Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 24 เม.ย. 2020 17.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 302 ครั้ง

แนะนำห้องประชุมย่านต่างๆ


สถานที่จัดงานแต่งงานเก๋ๆที่อยากให้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันค่ะ

จะแต่งงานทั้งที ก็ต้องหาที่ที่ดีที่สุด ที่ประทับใจที่สุดอะเนาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารสถานที่ หลายๆคนก็อาจจะมีธีมในฝันกันบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียววันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ

สถานที่จัดงานแต่งงานให้ได้ลองเลือกไปใช้เป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่แรกเลยต้องบอกว่าเป็น สถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะกับงานแบบวินเทจๆหน่อย ใครที่ชอบบรรยากาศแบบย้อนยุคต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะ Lhong1919เป็นสถานที่ที่จัดงานแต่งงานแบบวินเทจได้ ถึงสถานที่เค้าจะมีมาอย่างยาวนานแต่ไม่โบราณเลยซะทีเดียวนะคะ จะเป็นสไตล์แบบร่วมสมัยหน่อยๆ และทีเด็ดของที่นี่เลยก็คือเป็นที่ที่ติดริมแม่น้ำ วิวดีแน่นอน แล้วยิ่งถ้าจัดงานแบบจีนๆหน่อยได้เลยค่ะเพราะสถาปัตยกรรมของเค้าจะออกแนวโบราณจีนหน่อยๆด้วยค่ะ รับรองว่าสร้างความประทับใจให้ทั้งคู่บ่าวสาวและแขกเหลื่อที่มาร่วมงานได้ดีอย่างแน่นอนเลยค่ะสถานที่ต่อไปกันเลยนะคะ จะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ย่านศาลายาค่ะ ที่นี่มีชื่อว่า The Salaya สามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 500 ท่านค่ะ จัดงานขนาดใหญ่ได้เลย ที่นี่จะเป็นสถานที่เปิดซึ่งดีตรงที่ว่าเราสามารถเนรมิตรงานออกมาตามที่เราต้องการได้เและสถานที่ก็ยังได้ตกแต่งสถานที่ไว้ได้ดีอยู่แล้ว ซึ่งถ้าใครอยากจัดงานไปในธีมสวนอังกฤษก็คือใช้ที่นี่ได้เลย เค้ามีจุดเด่นอยู่ตรงที่มีซุ้มโดมตั้งอยู่ภายในสวยสะดุดตาเหมาะกับการจัดเป็นซุ้มในการดำเนินพิธีการต่างๆได้ค่ะ ไปชมภาพบรรยากาศกันได้เลยค่ะ


มาต่อกันอีกที่กับ สถานที่จัดงานแต่งงาน แบบเกร๋ๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะจัดงานได้กันบ้างนะคะ กับสนามฟุตบอลของ Soccer Pro Bangkok เห็นชื่อเป็นสนามฟุตบอลแบบนี้ เค้าก็แอบมีสถานที่ไว้จัดงานแต่งงานนะเออ ห้องที่ว่าเป็นได้ทั้งห้องจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงงานประชุม คือได้หมด ซึ่งเดี๋ยวจะพาไปดูรูปกันนะคะว่าเวลาที่เค้าจัดงานแต่งงานขึ้นมาแล้วเนี่ย สถานที่เค้าสวยไม่เบาเลยน้า

เอาหละสำหรับใครที่ยังไม่จุใจสามารถเข้าไปหาสถานที่เพิ่มเติมตามงบประมาณ ตามจำนวนคน ตามย่านสถานที่ที่สะดวก หรือจะเป็นตามธีมต่างๆได้เลยที่ EventBanana


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที