นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 01 ก.พ. 2014 22.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2881 ครั้ง

เกิดปะทะระหว่างกลุ่มเสื้อแดงปทุมธานี ที่นำโดยนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ กับกลุ่ม กปปส. โดยเวลาประมาณ 15.50 น. มีเสียงดังคล้ายระเบิด 2 ครั้งที่แยกหลักสี่ด้านข้างห้างไอทีสแควร์


ภาพชัด! ชายชุดดำไม่ทราบฝ่าย ยิงปืนในถุงปุ๋ย

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

 หลักสี่ปะทะเดือด! เสียงปืน-ระเบิดดังสนั่น พบชายชุดดำซ่อนปืนไว้ในถุงปุ๋ย ก่อนยิงใส่อีกฝ่าย

ภาพจากทวิตเตอร์ @WilwithoneL

(1 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดปะทะระหว่างกลุ่มเสื้อแดงปทุมธานี ที่นำโดยนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ กับกลุ่ม กปปส. โดยเวลาประมาณ 15.50 น. มีเสียงดังคล้ายระเบิด 2 ครั้งที่แยกหลักสี่ด้านข้างห้างไอทีสแควร์ บริเวณที่เสื้อแดงรวมตัวอยู่ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ รวมทั้งนักข่าวด้วย คือนายจีระวัฒน์ สุขานนท์ ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ นำตัวส่งรพ.วิภาวดี ได้รับบาดเจ็บที่ปากและจมูก

จากนั้นเกิดเสียงดังคล้ายระเบิดและปืน ยิงกันไปมาหลายครั้ง บริเวณห้างไอทีสแควร์ หลักสี่ รายงานล่าสุดมีผู้บาดเจ็บ 6 ราย

ทั้งนี้ ในเว็บไซต์ยูทูป worayuth srivoragij ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะ ชายชุดดำไม่ทราบฝ่ายกำลังใช้อาวุธปืน ไม่ทราบชนิด ยิงผ่านถุงปุ๋ยสีเขียว แต่ไม่ทราบรูปพรรณคนร้าย เนื่องจากใส่หมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า

คลิปชายชุดดำไม่ทราบฝ่าย มีอาวุธปืน ยิงใส่??? ... ที่หลักสี่

 

 

http://www.youtube.com/watch?v=K2a-_-wuv0k

ขอขอบคุณที่มาhttp://news.sanook.com/1432031/ภาพชัด-ชายชุดดำไม่ทราบฝ่าย-ยิงปืนในถุงปุ๋ย/

ที่มา :: inn news
สทน.สปข.4 :: http://region4.prd.go.th

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที