นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 09 ธ.ค. 2013 11.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3578 ครั้ง

ในงาน World Desserts Fest.มหกรรมขนมหวานต้นตำรับแสนอร่อยจากทั่วโลก ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม 2556 เวลา 10.30 - 21.00 น. บริเวณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์


ชวนคุณไปชิม ไปช้อป ขนมหวาน ในงาน World Desserts Fest. มหกรรมขนมหวานต้นตำรับแสนอร่อยจากทั่วโลก

ภายในงานมหกรรมขนมหวานต้นตำรับแสนอร่อยจากทั่วโลก พบกับสุดยอด เค้ก , เบเกอรี่ , ช็อกโกแลต และไอศกรีม จากร้านดังต้นตำรับกว่า 50 ร้านค้า ยกขบวนความอร่อยมาให้คนรักขนมหวานได้ดื่มด่ำ ความอร่อยแบบไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยขนมหวานสุดเย้ายวนใจ กับมุมนั่งชิลล์ในสวนสวยสไตล์อังกฤษ- ญี่ปุ่น และดนตรีไพเราะขับกล่อมเรียกน้ำย่อยเพิ่มดีกรีความหวานให้ถึงขีดสุด

"World Desserts Fest." "World Desserts Fest." มหกรรมขนมหวานต้นตำรับแสนอร่อยจากทั่วโลก ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม 2556 เวลา 10.30 - 21.00 น. บริเวณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที