ชัยสิทธิ์

ผู้เขียน : ชัยสิทธิ์

อัพเดท: 24 เม.ย. 2013 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2778 ครั้ง

รวบตัว ฮาเวิร์ด หวัง กลางฟิตเนสภายในคอนโด ทั้งที่ขึ้นแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย พบลอบเปลี่ยนชื่อ ระบุไม่อายัดตัวคดี เอมี่ แม็กซิม เพราะแค่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมผลักดันกลับไต้หวันทันที


จับ ฮาเวิร์ด หวัง ห้ามเข้าประเทศ บุคคลอันตราย

         รวบตัว ฮาเวิร์ด หวัง หน้าฟิตเนสคอนโดกลางเมือง ทั้งที่ขึ้นแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย พบลอบเปลี่ยนชื่อ ระบุไม่อายัดตัวคดี เอมี่ แม็กซิม เพราะแค่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมผลักดันกลับไต้หวันทันที

 

เอมี่ แม็กซิม

 

เจ้าหน้าที่ สตม. ได้จับกุมตัว นายฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอ้นท์ และผลงานภาพยนตร์เรื่อง บางคนแคร์ แคร์บางคน เนื่องจากกรณีที่ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ แม็กซิม มิสแม็กซิม ปี 2012 อายุ 28 ปี เข้าแจ้งความบุกบ้าน ทุบกระจก ที่น่าสงสัยคือ นายฮาเวิร์ด เข้ามาในประเทศไทยได้อย่างไร เพราะถูกขึ้นแบล็กลิสต์เป็นบุคคลต้องห้ามเข้ามาในประเทศไทย เพราะเป็นภัยต่อสังคม เนื่องจากถูกดำเนินคดีอาญา ถึง 3 คดี คือ


            1. ข้อหาทำร้ายร่างกาย อดีตแฟนสาว หมวย แม็กซิม ปี 2010 เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555
            2. คดีเสพยาบ้า เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555
            3. คดีครอบครองกัญชา เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2555
        

 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพาสปอร์ตพบว่า นายฮาเวิร์ด ได้ใช้วิธีการเปลี่ยนชื่อจึงเข้ามาในเมืองไทยได้ ซึ่งระหว่างการตรวจสอบว่าขั้นตอนการเปลี่ยนชื่อนั้นผิดกฎหมายด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ได้ควบคุมตัวไว้สอบสวนและคุมขังที่ สตม. ซอยสวนพลู หลังจากนั้น จะทำการผลักดันส่งตัว นายฮาเวิร์ด กลับประเทศไต้หวันทันที

ข้อมูลจาก http://kapook.com/

ภาพจาก http://www.dailynews.co.th/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที