ณภ

ผู้เขียน : ณภ

อัพเดท: 03 เม.ย. 2015 06.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1379 ครั้ง

โก๋แก่ และ Snowgirl ร่วมกับ ภาควิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงานเปิดตัวนิตยสารบ้านกล้วย ฉบับที่ 2 ปีที่ 37 'Baankluay Exclusive Party' ในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ Imagine Lounge อาคาร A3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
ภายในงานพบกับกิจกรรมหลายรูปแบบ ทั้งการสัมภาษณ์บุคคลหลากสไตล์ แฟชั่นโชว์ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก Sqweez Animal และปาร์ตี้สุดมันจาก ดีเจ N.A.T
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Baankluay Magazine Issue2


Baankluay Exclusive Party (งานเปิดตัวนิตยสารบ้านกล้วย)

โก๋แก่ และ Snowgirl ร่วมกับ ภาควิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงานเปิดตัวนิตยสารบ้านกล้วย ฉบับที่ 2 ปีที่ 37 'Baankluay Exclusive Party' ในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ Imagine Lounge อาคาร A3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ภายในงานพบกับกิจกรรมหลายรูปแบบ ทั้งการสัมภาษณ์บุคคลหลากสไตล์ แฟชั่นโชว์ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก Sqweez Animal และปาร์ตี้สุดมันจาก ดีเจ N.A.T ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : Baankluay Magazine Issue2


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที