ณพล

ผู้เขียน : ณพล

อัพเดท: 22 ม.ค. 2013 12.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 21338 ครั้ง

เคล็ดลับของวิธีลดความอ้วนJ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
87เปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่ทดลองทำตามวิธีลดความอ้วน สูตรนี้ น้ำหนักลดลงได้ถึง 10-25 กิโล และไม่กลับมาอ้วนอีก!!


ติดจรวดให้การลดความอ้วนตามช่วงเวลาได้ผลทันตา - ผอมตราบนานเท่านาน ลดความอ้วน The Series – ตอนที่ 3

ติดจรวดให้การลดความอ้วนตามช่วงเวลาได้ผลทันตา - ผอมตราบนานเท่านาน ลดความอ้วน The Series – ตอนที่ 3
จากตอนที่ผ่านมาวิธีลดความอ้วน โดยเน้นการทานให้ถูกเวลานั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยปรับสมดุล ให้กับกระเพาะ เพื่อให้กระเพาะทำงานได้อย่างดีเยี่ยม และกำจัดไขมันที่ตกค้าง รวมถึงไขมันในวันข้างหน้าให้เราผอมได้ตราบนานเท่านาน จริงๆ

เราจะขอรวบยอด สั้นๆสำหรับคนที่ไม่ว่างจะย้อนกลับไปอ่านตอนที่ผ่านมา ยึดกฎง่ายๆคือ 6 / 10 / 4 นั่นคือ ตอนเช้าให้ทานอาหารเช้าเวลา 6 – โมง / มื้อเที่ยงเวลา 10 – 11 โมง / ตอนเย็นเวลา 4 – 5 โมง คือทานช่วงกลางวัน กลางคืนอย่าทาน หรือถ้าจำเป็นก็ให้ทานน้อยที่สุด เพราะการกินอาหารในช่วงกลางคืนนั้นผิดธรรมชาติ ทำให้เสียสมดุลของกระบวนการร่างกายโดยรวมและไม่เป็นผลดีต่อการลดความอ้วนของเราอีกด้วย

ณ บัดนาวมาเข้าเรื่องตามหัวข้อเลย สำหรับตอนนี้ เราจะนำเสนอวิธีการทานเพื่อเติมประสิทธิภาพ สำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน โดยปรับวิธีการให้เร็วขึ้น ซึ่งจะเติมข้อบังคับข้อที่ 2 ที่เน้นในเรื่องของช่วงเวลาในการทาน แต่ตอนที่สาม นี้จะเจาะจงถึง{ประเภท|ลักษณะ|จำพวก,ของอาหารที่เหมาะกับในแต่ละช่วงเวลามากขึ้น และทำให้กระเพาะอาหารทำงานน้อยลงอีก โดยเราจะแบ่งตามกลเม็ดคือ แป้ง – โปรตีน – ผัก

แป้ง – เราจะเน้นแป้งในตอนเช้า ตามธรรมดาแล้ว ร่างกายจะต้องการแป้ง หรือคาร์โบไฮเดรต เพื่อให้ร่างกายมีแรงทำงาน ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นมื้อเช้า เราจะเน้นพวก ข้าว ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว …. เหตุที่ไม่ควรรับประทานแป้งในมื้ออื่น ก็คือ กระเพาะจะต้องใช้เวลาย่อยแป้งนานกว่าอาหารจำพวกอื่น คือ 6-8 ชั่วโมง ซึ่งหากเราทานอาหารจำพวกแป้งในมื้อเย็นหรือดึก นั่นหมายถึง กระเพาะของเราจะต้องย่อยแป้งกันไปทั้งคืนเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับคนชอบรับประทานแป้ง แค่ปรับเวลามาทานแป้งช่วงเช้า อยากรับประทานเท่าไหร่ก็ทานไปเลย ช่วงนี้จะย่อยได้หมดก่อนจบวันคะ

โปรตีน – เราจะเน้นโปรตีนในมื้อ เพราะโปรตีนจะใช้เวลาใน ให้กระเพาะได้ย่อย เป็นเวลา 4 ชั่วโมง ซึ่งถ้าหากเราทำตามนี้แล้ว โปรตีนจะย่อยหมดก่อนถึงช่วงเย็นเลยทีเดียว อาหารจำพวกโปรตีนนั้น ได้แก่ เนื้อสัตว์ ไข่ และ ปลา อาหารที่แนะนำคือ สเต๊กต่างๆ เกาเหลาลูกชิ้น เกาเหลาหมู (ถ้าไม่หนำใจ สั่งพิเศษก็ได้) เมนูไข่ เมนูปลาทั้งหลาย แต่ไม่ควรกินร่วมกับแป้งนะคะ

ผัก – ผักและอาหารที่มีเส้นใย จะใช้เวลาในการย่อยอาหารน้อยที่สุด ดังนั้นมื้อเย็นซึ่งเป็นเที่ยงที่กำลังจะหมดวัน จะเจาะจงการทานผักเป็นหลัก แต่ถ้ารู้สึกไม่ไหวจริงๆ ก็ขอว่าอย่ากินแป้ง จะกินโปรตีนเข้ามาเสริมบ้างเล็กน้อยก็ยังพอหยวนๆได้คะ กัดฟันเข้าไว้นะคะ เพื่อความสเลนเดอร์ ของตัวเราเอง

ซึ่งถ้าหากเราได้ลดน้ำหนักตามเคล็ดลับนี้แล้ว อาหารที่รับประทานเข้าไป จะไม่มีทางสะสมและก่อให้เกิดการตกค้างขึ้นในร่างกายเลยแม้แต่น้อย ยิ่งบวกกับการลดน้ำหนักโดยการกินที่ถูกเวลาแล้ว จะช่วยเพิ่มให้การลดความอ้วน ลดน้ำหนักของคุณ รวมทั้งสุขภาพ ร่างกาย และผิวพรรณที่แข็งแรงเปล่งปลั่ง ดีขึ้น เร็วขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยละคะสำหรับตอนหน้า เราจะมาพูดถึงเรื่องการพักผ่อนนอนหลับและวัฏจักรการทำงานของร่างกายกัน ว่านอนยังไง นอนแบบไหน ถึงจะขจัดไขมัน ลดน้ำหนักได้เลิศสุด

ขอบคุณรูปภาพดีๆจาก
http://www.fda.moph.go.th/prac/watch/product/garcinia.shtml

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที