กี้ ค่ะ

ผู้เขียน : กี้ ค่ะ

อัพเดท: 02 พ.ค. 2019 15.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3157 ครั้ง

Adidas Superstar สีสันต่างๆ ของวัยรุ่น วัยทำงานนะค่ะ


การออกแบบ ของ รองเท้าผ้าใบ adidas dragon

สำหรับการออกแบบ >> รองเท้า adidas dragon นี้เป็นชื่อรุ่นที่เรียกว่า อดิดาส มังกรนะค่ะ สมัยออกใหม่ๆจะได้รับความนิยมในหมู่เล็กๆ ในเขตมหาวิทยาลัยเท่านั้นคะ ที่นิยมกันมากเพราะ มีน้ำหนักน้อยกว่า 0.5 กิโลกกรัมค่ะ  ทำให้น้ำหนักเบามาก ซึ่ง outsole หรือ ยางยืดหยุ่น และรวมถึงมียางที่ใช้รักษาความทนทานด้านในรองเท้าด้วยค่ะ และใช้รองรับการกระแทกได้อย่างดี ซึ่งรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก การวิ่ง ขึ้นเขาในปี 1970 ช่วง ที่ adidas ออกใหม่ ๆ เลยทำให้ฮิตมาต่อเนื่องจนปัจจุบันเป็นเวลากว่า 4 ทศวรรษแล้วค่ะ ด้วยรูปทรงวินเทจ เลยทำให้หนุ่มๆ สาวๆทุกคนนิยมใส่มากค่ะ

หลายคนถามว่า นอกจาก รุ่น มังกรแล้วเนี่ยมีรุ่นอื่นอีกมั้ย >>> adidas superstar สีชมพู รุ่นนี้ต้องเรียกได้ว่าสีชมพู ที่สาวๆฮิตมากนะค่ะ

adidas stan smith vintage ราคา << เป็นรุ่นวินเทจ ที่ ราคาไม่แพงนะคะ และออกแบบทรงจะคล้ายรุ่น dragon แต่รุ่นนี้จะเป็นหนังค่ะ และยาวกว่า

และ แบบสุดท้ายของ adidas นะค่ะ ก็คือ adidas slip on white <<< นั่นเองรุ่นนี้จะเป็นสีขาวล้วนใช้ผ้าเดียวกับ dragon นะค่ะ และมีความยืดหยุ่นกว่าค่ะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที