คำชาย

ผู้เขียน : คำชาย

อัพเดท: 25 ส.ค. 2012 20.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 84646 ครั้ง

ความรู้สึกมากมายจะเกิดขี้นได้อย่างไร
ความรู้สึกมากมายจะเกิดขึ้นตามวันเวลา


วันเวลากับความรู้สึกตอนที่ 8

    วันเวลาแห่งความรู้สึก ในบางช่วงเวลาที่รู้สึกมีความสุขที่สุดในชีวิต คล้ายกับว่าวันเวลานั้น เป็นวันเวลาและจุดหมายที่รอคอยมานานแสนนาน เพื่อที่จะทำให้ความรู้สึกเกิดขึ้นอีกครั้ง และก็เป็นความรู้สึกที่ดีมาก แล้วมันก็เกิดขึ้นมาอีกครั้ง

     แต่กลับทำให้วันเวลากับรู้สึกที่ผ่านมานั้นกำลังหมดหายไป มีแต่วันเวลาในตอนนี้เท่านั้นแล้วความรู้สึกของวันเวลาที่ผ่านนั้น ทำไมรู้สึกเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นเลย วันเวลาที่ผ่านมานั้นไม่มีความรู้สึกอะไรเลย รับรู้เพียงวันเวลากับความรู้สึกที่ดีที่สุดในวันเวลานี้จริงๆ

     นี่อาจจะเป็นวันเวลากับความรู้สึกจริงๆ ก็ได้ วันเวลาที่กำลังผ่านไป กับความรู้สึกดีๆ ที่กำลังเกิดขึ้นมาในใจของเราเอง อาจเป็นเพราะว่ามี วันเวลากับรู้สึกอีกที่หนึ่ง ที่ผ่านเข้ามาพบกับวันเวลาของเราในตอนนี้ จึงทำให้วันเวลาของเราหมุนเข้าไปรวมกับความรู้สึกของวันเวลานั้น จนทำให้มีวันเวลากับความรู้สึกที่ดี ๆ มีความหมายในความทรงจำ
  
     เพียงแต่ว่าเราจะเก็บรักษาวันเวลากับความรู้สึกที่ดีๆ ในตอนได้นานสักเท่าได วันเวลากับ
ความรู้สึกอาจจะผ่านไปอีกครั้ง และอาจจะผ่านไปไกลมาก มากจนไม่สามารถมองเห็นความรู้สึกนั้นอีกเลย ตอนนี้เพียงจดจำวันเวลากับความรู้สึกนี้ไว้ในความทรงจำที่ดี ๆ ตลอดไป...


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที