กรวิทย์

ผู้เขียน : กรวิทย์

อัพเดท: 10 ส.ค. 2011 22.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4420 ครั้ง

LEXMARK X8350 สุดยอดเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด


LEXMARK X8350 เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น


LEXMARK X8350 สุดยอดเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด141583_7448_p1_L.jpg
1. อุปกรณ์ พริ้นเตอร์รุ่นเล็กซ์มาร์ก รุ่น X8350 

พริ้นเตอร์รุ่นเล็กซ์มาร์ก รุ่น X8350 เป็นพรินเตอร์มัลติฟังก์ชันสมบูรณ์แบบ เป็นทั้งเครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์ได้ในเครื่องเดียวกัน มีความละเอียดในการพิมพ์ 4800 x 1200 dpi ความเร็วในการพิมพ์ขาว-ดำ 25 แผ่นต่อนาที และพิมพ์สี 19 แผ่นต่อนาที พร้อมหน้าจอแสดงผล LCD ขนาด 2.4 นิ้ว รองรับงานพิมพ์ได้ 5,000 แผ่นต่อเดือน

พริ้นเตอร์เล็กซ์มาร์ก X8350 ยังสามารถสแกนภาพได้ละเอียด 1200 x 1200 dpi, ถ่ายเอกสารแบบย่อหรือขยายได้ 25-400% และเป็นเครื่องแฟกซ์ได้ มีช่องเชื่อมต่อพอร์ตยูเอสบี 2.0, พิคบริจ, ดิจิตอล เมโมรี การ์ด, ยูเอสบี แฟลชไดร์ฟ

 

2. ทำไมคนสำนักงานต้องใช้อุปกรณ์

เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของอุปกรณ์ในสำนักงาน  พรินเตอร์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับพริ้นเอกสารต่าง ๆ ของสำนักงาน ที่ออกมาอยู่ในรูปของเอกสารที่คนในสำนักงานสามารถอ่านได้ง่าย เมื่อพริ้นออกมา อีกทั้งเครื่องพริ้นรุ่นนี้สามารถทำงานได้หลายฟังก์ชั่นทั้งเครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์ได้ในเครื่องเดียวกัน ซึ่งจะสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

 

3. ใช้เมื่อไหร่ในสำนักงาน

                จะใช้เมื่อมีการพริ้นเอกสาร สแกนเอกสาร ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์เอกสาร ของสำนักงาน

 

4. ใครที่ใช้และมีหน้าอะไร เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์

                พนักงานทุกคนที่อยู่ภายในสำนักงานนั้น ๆ ที่ต้องการพิมพ์เอกสาร ถ่ายเอกสาร และแฟกซ์เอกสารต่าง ๆ ของสำนักงาน ทั้งที่เป็นเอกสารภายใน ไว้ใช้ภายในองค์กร หรือเอกสารภายนอก ที่จะส่งไปยังลูกค้าขององค์กร

 

5. การติดตั้งใช้งานอุปกรณ์

1. ติดตั้งไดร์เวอร์ของพริ้นเตอร์ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของสำนักงาน

2. เมื่อติดตั้งไดร์เวอร์เสร็จก็จะใช้งานพริ้นเตอร์ได้ตามปกติ

6. ประโยชน์ของการใช้งานอุปกรณ์ ทำให้เกิด QCDM ต่อองค์กรอย่างไร

                Q   จะช่วยให้เกิดคุณภาพของการจัดเก็บเอกสารให้เป็นระเบียบเรียนร้อย ง่ายต่อการใช้งานของเอกสาร

                C   ช่วยลดต้นทุนของการซื้อเครื่องเครื่องพริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสแกน และเครื่องแฟกซ์ เพราะเครื่องพริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น ซึ่งประหยัดต้นทุนของอุปกรณ์ได้อย่างมาก

                D   ช่วยให้องค์กรสามารถใช้งานเอกสารที่สะดวกรวดเร็วขึ้น และสามารถส่งเอกสารไปยังลูกค้าได้รวดเร็ว

                M   มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในองค์กรจะช่วยให้องค์กรนั้น ๆ สามารถมีผลกำไรเพิ่มมากขึ้น เพราะสามารถลดต้นทุนของอุปกรณ์ในสำนักงาน

 

 

 

ที่มา http://beta.impaqmsn.com/article.aspx?path=spec&rid=0&id=4427


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที