นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 27 ก.พ. 2014 17.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1678 ครั้ง

แอบเอาหมอนคนท้องหมอนคุณแม่มานอนเล่นในวันหยุด วันแห่งความรักทุกคนก็อยากอยู่กับคนที่รัก เมื่อก่อนฉันก็มีอดีตเกี่ยวกับเรื่องราวความรักมากมายหลายแบบเหมือนกัน


นอนหมอนคนท้องหมอนคุณแม่เล่าเรื่องราวความรักในวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง

แอบเอาหมอนคนท้องหมอนคุณแม่มานอนเล่นในวันหยุด  วันแห่งความรักทุกคนก็อยากอยู่กับคนที่รัก  เมื่อก่อนฉันก็มีอดีตเกี่ยวกับเรื่องราวความรักมากมายหลายแบบเหมือนกัน  พูดแล้วก็ทำให้คิดถึงเรื่องเมื่อก่อน  เพื่อนฉันแกล้งให้พี่คนหนึ่งที่รู้จักกันโทรมาง้อฉันที่บ้านโดยแกล้งทำเสียงเป็นกะเทย  แล้วพอแม่ฉันเรียกฉันมารับสาย  พี่เค้าก็แนะนำตัวว่าเป็นเพื่อนกับเพื่อนของฉัน  เพื่อนฉันให้โทรมาถามว่ายังงอนอยู่รึเปล่า  นี่ก็คือจุดเริ่มต้นที่เราได้รู้จักกัน  จากนั้นเพื่อนฉันก็เป็นแม่สื่อแม่ชักนัดให้ฉันออกมาเจอที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อจะได้พบหน้ากัน  พี่คนนี้เค้าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ  เค้าถามฉันว่าไม่อยากเป็นพยาบาลตำรวจบ้างเหรอเค้าจะพาไปสมัคร  ฉันจึงบอกเค้าไปว่าฉันได้ที่เรียนแล้วอยู่ที่กรุงเทพ  ฉันสอบติดคณะหนึ่งที่มหาวิทยาลัยนี้  พี่เค้าก็ชวนฉันคุยไปเรื่อย  บอกว่ามหาวิทยาลัยที่ฉันจะไปเรียนนั้น  เค้าต้องไปซ้อมกีฬาอยู่เป็นประจำถ้าวันไหนเค้าผ่านไปแถวนั้นเค้าขอนัดฉันออกมาเจอได้ไหม  ฉันก็แกล้งพูดเปลี่ยนเรื่องเป็นเรื่องอื่นไป  ฉันไม่ได้รู้สึกชอบพี่คนนี้เลยแต่ก็คุยด้วยได้เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนกับเพื่อนของฉัน  แต่บางครั้งที่พี่เค้าโทรมาฉันก็ไม่ค่อยอยากรับโทรศัพท์ซักเท่าไหร่  ขอไปเอาจดหมายก่อนพอดีไปรษณีย์มาส่งใบปลิวรูปภาพหมอนสำหรับคนท้อง  ช่วงแรกที่ฉันคุยด้วยก็คุยแต่เรื่องของเพื่อนฉันเพราะฉันมักงอนกับเพื่อนบ่อยเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ก็ได้พี่คนนี้ช่วยเคลียร์ให้ฉันจึงยังคุยกับเค้าอยู่  แต่พอฉันกับเพื่อนต้องแยกกันไปอยู่คนละมหาวิทยาลัยแล้ว  เราก็ต่างมีทางเดินชีวิตเป็นของตัวเองและเตรียมตัวพบเจอสังคมใหม่ที่ไม่เคยรู้จักอยู่  ระหว่างที่ฉันกำลังเพลิดเพลินกับการเป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยอยู่นั้น  พี่คนนี้ก็มักจะชอบโทรมาชวนฉันคุยอยู่บ่อยครั้ง  ซึ่งฉันก็ยังคุยอยู่แต่ก็แอบมีโทรไปบอกเพื่อนว่าพี่คนนี้ชอบโทรมาหาฉันจังเลย  เพื่อนของฉันเลยบอกว่าพี่เค้าสนใจฉัน  ฉันงงมากว่ามาสนใจฉันตอนไหนเพราะเราเคยเจอกันแค่ครั้งเดียวเองตอนที่เพื่อนฉันนัดไปกินข้าวกันที่ห้างสรรพสินค้า  ฉันจึงบอกเพื่อนไปว่าฉันยังไม่สนใจใครทั้งนั้นเพราะตอนนี้ฉันต้องเตรียมตัวกับการเป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นหรอก  แถมเรื่องเรียนยังหนักกว่าตอนเรียนชั้นมัธยมซะด้วยถ้าฉันไม่ตั้งใจเรียนคะแนนฉันคงไม่ดีแน่  ไว้เล่าต่อครั้งหน้านะ  เรื่องราวความรักของฉันยาวมาก  คงต้องพาลูกไปนอนบนหมอนรองท้องก่อน

หมอนรองท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที