Goten

ผู้เขียน : Goten

อัพเดท: 12 ธ.ค. 2019 00.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 39876 ครั้ง

หากคุณอยากได้ข้อมูลหรือสาระความรู้เกี่ยวกับสุขภาพและความงามติดตามอ่านได้ที่นี้เลยครับ


อยากทำนมเสริมหน้าอก ก็ควรรู้เรื่องพวกนี้บ้าง

ทุกๆ คนคงรู้อยู่แล้วว่า ปัจจุบันนี้บริการทางด้านความงามโดยเฉพาะการ ทำนม หรือเสริมหน้าอกนั้น ได้กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ทว่า คุณรู้หรือไม่ว่า คนที่ต้องการทำนมเสริมหน้าอกทั้งหลาย ต่างไม่มีความรู้เรื่องของการเสริมหน้าอกเลย โดยเฉพาะเรื่องของ ขนาด ที่ควรทำ ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นว่า เราน่าจะเอาสาระดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกัน โดยต้องขอบคุณ “หมอสมบูรณ์ ไหวพริบ” ที่ได้เอื้อเฟื้อเนื้อหาดีๆ ในเรื่องนี้ให้กับทางเรา ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า
 
หลายๆ คนพูดว่า ทำหน้าอกหรือทำนมนั้น ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี “หมอสมบูรณ์” ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า เป็นความเข้าใจผิดที่รุนแรง เพราะในความเป็นจริงแล้วนั้น การเสริมหน้าอกที่ดีที่สุด คือ ต้องดูสรีระของคนไข้เป็นหลัก ซึ่งเมื่อวิเคราะห์แล้ว ก็ให้ทำโดยคำนึงถึงความสมส่วนและทำให้ออกมาเป็นดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด นั้นคือ ความเข้าใจในเรื่องของ ขนาด ที่ถูกต้อง อีกอย่าง การทำหน้าอกที่ใหญ่จนเกินไปนั้น จะก่อให้เกิดปัญหามากกว่าผลดี อาทิ หน้าอกดูเป็นคลื่น เสี่ยงต่อการที่บาดแผลปริและติดเชื้อได้ ปวดหลัง เป็นต้น ซึ่งคงไม่มีใครอยากเจอเรื่องเหล่านี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญบอกเลยว่า หนุ่มๆ ไม่ปลื้มหรอก ดังนั้นแล้ว เวลาทำหน้าอก กรุณาเชื่อฟังตามที่หมอแนะนำจะเป็นการดีที่สุดนั้นเอง
 
จากเนื้อหาสั้นๆ นี้ เราคิดว่า หลายๆ คนที่อยากทำหน้าอกคงพอจะรู้แล้วว่า หากต้องการทำนมเสริมหน้าอกนั้น ควรทำด้วยขนาดเท่าใดถึงจะเหมาะ สำหรับใครที่อยากอ่านเรื่องนี้เพิ่มเติม เราแนะนำให้ไปอ่านบทความของ หมอสมบูรณ์ ได้ตามลิงก์นี้เลย https://www.thairath.co.th/content/958035

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที