ขนิษฐา

ผู้เขียน : ขนิษฐา

อัพเดท: 12 มิ.ย. 2018 05.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1252 ครั้ง

เคยไหมที่บางครั้งก็รู้สึกเบื่อหน้าตัวเองจนอยากตัดผม หรือเปลี่ยนสีผมให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็ไม่กล้า ดังนั้นการเซ็ตผมให้ดูเป็นทรงใหม่ทุกวันจึงตอบโจทย์ที่สุด ไม่ต้องไปหาตัวช่วยที่ไหนไกล เพียงมี Schwarzkopf Osis อยู่ในมือก็พอแล้ว


Schwarzkopf Osis ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ได้อย่างไม่รู้เบื่อ

เพราะเรารู้ว่า คุณสาว ๆ ส่วนใหญ่มักเสียเวลาในตอนเช้า ๆ ไปกับการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเลือกเสื้อผ้า แต่งหน้า หรือแม้กระทั่งจัดแต่งทรงผม ซึ่งที่ใช้เวลานานสุดคงจะเป็นอย่างหลังนั่นแหละ เป็นเหตุให้เรารวบรวมเทคนิคจัดแต่งทรงผมเด็ด ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ เพียงมีไอเท็มประสิทธิภาพคับจอจาก Schwarzkopf Osis เท่านั้น มีทรงไหนบ้างมาดูกันเลย

ทำผมลอนคลาย ๆ ตามแบบฉบับสาวเกาหลี

แนะนำให้ทำหลังสระผมเสร็จ และเป่าผมจนแห้งสนิท หรืออาจใช้ Schwarzkopf Osis Dust It Mattifying Powder (Light Control) ให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มขึ้น แถมยังขจัดความมันบนหนังศีรษะได้ในตัว จากนั้นแบ่งช่อผมขนาดพอดี แนะนำให้แบ่งประมาณ 2-4 ช่อตามความหนาของเส้นผม และใช้ Schwarzkopf Osis Curl Honey ทาบาง ๆ ให้ทั่วช่อผม (แนะนำให้ทำทีละช่อ) ต่อมาให้ม้วนผมจนได้เกลียวแน่น ๆ หันเข้า หรือออกตามชอบ ถ้ามั่นใจว่าเกลียวแน่นพอแล้วให้มัดด้วยหนังยางจนเป็นก้อนกลม ๆ ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ จนครบทุกช่อแล้วนอน เมื่อตื่นมาให้แกะหนังยางออก คุณจะได้ลอนธรรมชาติแบบฮอตฮิตเหมือนสาวเกาหลีแน่นอน

เพิ่มความเซอร์ด้วยลอนเล็ก ๆ อย่างสาวญี่ปุ่น

ทำง่าย ๆ เพียงแบ่งผมสองข้างเท่า ๆ กัน จากนั้นชโลมด้วย Schwarzkopf Osis Curl Honey แล้วถักเปียให้เท่ากันทั้งสองข้างจนสุดปลาย ปล่อยทิ้งไว้สัก 1-2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ หากเป็นคนผมหนาแนะนำให้ถักทิ้งไว้ทั้งคืนเลยจะได้ผลดีที่สุด

ปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณด้วยลอนใหญ่เพิ่มสเน่ห์

เริ่มจากหาผ้าคาดผมแบบยางที่มัดแน่น ๆ สักหน่อยมา 1 ชิ้น ควรเป็นแบบเรียบ ๆ ไม่มีปุ่ม หรือปม เพราะคุณต้องคาดนอนทั้งคืน จากนั้นหวีผมให้เรียบแล้วลูบด้วย Schwarzkopf Osis Curl Honey บาง ๆ จนทั่ว นำผ้าคาดผมคาดทับผมลงไปตั้งแต่หน้าผากจนปิดใบหู แล้วค่อย ๆ ม้วนผมเข้าไปเก็บไว้ด้านในทีละช่อเล็ก ๆ จนหมด จากนั้นทิ้งไว้ทั้งคืนก็จะได้ลอนใหญ่ ๆ คลาย ๆ แบบเซ็กซี่เล็ก ๆ จนหนุ่ม ๆ ต้องมองกันเหลียวหลังแน่นอน

เสริมลุคปัง ๆ แบบเหล่าเซเลปภายใน 5 นาที

ทรงนี้เป็นทรงที่เซ็ตง่าย และเสริมบุคลิกของคุณที่สุดเลยก็ว่าได้ เริ่มจากชโลม Schwarzkopf OSIS Grip Volume Extreme Hold Mousse หรือ Osis Flexwax Ultra Strong Cream Wax จนชุ่มทั้ง 2 มือ และค่อย ๆ รวบผมขึ้นให้หมดจนมีลักษณะเหมือนเกล้าผมครึ่งหัว จากนั้นรอให้แห้งก็จะได้ลุคปัง ๆ ไม่แพ้ใคร สำหรับผู้ที่มีผมน้อย แนะนำให้ยีผมบริเวณกลางศรีษะให้ได้ขนาดพอดี ๆ ก่อนแล้วค่อยรวบผม

เพิ่มพลังให้ลอนแฟชั่นอยู่กับคุณไปนาน ๆ

ก่อนอื่นให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์จาก Schwarzkopf Osis ลูบไล้บาง ๆ ให้ทั่วเส้นผมซะก่อนแล้วค่อยดัดลอนแฟชั่นที่คุณชื่นชอบ เมื่อดัดช่อหนึ่งเสร็จให้คุณหากิ๊ฟดำมาติดให้เป็นม้วนกลม ๆ แล้วใช้ Schwarzkopf Professional OSiS Session Hairspray ฉีดให้อยู่ตัว ทำแบบนี้ทุกช่อจนครบ จากนั้นเพียงรอสเปรย์ช่อสุดท้ายแห้งแล้วจึงเอากิ๊ฟดำออกทั้งหมด เท่านี้คุณก็จะได้ลอนแฟชั่นที่อยู่ทนนานตลอดวันแบบไม่ต้องกลัวคลายให้เสียความมั่นใจแล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงทรงผมไม่กี่ทรง และสินค้าไม่กี่ตัวในซีรีส์ Schwarzkopf Osis เท่านั้น แน่นอนว่าเพียงได้ยินชื่อแบรนด์ก็เหมือนเป็นการการันตีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมของสินค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ประกอบกับร้านทำผมชื่อดังอย่าง ‘ชลาชล’ ที่วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของ Schwarzkopf มายาวนาน พร้อมแฟชั่นโชว์แบบทรงผมมากมายที่มีออกมาให้ตามกระแสกันทุกปี จึงไม่แปลกที่ Schwarzkopf จะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่รู้จักไปทั่วโลก ถ้าคุณกำลังวางแผนจะซื้อมาเสริมบุคลิกละก็ แนะนำลองหาคูปองส่วนลดตามร้านค้าออนไลน์ก่อนก็ดีนะจะได้คุ้มสุด ๆ

Credit by ขนิษฐา สาสะกุล iPrice


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที