ขนิษฐา

ผู้เขียน : ขนิษฐา

อัพเดท: 25 เม.ย. 2018 06.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1326 ครั้ง

iPrice หั่นไตรมาสแรกด้วยการผนึกกำลังกับไทยรัฐเปิดหน้าคูปองเอาใจขาช้อปออนไลน์


iPrice ปิดฉากไตรมาสแรกของปี 2018 ด้วยการเช็คแฮนด์กับไทยรัฐนำเสนอหน้าคูปองสำหรับขาช้อปออนไลน์ชาวไทย

ดูเหมือนช่วงปีที่ผ่านมา iPrice เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาออนไลน์สัญชาติมาเลเซียที่ทำธุรกิจถึง 7 ประเทศในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) จะเดินเครื่องต่อยอดธุรกิจอย่างไม่เกรงใจใคร ไม่ว่าจะเป็นการทำเครื่องมือ Research ที่ได้รับความนิยมถึง 2 ชิ้น ได้แก่ Map of Ecommerce และ The State of Ecommerce ซึ่งช่วยให้ผู้สนใจธุรกิจอีคอมเมิร์ซสามารถหาข้อมูลดี ๆ มาปรับปรุงธุรกิจของตนเองได้ แถมยังช่วยสำรวจความเป็นไปของธุรกิจ Ecommerce ใน SEA ได้เป็นอย่างดี ยังไม่นับรวมผลงานการร่วมมือกับสื่อมีเดียยักษ์ใหญ่ของไทยอีกมากมาย

ยิ่งไม่นานมานี้ ทาง iPrice และไทยรัฐเพิ่งประกาศข่าวล่ามาแรงอย่างการร่วมมือกันเปิด ‘หน้าคูปอง’ สำหรับขาช้อปชาวไทยขึ้น โดยรวมโปรโมชั่น ส่วนลด และข้อเสนอดี ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมาย อาทิ Lazada, Grab, Central Online, Big C Promotion และ Traveloka เป็นต้น พร้อมจัดแบ่งไลฟ์สไตล์การช้อปของทุกคนให้ง่ายขึ้นด้วย 4 หมวดหมู่คูปองด้วยกัน ดังนี้

·       ท่องเที่ยว & โรงแรม อันตอบโจทย์เหล่านักท่องเที่ยวชีพจรลงเท้าที่ว่างไม่ได้เป็นต้องจองตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก และจัดทริปกันออกไปเผชิญโลกกว้าง แน่นอนว่าแต่ละครั้งย่อมใช้เงินไม่ใช่น้อย ๆ แต่ถ้าสละเวลามาค้นหาคูปองดี ๆ ก่อนรูดบัตรกับหน้าคูปองของไทยรัฐและ iPrice ละก็ รับรองประหยัดเงินในกระเป๋าได้จัดเต็มชัวร์

·       อิเล็กทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต ที่รวมไอเท็มแห่งโลกอนาคตมาให้คุณเลือกก้าวทันโลกไม่แพ้ใคร เชื่อว่าบางครั้งอุปกรณ์ไอทีราคาแพง ๆ ที่คุณเล็งไว้ไม่ซื้อสักทีเพราะราคาที่เล่นเอาขนหน้าแข็งร่วงได้ง่าย ๆ นั้น หากมาเลือกช้อปพร้อมเปรียบเทียบราคากับ iPrice และหาคูปองส่วนลดแบบจัดเต็มก่อนช้อปละก็ จากราคาแพง ๆ อาจกลายเป็นราคามิตรภาพได้เลยทีเดียว

·       แฟชั่น แน่นอนขาช้อปก็ต้องคู่กับชาวแฟชั่นนิสต้า ซึ่งดูจะเป็นกฎเกณฑ์ตายตัวที่ไม่ว่าจะประเทศไหนก็มีทั้งนั้น ทีนี้การที่คน ๆ หนึ่งจะตามแฟชั่นได้ไม่ตกเทรนด์ก็ต้องอาศัยเงินในกระเป๋าเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกซะก่อน แต่ถ้ายังไม่พร้อมก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะหน้าคูปองจากไทยรัฐมีไว้คอยอุดรอยรั่วในกระเป๋าคุณแล้ว

·       สุขภาพและความงาม ที่ iPrice รวบรวมคูปองจากสโตร์ความงามมาเอาใจสาว ๆ ผู้รักสวยรักงามโดยเฉพาะ เอาเป็นว่า ไม่ว่าคุณจะเล็งไอเท็มไหน อยากแต่งตามเทรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์ท่านใด แค่จด Wish List รอแล้วมาหาคูปองดี ๆ เตรียมช้อปกันได้เลย

ดูเหมือนการจับมือเชคแฮนด์กันระหว่าง iPrice และไทยรัฐในคราวนี้จะสร้างความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ถึงขนาดนาย Matteo Sutto, CMO ของบริษัท iPrice Group กล่าวออกมาว่า ‘เรารู้สึกตื่นเต้นกับการร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับสื่อใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในครั้งนี้’ เลยทีเดียว ถ้าผู้บริหารระดับบิ๊กบอสยังตื่นเต้นขนาดนี้ แทบไม่ต้องเดาเลยว่าสต็อกคูปองที่ iPrice หามาใส่ในหน้าคูปองของไทยรัฐนี้จะ Exclusive ขนาดได้

 Credit by Kanitta Sasakul iPrice


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที