อันนา

ผู้เขียน : อันนา

อัพเดท: 12 พ.ค. 2017 09.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1654 ครั้ง

ประกัน สิ่งที่เราเพียงได้ยินก็ต้องเบนหน้าหนี ทั้งๆ ที่ประกันเป็นเรื่องจำเป็น แต่วันนี้เรามาคุยเรื่องประกันรุ่นใหม่ เป็นอย่างไร น่าสนใจอย่างไร


ประกันรถยนต์ 2017

ประกันรถยนต์ 2560 ควรมีบริการออนไลน์
ทุกวันนี้บริการออนไลน์อยู่ในทุกส่วนของชีวิตประจำวันเรา เราใช้อินเตอร์เน็ตทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะคุยกับเพื่อน คุยกับครอบครัว ดูหนัง ดูผลบอล หาข้อมูล เรียกรถแทกซี่ จนอินเตอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยสำคัญกับเราพอๆ กับน้ำไฟ
 

ทำไมประกันรถยนต์ออนไลน์ดีกว่าประกันรถยนต์ธรรมดา
1.เพราะเราติดต่อบริษัทประกันง่ายกว่า: บริการออนไลน์ทำให้เราและบริษัทประกันอยู่ใกล้กันมากขึ้น โดยเทคโนโลยี เช่นการใช้ chat box ในหน้าเว็บไซต์ ที่ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงคนขายประกันได้ง่าย มีอะไรก็สอบถามได้เลย ไม่ต้องรอสายทางโทรศัพท์ และคุยยาวให้เสียเวลา
 

2.เพราะมีข้อมูลที่มากกว่า: บริษัทประกันออนไลน์ใช้เทคโนโลยีมาช่วยเก็บข้อมูลในท้องถนนเพื่อนำมาคำนวนณและบริหารความเสี่ยง ซึ่งสามารถทำให้เรามั่นใจได้ว่าเบี้ยประกันที่เราจ่ายไปนั้นสามารถใช้ในการปกป้องเรา คุ้มครองเราเมื่อเจออุบัติต่างๆ
 

3.เพราะเขามีอุปกรณ์รูปแบบใหม่ๆ มาปกป้องเรา: เพราะถ้าเราเกิดอุบัติเหตุ ประกันก็ต้องมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น บริษัทประกันจึงออกอุปกรณ์ต่างๆ มาทำให้การขับขี่ของเราปลอดภัยมากขึ้น ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ Telematics ที่คอยตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถของเรา จะแจ้งเตือนเราเมื่อขับขี่อันตรายเช่น เมื่อมีการเบรกกระทันหัน หรือว่าการเร่งความเร็วแบบผิดปกติ เมื่อเรารู้ตัวเราก็สามารถแก้ไขและพัฒนาการขับรถเราได้ นอกจากนั้นถ้าเราขับรถดี เราก็จะได้ส่วนลดเพิ่มด้วย
 
อย่างที่เราบอกไปปี 2560 เป็นปีของนวัตกรรมล้ำๆ เพราะฉะนั้นเราจะปล่อยให้ตัวเองล้าหลังทำไมละครับ
 

ประกันรถยนต์ 2560 ปรับแต่งกรมธรรม์ได้
สมัยนี้ความต้องการของแต่ละผู้บริโภคของเราหลากหลาย เพราะไลฟ์สไตล์ของเราต่างกัน เราไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตเหมือนกัน แล้วเราก็ไม่ต้องง้อผู้ให้บริการเหมือนสมัยก่อนเพราะผู้บริการก็เข้าใจเรา ทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความต้องการเหมือนกัน ประกันรถยนต์ก็เช่นกัน
 

ประกันรถยนต์ 2560 เข้าใจว่าคนเรามีความต้องการที่หลากหลาย มีการใช้รถที่ต่างกัน พักอาศัยอยู่ในที่ๆ ต่างกัน ทำให้แต่ละคนก็ต้องการความคุ้มครองที่แตกต่างกัน และทำไมต้องจ่ายเบี้ยประกันเท่ากัน แผนประกันที่มีแค่ ชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ ชั้น 3 ไม่สามารถลด ไม่สามารถเพิ่ม จึงไม่สามารถตอบโจทย์ได้อีกแล้ว
 

ประกันรถยนต์ 2560 ออกแบบมาให้เราสามารถเลือกแผนประกันตามที่เราต้องการได้ แล้วนอกจากนั้น ยังสามารถเลือกค่าเสียหายส่วนแรกว่าเราจะจ่ายเท่าไหร่ หรือเลือกทุนประกันได้ เพื่อที่เราสามารถสะดวกในการเปรียบเทียบประกันแต่ละชั้นได้มากขึ้น
 

ประกันรถยนต์ 2560 แนะนำได้ว่าเราเหมาะกับประกันอะไร
เคยเป็นไหมครับ ที่บางที่เราหิวแต่เราไม่รู้จะกินอะไรดี บางทีเราอยากฟังเพลงแต่เราก็ไม่รู้จะฟังเพลงอะไรดี ปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นกับทุกๆ เรื่องในชีวิตเรา เรารู้ว่าเราต้องการอะไร แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอันไหนดี เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าใจจุดๆ นี้ ในยุค 2560 เลยมีฟังก์ชั่นแนะนำตัวเลือกให้เรา เหมือนกับเวลาเราดูคลิปวีดีโอใน youtube ด้านขวามือก็จะมี Up Next เพื่อแนะนำว่าเราจะเลือกดูอะไรต่อดี อะไรเราน่าจะชอบ อะไรที่เหมาะกับเรา
 

ประกันรถยนต์สมัยใหม่ก็มีฟังก์ชั่นคล้ายกัน แต่กลับกัน เราเพียงแค่บอกชื่อเรา รุ่นรถเรา อายุเรา ลักษณะการใช้รถ ระบบก็จะช่วยเราคิดว่าเราเหมาะกับประกันชั้นไหน แล้วถ้าเราพอใจกับสิ่งที่ระบบเสนอมาก็ซื้อเลย ง่ายและสะดวกมากๆ เราไม่จำเป็นต้องเอาเวลาไปศึกษาเบื้องลึกว่าเราเหมาะกับอะไรแบบไหน ประกันรถยนต์รุ่นใหม่สามารถคิดให้เราได้เลย

 

ประกันรถยนต์ 2560 มักมากับสิทธิพิเศษ
เคยรู้สึกไหมครับ ก่อนที่เราซื้อประกัน บริษัทประกันก็สนใจเรา ดูแลเราอย่างดี แต่พอเราซื้อประกันเสร็จเจ้าหน้าที่ขายประกันก็หายไปเลย เป็นธรรมดาของทุกที่ครับ เขาได้เงินเราไปแล้ว เขาเอาเวลาเขาไปหาเงินจากคนอื่นต่อดีกว่า อันนี้เราเข้าใจได้ครับ
 

เราไม่ควรคาดหวังบริการหลังการขายของเจ้าหน้าที่ประกันให้ดีเท่ากับบริการก่อนการขาย แต่เราจ่ายเงินให้บริษัทประกันดูแลคุ้มครองเราและรถของเราแล้ว สิ่งที่บริษัทประกัน 2560 ต้องมีคือสิทธิพิเศษต่างๆ เป็นการตอบแทน


ถ้าคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์สมัยใหม่และนำเทรนด์ ลองพิจารณา frank.co.th ดูสิครับ frank มีเทคโนโลยี Telematics ที่สามารถช่วยวิเคราะห์การขับขี่ของคุณและสามารถแปลงเป็นส่วนลดได้ และกรมธรรม์เราก็ถูกออกแบบมาให้คุณปรับเปลี่ยนแก้ไขได้อีก แล้วนอกจากนั้นเรายังมีของแถมและสิทธิพิเศษคอยดูแลผู้ซื้อด้วย

 

ข้อมูลจาก Frank.co.th ประกันรถยนต์ออนไลน์


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที