JeBe

ผู้เขียน : JeBe

อัพเดท: 31 มี.ค. 2016 09.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2349 ครั้ง

เทรนด์ใหม่ของนักกีฬา หูฟังกันน้ำไร้สาย Jabees BSport Thailand
หูฟังไร้สายกันน้ำได้จริง BSport หูฟังกันน้ำไร้สายต้องแบรนด์ Jabees


เทรนด์ใหม่ของนักกีฬา หูฟังกันน้ำ Jabees BSport

เทรนด์ใหม่ของนักกีฬา หูฟังกันน้ำไร้สาย Jabees BSport

๋JabeesBSport

 

วันนี้จะมาแนะนำหูฟังไร้สายระบบกันน้ำคุณภาพมาตรฐาน หูฟังชั้นนำจากฝั่งตะวันออกที่คุณภาพดีไม่แพ้กับหูฟังของฝั่งอเมริกาเลยสักนิด และที่สำคัญคือราคามันเหมาะกับคนไทยมั่กมาก เมื่อเทียบกันแล้วซื้อยี่ห้อดีๆ มาใช้ต้องจ่ายหลายแสน ตามมาด้วยแสนเจ็บใจใยแป๊บเดียวหูฟังก็พังแล้ว สำหรับผู้ที่เคยใช้จะรู้ดีว่าหูฟังที่ไม่มีระบบกันน้ำนั้นใช้อะไรไม่ได้เลยกับการออกกำลังกายนานๆ นั่นเพราะการออกกำลังกายในระยะยาวร่างกายจะขับเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งคนที่ออกกำลังกายโดยไม่ได้ฟังเพลงก็มีน้อยมาก เห็นได้ชัดสำหรับผู้ที่เป็นนักกีฬาความอึดนั้นสำคัญยิ่งกว่าสิ่งใดๆ ส่วนที่จะไปช่วยเสริมให้กับการออกกำลังกายนั้นก็คือเสียงดนตรีนั่นเอง เพราะเคยมีคนวิจัยเอาไว้ว่าเสียงเพลงช่วยยกระดับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นให้เราไม่เหนื่อยและไม่หยุดพักระหว่างการออกกำลังกายได้ ซึ่งนั่นเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของเสียงดนตรี และที่สำคัญมันคือช่วยในเรื่องของสมาธิสำหรับการทำอะไรสักอย่างได้ บางทีเพลงก็ช่วยทำให้เราตื่นตัวช่วยให้สามารถตัดสิ่งรอบกายแล้วโฟกัสกับการออกกำลังกายได้อย่างตั้งใจ โดยที่แทบไม่ได้หยุดพักเลยแม้จะรู้สึกเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

Black

แล้วหูฟังที่มันจะตอบรับความรู้สึกเหล่านั้นของเราได้มันก็จำเป็นจะต้องอยู่ข้างกายนักกีฬาอยู่เสมอ เพราะในสนามของการฝึกซ้อมนั้นไม่ได้มีแค่ความแข็งแกร่งของร่างกายที่ใหญ่และกำยำอย่างเดียวเท่านั้น ยังต้องอาศัยวินัยและความอึดในการออกกำลังกายให้ได้อีกด้วยนั่นถึงจะเป็นการออกกำลังกายที่ได้คุณภาพ แล้วหูฟังBSport นี้นี่เองที่จะช่วยตอบรับความต้องการนี้ได้เพราะการออกกำลังกายต้องอาศัยดนตรี แล้วความอึดก็ต้องอาศัยสมาธิจึงจะสามารถตัดจากทุกๆ สิ่งรอบกายเพื่อเพิ่มเวลาในการออกกำลังกายให้มากยิ่งขึ้นให้ได้ด้วย 

Green

ซึ่งหูฟัง Jabees BSport นั้นนอกจากคุณภาพของการปกป้องจากน้ำได้แล้วยังหมายรวมถึงคุณภาพที่ควรจะมีของหูฟังทั่วๆ ไปทุกชนิดอีกด้วยซึ่งนั่นก็คือเสียงคุณภาพดีที่จะทำให้ทุกโสดประสาทเสียงของคุณต้องตกตลึง เมื่อต้องเจอกับเสียงรอบกายจอกแจกวอแว เสียงรถลามากหน้าหลายตาในที่ออกกำลังกาย ให้เสียงดนตรีผ่านหูฟังBSport ช่วยกลบเสียงเหล่านั้นให้กับคุณด้วยการเปิดเพลงดังๆ แล้วพุ่งทะยานไปกับความฟิตของคุณได้ทันทีไม่มีข้อจำกัดใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าคุณจะชอบฟังดนตรีแนวไหนก็ตาม รับรองว่าคุณจะต้องสนุกไปกับเสียงเพลงพร้อมการเตรียมตัวเพื่อความฟิตของคุณได้อย่างมั่นใจไม่ต้องมาคอยกังวล เพราะหูฟังBSport จะไม่ทำให้จังหวะของการฟังเพลงของคุณต้องสะดุดเพราะหูที่ไม่มั่นคงแนบชิดกับรูหูของคุณอย่างแน่นอน แน่นอนว่านั่นจะเป็นไอเทมที่ช่วยคุณได้เป็นอย่างดีเพื่อการออกกำลังกายของคุณไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ตาม เพราะ BSport คือหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายตัวจริง

Red

ในราคาเบาๆ ของหูฟังBSport เมื่อเทียบกันกับญี่ห้อหูฟังไร้สายดีๆ สักตัวก็นับว่าถูกมากที่เดียว แต่ถึงแม้จะถูกก็ไม่ได้หมายความว่าจะถูกตามราคา จากปากคำของผู้ใช้หลายคนได้ให้ความเห็นตรงกันว่าคุณภาพดีไม่ต่างจากของราคาแพงๆ เลยแม้แต่น้อย เมื่อเทียบกันแล้วระดับเสียงก็คล้ายๆ กันอยู่ และความสามารถการป้องกันน้ำก็เหมือนๆ กันด้วย แต่หูฟังตัวนี้จะสามารถนำไปแช่น้ำได้ คือถ้าคุณเกิดไม่มั่นใจในความสะอาดของหูฟัง คุณสามารถแช่น้ำเพื่อล้างทำความได้อีก นั่นเป็นข้อดีที่เป็นจุดขายของหูฟังBSport นั่นเอง มาพร้อมกับดีไซน์โดยเด่นหลากสีสันแม้ตัวกล่องจะไม่ดึงดูดเหมือนกับสรรพคุณของมันสักเท่าไหร่แต่ก็เป็นหูฟังที่ทำงานตอบรับความต้องการของหลายๆ คนได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยสีรูปลักษณ์ของมัน แล้วหูฟังBSport ยังให้ความคุ้มค่ากับผู้ใช้ เพราะสำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนหูฟังบ่อยๆ คงไม่ค่อยจะคุ้มสักเท่าไหร่ถ้าหากต้องซื้อหูฟังราคาแพงๆ ยี่ห้อดีๆ แต่คุณภาพพอประมาณ จริงไหมละครับ

Blue

หูฟังกันน้ำระบบ Water Proof ลำโพงหูฟังกันน้ำได้ 100 % เช็ดล้างทำความสะอาดได้ทันทีหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าหูฟังจะหลุดไปจากหูของคุณ เพราะเรามีระบบคล้องคอไร้สายที่ช่วยให้คุณได้เห็นถึงมิติใหม่ของการฟังเพลงได้จริงๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้ทุกการออกกำลังกายของคุณต้องสะดุด ด้วยระบบสมาร์ทโฟนที่สามารถฟังเพลงและรับสายได้ภายในตัวเอง มีปุ่มรับสายและเพิ่มลดเสียงโดยอัตโนมัติหากจะเพิ่มเสียงให้กดค้างเอาไว้ แล้วหูฟังBSport นี้เองก็ทำให้ทุกๆ การสื่อสารของคุณไม่มีสะดุด ไม่ว่าใครจะติดต่อธุระใดๆ กับคุณแม้จะกำลังออกกำลังกายอยู่คุณก็สามารถติดต่อธุระได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เพื่อคนที่รักในการออกกำลังกายอย่างแท้จริง นั่นเพราะหูฟังBSport คือหูฟังสำหรับคนชอบออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งนักปั่นและนักกีฬาทุกๆ คน

 

แหล่งที่มา : www.bsportthailand.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที