วรรณภรณ์

ผู้เขียน : วรรณภรณ์

อัพเดท: 10 ส.ค. 2011 21.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3102 ครั้ง

พีซีพลังสูง สมบูรณ์แบบทุกการทำงานในองค์กร


พีซีพลังสูง Acer Veriton Desktop S680G Series

Acer Veriton Desktop S680G Series

พีซีพลังสูง สมบูรณ์แบบทุกการทำงานในองค์กร

141555_Offer948-Aceri7PC.jpg

พีซี Acer รุ่น Veriton S680G ความจุขนาด 16 ลิตร เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่มีความสำคัญจำเป็นในการทำงานสำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็กที่เน้นหนักในเรื่องของการทำงานได้ตามความต้องการของขนาดขององค์กร และเป็นตัวควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ต่อร่วมกับคอมพิวเตอร์ และใช้งานได้ทั่วไปในสำนักงาน

 

·       โดดเด่นด้วยรูปแบบ Small Forms Factor จัดวางได้ทุกที่ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน

·        มีคุณสมบัติแรงและรวดเร็วด้วยพลัง  Intel Core™ i3, i5 และi7 Processor

·       รองรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการระบบความปลอดภัยรวมทั้งลดเวลา และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบได้ด้วย Intel vPro Technology

·       รองรับหน่วยความจำสูงสุด 16  GB DDR3 พร้อมประมวลผลได้ดีขึ้นด้วย Intel Q57 Express Chipset เหมาะสำหรับการสร้างงานแบบ 3 มิติ ด้วย Microsoft DirectX 10 ให้ภาพและแสงสีคมชัด สดใส ทุกมุมมอง

·       ให้คุณภาพเสียงสมจริงด้วยระบบ 5.1 –channal high – denition audio พร้อมพอร์ท USB 2.0 ถึง10 พอร์ท

·       ซอฟต์แวร์สำเร็จรูป Acer Empowering Technology ที่จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการออกแบบภายใน tool-less chassis เพื่อให้ง่ายต่อการอัพเกรดและซ่อมบำรุงเครื่อง

·       พร้อมติดตั้ง windows 7 professional (32 bit)  ตอบสนองทุกสไตล์การทำงานของผู้ใช้ รองรับการทำงานแอพพลิเคชั่นทั้งหมดของ Windows XP ด้วย Windows XP Mode มีคุณสมบัติ Home Group และ Domain Join ช่วยให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ง่ายและปลอดภัย สามารถใช้งานอุปกรณ์และฮาร์ดแวร์ต่างๆ ได้ในที่เดียวกันด้วย Action Center และมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ  และสามารถตรวจสอบสถานที่ใช้งานและสั่งพิมพ์เอกสารไปยังสถานที่นั้นๆให้โดยอัตโนมัติ

สุดยอดกับระบบรักษาความปลอดภัย

มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบการจัดการด้านความปลอดภัยให้กับข้อมูลในองค์กรยิ่งขึ้นด้วย Intel vPro Technology  ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลภายในองค์กรและพัฒนาไปอีกขั้นจากเอเซอร์ด้วย Acer Security Suite ทำงานร่วมกับโซลูชั่น TPM ที่ใช้งานง่ายเพื่อตรวจความปลอดภัยสูงสุดและAcer Backup Manager ดูแลเรื่องการสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลสำคัญ

ร่วมพิทักษ์สิ่งแวดล้อม

Acer Veriton S680G Series ถูกพัฒนาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยโหมด Acer Power Saver และมาตรฐานของ ENERGY STAR 5.0  

ประโยชน์ของ Veriton S680G ที่ทำให้เกิด QCDM ต่อองค์กร

ด้วยความสามารถใหม่ๆ ของ Veriton S680G สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ภายในองค์กรให้ทำงานได้อย่างที่ต้องการ และทำให้ลดต้นทุน Veriton S680G ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ปัญหาด้านไอที และให้สามารถทำงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและนำไปใช้งานกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ได้คล่องขึ้น  และทำให้เพิ่มผลงานขององค์กร จึงทำให้ผลกำไรขององค์กรเพิ่มขึ้นไปด้วย
141555_Veriton_S_350x250.jpg 
   
อ้างอิง http://www.i3.in.th/content/view/3140

   http://www.ryt9.com/s/prg/934850


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที