และเวียดนาม เป็นจำนวน 13
ประเทศ มีพนักงานกว่า 3,000 คน สำนักงานกว่า 100 แห่ง
 
ชับบ์ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลกและอาณาเขตต่างๆ  โดยมีสำนักงานจำนวน 648 แห่ง และพนักงานทั้งหมดมากกว่า 30,000 คนทั่วโลก
 
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ชับบ์ คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สิน และประกันความรับผิดที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก เป็นผู้นำในธุรกิจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันสุขภาพทั่วโลก เป็นผู้รับประกันภัยด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุด และได้รับการจัดอันดับความมั่นคงทางการเงินระดับ AA จากสถาบัน S&P และ A++ จาก A.M. Best
 
เอเชียแปซิฟิก คือ หนึ่งในภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของชับบ์ ในปี 2560 เปิดเผยเบี้ยประกันภัยรวม 2,400,000 เติบโตขึ้น 67 % ภายใน 5 ปี มีตัวแทนทั้งหมด 6,000 คน นายหน้าจำนวน 1,000 ราย ค่าสินไหมทดแทนที่จ่ายทั้งหมด 1,170 ล้านเหรียญสหรัฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านสินไหมทดแทน 600 คน ให้บริการด้านสินไหมทดแทน 1.5 ล้านเรื่องต่อปี
 

จุดเด่นของ ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม

  • ให้บริการสินไหมทดแทนที่เป็นเลิศและได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ
  • เป็นผู้นำในการให้บริการประกันภัยสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีฐานรายได้สูง
  • มีความเชี่ยวชาญในการบริหารความเสี่ยงในเชิงวิศวกรรม
  • มีการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างสร้างสรรค์
  • มีช่องทางการขายประกันผ่านทางโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพ
  • ให้บริการประกันภัยอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่ไม่เหมือนใคร
 

ผลิตภัณฑ์ของ ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม

 

ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม เปรียบเทียบความคิดเห็นจาก Pantip 

กระทู้คำถามจากสมาชิกหมายเลข 3372421

ความคิดเห็นที่ 5 จากสมาชิกชื่อ นะโม โตไวไว

ความคิดเห็นที่ 9 จากสมาชิกหมายเลข 769467

อ้างอิงจากhttps://pantip.com/topic/35920347

 
เป็นอย่างไรครับเพื่อน ๆ คิดว่า ชับบ์สามัคคีประกันภัยรถยนต์ดีไหม สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ผมแนะนำ เช็คดูก่อนว่าบริษัทไหนสามารถเคลมกับอู่หรือห้างที่เราสะดวกและคิดว่า ซ่อมดี / บริการดี คุยง่าย หรือเปล่า ลอง  เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ทุนประกัน ว่าเหมาะสมกับความจำเป็นของเราหรือไม่ จะทำประกันทั้งทีก็ทำให้คุ้มค่าที่สุด หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่ตัดสินใจไม่ได้นะครับ
 
เรียบเรียงข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/ชับบ์สามัคคีประกันภัย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที