นุ่มนิ่ม

ผู้เขียน : นุ่มนิ่ม

อัพเดท: 20 มี.ค. 2014 21.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1883 ครั้ง

ฉันก็เลยตกลงมาก้นกระแทกพื้นอย่างแรง ฉันรู้สึกเจ็บจนลุกขึ้นไม่ไหวฉันไม่เคยเจ็บอย่างนี้มาก่อน สามีฉันก็เลยปลอบใจฉันด้วยการซื้อหมอนสำหรับคนท้องให้ฉัน


ปวดจนนอนไม่หลับแต่นอนดูรูปภาพหมอนสำหรับคนท้อง

มีหลายครั้งในชีวิตของฉัน ที่ต้องเจ็บปวดทรมานจนกระทั่งเป็นลม ตอนที่ฉันปวดฉันจึงนึกได้ว่า คนที่ปวดจนทนพิษบาดแผลไม่ไหวจนเสียชีวิตมันทรมานขนาดไหน  ตัวฉันก็แค่เจ็บจนเป็นลมฉันก็ยังรู้ถึงความเจ็บที่มันแสนจะทรมาน ครั้งแรกที่ฉันเป็น ฉันได้รับอุบัติเหตุจากการตกลงมาจากรถจักรยานยนต์ วันนั้นฉันและสามีมาเอารถจักรยานยนต์ของน้องสาวที่บ้านอา ถนนที่หน้าบ้านอาเทศบาลเขามาทำใหม่ถนนสูงกว่าฟุตบาท ฉันนั่งซ้อนท้ายรถสามีฉันเป็นคนขี่ รถพุ่งขึ้นบนถนนท้ายรถเทลงมา ฉันก็เลยตกลงมาก้นกระแทกพื้นอย่างแรง ฉันรู้สึกเจ็บจนลุกขึ้นไม่ไหวฉันไม่เคยเจ็บอย่างนี้มาก่อน สามีฉันก็เลยปลอบใจฉันด้วยการซื้อหมอนสำหรับคนท้องให้ฉัน เจ็บครั้งที่สอง ครั้งนี้ฉันตัดสินใจเดินทางเข้ามาอยู่กรุงเทพฯฉันเดินทางโดยรถทัวร์ สภาวะทางจิตใจของฉันในขณะนั้นมันแย่ ระหว่างเดินทางฉันปวดท้องหนักจะเข้าห้องน้ำ แต่ห้องน้ำของรถโดยสารโดนล็อค ตอนนั้นฉันคิดอย่างเดียวว่าห้องน้ำเปิดไม่ออกและไม่กล้าถามใคร บางทีอาจมีคนอยู่ข้างในก็ได้ แต่ตอนนั้นฉันนึกไม่ถึง ฉันเลยต้องอั้นเอาไว้ จนกระทั่งถึงบ้านที่กรุงเทพฯ ตอนนั้นอาการปวดทุเลาลง พี่แฟนก็พาฉันไปเที่ยวที่ที่เขาไปขายของ เพราะถ้าอยู่บ้านฉันต้องอยู่คนเดียว เขาคงกลัวฉันทำอะไรไม่ถูกจึงพาฉันไปกับเขาด้วย พอประมาณใกล้เที่ยงฉันรู้สึกปวดท้องอย่างมาก ปวดอย่างไม่เคยปวดฉันปวดจนเป็นลม พี่แฟนฉันก็เลยพาฉันไปนอนพักบนหมอนรองท้องในร้านตัดผม ฉันรู้ว่าที่ฉันเป็นแบบนี้เพราะฉันอั้นไว้บวกกับฉันมีความเครียดอยู่แล้ว มันคงจะเครียดจนลงกระเพาะ ฉันใช้เวลารักษาตัวอยู่สองอาทิตย์กว่าจะหายเป็นปกติ เจ็บครั้งที่สาม ฉันย้ายจากต่างจังหวัดเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯเต็มตัว ฉันอาศัยอยู่บ้านพี่แฟน เมื่อฉันมาอยู่ฉันก็ต้องตอบแทนเจ้าของบ้านด้วนการช่วยงานบ้านเขา ฉันเริ่มต้นด้วยการเช็ดถูกระจกหน้าต่าง ประตู ฉันเช็ดกระจกทุกบานเกือบจะเสร็จอยู่แล้ว ฉันกำลังเช็ดหน้าต่างห้องครัวอยู่ มันเป็นหน้าต่างคู่สุดท้ายแล้ว ฉันรู้สึกเจ็บจี๊ดบนหัวเหมือนมีเข็มแทง ฉันจึงเอามือปัด จึงได้รู้ว่าฉันโดนตัวต่อต่อยเข้าให้แล้ว ฉันเจ็บมาก ฉันเจ็บจนนอนไม่หลับ ถึงฉันจะกินยาแก้ปวดมันก็ไม่หาย ฉันนอนไม่หลับเป็นอาทิตย์ ช่วงนั้นแต่ละคืนฉันได้แต่นอนดูรูปภาพหมอนสำหรับคนท้อง กว่าฉันจะหายปวดก็หลายเดือน

หมอนคนท้อง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที