ขนิษฐา

ผู้เขียน : ขนิษฐา

อัพเดท: 05 มิ.ย. 2018 06.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 951 ครั้ง

ปีใหม่ก็ต้องเตรียมตัวกับสิ่งใหม่ ๆ อย่างที่นิตยาสาร Playboy เริ่มเฟ้นหาสุดยอดเซ็กซี่โมเดลมาขึ้นปกในปี 2018 นี้ แน่ละคุณสมบัติที่ต้องมีคงไม่พ้นทรวดทรงองค์เอว ที่ทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายหก และสาว ๆ พากันอิจฉาตาร้อนจนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ไม่ต้องไปหาเคล็ดลับที่ไหนไกลเพราะเราจัดมาให้แล้ว


เคล็ด (ไม่) ลับความเซ็กซี่ของเหล่าสาว ๆ พริ๊ตตี้มอเตอร์โชว์

ปีใหม่ก็ต้องเตรียมตัวกับสิ่งใหม่ ๆ อย่างที่นิตยาสาร Playboy เริ่มเฟ้นหาสุดยอดเซ็กซี่โมเดลมาขึ้นปกในปี 2018 นี้ แน่ละคุณสมบัติที่ต้องมีคงไม่พ้นทรวดทรงองค์เอว ที่ทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายหก และสาว ๆ พากันอิจฉาตาร้อนจนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ไม่ต้องไปหาเคล็ดลับที่ไหนไกลเพราะเราจัดมาให้แล้ว

รู้ไหม นอกจากนิตยาสาร Playboy จะมีแฟนคลับเป็นหนุ่ม ๆ หลากแนว หลายวัยแล้ว ยังมีแฟนคลับลับ ๆ เป็นผู้หญิงที่วางแผนจะเปลี่ยนลุคตนเองเป็นสาวหุ่นแซ่บอีกด้วย เชื่อว่าคุณผู้ชายอาจยังไม่รู้ว่า จริง ๆ แล้วการแอบส่องความเซ็กซี่ของผู้หญิงด้วยกันสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเธอได้ดีเชียวละ หลังจากสาว ๆ เริ่มมีไฟกันแล้วต้องหาเทคนิคเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตนเองกันบ้าง เป็นเหตุให้เรารวบรวมร้อยเด็ดเคล็ดลับเพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ให้คุณสาว ๆ แบบฉบับเร่งรัดมาให้คุณลองทำกัน ดังนี้

 

อกผาย ไหล่ผึ่ง หน้าตึง นมตั้งง่าย ๆ ถ้ามีเทคนิคเด็ด

 

เพิ่มความอวบอิ่มให้หน้าอก แน่นอนว่าเหล่าสาว ๆ ทีวีจอแบนทั้งหลายต่างก็พยายามสรรหา 108 วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกหน้าใจให้ใหญ่ขึ้น หากมีทุนทรัพย์มากหน่อยก็อาจลงเอยด้วยการทำศัลยกรรม ขอบอกว่าอย่าลงทุนขนาดนั้น เพราะมันมีเทคนิคเพิ่มขนาดหน่มน๊มทั้งแบบชั่วคราว และถาวรง่าย ๆ ด้วยเสื้อชั้นใน หากต้องการแบบชั่วคราวเราขอเผยเคล็ดลับจากสาวพริ๊ตตี้มอเตอร์โชว์มาให้คุณลองทำตามกัน เริ่มจากเตรียมเสื้อใน 2 ตัว ๆ แรกเป็นคัพจริงของตนเอง แต่เสริมฟองน้ำหนา ๆ ส่วนอีกตัวเป็นคัพใหญ่กว่าหน้าอกจริงประมาณ 2-3 ไซส์ แล้วแต่ฐานอกของแต่ละคน หากมีฐานกว้างให้เลือกใหญ่กว่า 3 ไซส์ แต่ถ้ามีฐานแคบให้เลือกใหญ่กว่าเพียง 2 ไซส์ จากนั้นใส่เสื้อในไซส์ของตนเองเข้าไปก่อน แล้วโกยให้ได้มากที่สุด ตามด้วยการใส่เสื้อในตัวใหญ่ทับอีกที ติดตะขอให้แน่นที่สุด และปรับสายเสื้อในให้สั้น ๆ เข้าไว้ วิธีนี้ต่อให้หน้าอกแบนเป็นไข่ดาวแค่ไหนก็กลายเป็นฟาร์มโคนมได้

ส่วนวิธีถาวรอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่รับรองทรงอกชิด ฟู สวยกว่าของเดิมชัวร์ ง่าย ๆ เพียงใส่เสื้อใส่ที่มีฟองน้ำหนา ๆ ทุกวัน อย่าติดสบายโดยการใส่สปอร์ตบรา หรือเสื้อในแบบครึ่งเต้า เพราะเสื้อในทรงเหล่านี้นอกจากจะไม่ดันทรวงอกของคุณให้ดูอวบอิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้หน้าอกดั้งเดิมของคุณยิ่งดีแบนราบเข้าไปอีก

 

บั้นทายกลมกลึงน่าสัมผัส เคยได้ยินคำว่า ‘คนมีไม่อยาก คนอยากไม่มีไหม’ สำนวนนี้ใช้ได้กับคนที่มี และไม่มีสะโพกได้เช่นเดียวกัน สำหรับคนที่มีคนมีความรู้สึกอยากเอาออกวันละหลาย ๆ ครั้ง เพราะมันทำให้ใส่เสื้อผ้าได้ไม่มั่นใจเอาซะเลย แถมยังเสริมให้ดูอ้วนขึ้นอีกด้วย แต่คนที่ไม่มีก็จะคิดว่าตนเองมีหุ่นแห้ง ๆ ไม่น่ามอง เอาจริงมันก็เป็นความชอบของใครของมันนั่นแหละ หากสาวสะโพกเล็กต้องการมีสะโพกอวบอิ่มชั่วคราวละก็ สมัยนี้มีกางเกงในเสริมก้นวางขายอยู่เยอะแยะ แต่แนะนำให้เลือกไซส์ของตัวเองที่ใส่แล้วแนบเนื้อพอดี ๆ จะได้เคลื่อนไหวร่างกายได้โดยไม่ต้องระวังว่ามันจะเผยอจนเผลอกินเสื้อผ้าเข้าไปให้ได้อาย

สำหรับวิธีเสริมบันท้ายให้มีสเน่ห์เย้ายวนขึ้น คุณต้องหมั่นนั่งเก้าอี้อากาศสักวันละ 5 นาที หรืออาจหลาย ๆ นาทีก็ได้ถ้าคุณเกร็งได้นานพอ วิธีนี้นอกจากจะช่วยกระชับผู้สะโพกให้ดูเพรียวขึ้นสำหรับผู้ที่มีเกินพอดีแล้ว ยังช่วยเพิ่ม และปรับส่วนเว้าส่วนโค้งบริเวณสะโพก และเอวให้ผู้ที่มี และไม่มีได้ในตัว

เทคนิคเหล่านี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ แถมไม่เปลืองตัง และไม่เจ็บตัวอีกต่างหาก ถ้าเป็นวิธีถาวรมันก็แน่นอนอยู่แล้วที่คุณอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่เพื่อความเซ็กซี่แบบธรรมชาติ ๆ อดทนสักนิด มีวินัยหมั่นทำสักหน่อยคงไม่ยากเกินไปสำหรับหุ่นสวย ๆ ในอนาคตหรอกจริงไหม ที่สำคัญอย่าประหยัดโดยเลือกซื้อเฉพาะเสื้อชั้นในราคาถูก ๆ เพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยเสริมความเซ็กซี่ให้คุณแล้ว ยังใส่ไม่สบายตัวอีกด้วย ทางที่ดีหาคูปองดี ๆ แล้วเลือกจากแบรนด์ราคาปานกลางที่ได้คุณภาพดีกว่า

Credit by ขนิษฐา สาสะกุล iPrice


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที