ทีมงาน

ผู้เขียน : ทีมงาน

อัพเดท: 15 มิ.ย. 2011 14.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 23955 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์


ไทยพาณิชย์ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมสร้างปรากฏการณ์การแบ่งปันเพื่อส่วนรวมกับโครงการ แบ่งปัน 1 วัน ใน 1 ปี

ไทยพาณิชย์ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมสร้างปรากฏการณ์การแบ่งปันเพื่อส่วนรวมกับโครงการ “แบ่งปัน 1 วัน ใน 1 ปี”

ไทยพาณิชย์เปิดตัวโครงการ “แบ่งปัน 1 วัน ใน 1 ปี” เพื่อกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ สละเวลาอย่างน้อยเพียงปีละ 1 วันเริ่มต้นทำความดีเพื่อสังคม โดยกิจกรรมในปีนี้เน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นวัยที่มีความฝัน มีพลัง มีความมุ่งหวัง โดยแบ่งกิจกรรมของโครงการออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ แบ่งสิ่งที่มี แบ่งไอเดีย และแบ่งแรง ตัวอย่างกิจกรรม เช่น พาน้องผู้พิการทางสายตาไปเที่ยวเขาดิน เก็บขยะชายหาดภูเก็ต ปรับปรุงลานกิจกรรมชุมชนในกทม. สร้างสนามเด็กเล่นแนว Eco ดีไซน์การ์ดออนไลน์ส่งให้รั้วของชาติ บริจาคโลหิต เป็นต้น และในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม จะมีงาน “แบ่งปัน 1 วัน ใน 1 ปี ตอนวันอวดแบ่ง” ณ สวนเบญจสิริ (ข้างเอ็มโพเรียม) ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวโครงการ และรวมพลังคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมลงสัญญาการแบ่งปันในหลากหลายรูปแบบ พร้อมศิลปินและไอดอลมากมายในงาน เช่น Slur Squeez Animal Friday จิดา เปอร์ สุวิกรม ตั้งแต่ช่วง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมหรือติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ สามารถคลิกไปได้ที่ www.1day1year.com, www.scb.co.th หรือที่ Social Network ได้แก่ www.facebook.com /scb.thailand, www.twitter.com/scb_thailand


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที