จุลพงษ์

ผู้เขียน : จุลพงษ์

อัพเดท: 29 ต.ค. 2018 04.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1333 ครั้ง

เรามาดูวิธีการเลือกบริษัทรับสร้างที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร เพราะจะเป็นคำถามกับหลากหลายคนมากว่า สร้าบ้าน ควรจ้าง กับบริษัทไหนดี ที่ให้ความต้องการกับลูกค้าครบวงจรที่ดีที่สุด


เลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดี

การเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุดควรเลือกอย่างไร

บ้านเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่คนวัยทำงานหรือวัยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวนั้นอยากจะสร้างบ้านเพื่ออยู่เองหรือให้พ่อแม่อยู่ หลายๆคนก็ยังคงคิดอยู่เสมอว่าจะเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดีที่น่าไว้วางใจได้ว่าจะสร้างบ้านออกมาให้มีความแข็งแรงทนทาน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป อย่างแรกเลยสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดี หลายๆคนยังคงตั้งคำถามเพื่อหาคำตอบ หลายๆคนก็อาจจะตั้งทางพันทิปก็ได้ว่าเราจะสร้างบ้านเพื่ออยู่สักหลังหนึ่งนั้นจะเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดีที่ไม่ทำให้เราต้องผิดหวัง แน่นอนว่าบ้านหลังหนึ่งงบประมาณไม่ถูกอยู่แล้วอย่างมากราคาก็หลักล้านขึ้นไปทุกๆคนล้วนแต่ต้องทำงานหนักทำงานมาเพื่อแลกกับเงิน เก็บเงินกี่ปีกว่าจะมีเงินก้อนนี้เพื่อที่จะนำมาสร้างบ้านไม่แปลกหรอกที่จะต้องคิดหนักว่าหากจะสร้างบ้านทั้งทีนั้นจะเลือกใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดีที่จะโกงเราแน่ๆ

วิธีการดูว่าบริษัทรับสร้างบ้านโกงหรือไม่โกงดูดังนี้

                ส่วนมากบริษัทรับสร้างบ้านที่มีชื่อเสียงแล้วนั้นจะกลัวการเสียชื่อเสียงอย่างมากซึ่งเค้าจะต้องทำการซื่อสัตย์ต่อลูกค้ามากๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบบตอนตกลงกัน ตอนจ่ายเงินเมื่อครบกำหนดเป็นงวดๆทุกๆอย่างล้วนต้องมีหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรอยู่แล้วทั้งนั้นจึงไม่ต้องกลัวเลยว่าบริษัทจะโกงหากโกงก็ทำการฟ้องได้เลย หรืออยากรู้ว่าบริษัทนี้ที่เราจะตัดสินใจสร้างบ้านนั้นโกงหรือไม่โกงทำการศึกษาข้อมูลกับผู้ที่เคยใช้บริการแน่นอนว่าหากใครเจอเหตุการณ์ที่เลวร้ายเค้าก็ย่อมเอามาบอกกล่าวกันต่อเพื่อป้องกันไม่ให้เราโดนโกงแบบพวกเค้านั่นเอง การเช็คข้อมูลการเช็ครีวิวการเช็คฟีตแบ็คถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเพราะถือว่าเป็นข้อดีเลยที่จะทำให้เราได้ใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านให้เราได้บ้านตามแบบในฝันที่เราต้องการ หากบริษัทไหนที่มีการโกงลูกค้าบ่อยๆหรือทำไม่ดีแน่นอนว่าข้อมูลที่ลูกค้าคนอื่นๆเคยใช้บริการนั้นจะต้องมีการเล่าเหตุการณ์มากมายนี่ก็เป็นข้อมูลอีกทางหนึ่งที่จะทำให้เราได้ตัดสินใจง่ายขึ้นว่าเราจะเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดีมาทำให้บ้านของเราเป็นจริงขึ้นมา

                การทำบ้านเป็นเรื่องที่ต้องละเอียดอย่างมาก หากเราไม่ใส่ใจบ้านที่ออกมาก็จะดูไม่อบอุ่นและไม่หน้าอยู่หากเราใส่ใจในการทำบ้าน บ้านของเราก็จะออกมาหน้าอยู่อย่างมากด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที