monliga

ผู้เขียน : monliga

อัพเดท: 21 ธ.ค. 2018 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3857 ครั้ง

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรระดับ Super Luxury จากแสนสิริที่ออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการอสังสาริมทรัพย์ของเมืองไทยด้วยยอดจองที่เกินครึ่งหนึ่งอย่างรวดเร็วถึงแม้ว่าราคาเริ่มต้นจะสูง


บ้าน 100 ล้าน ที่ครบครันทุกสิ่ง ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ด้วยอาณาจักรส่วนตัวที่แสนจะสงบและเป็นธรรมชาติ

 คุณรู้หรือไม่ว่าเหตุใด บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ ราคา 100 ล้าน จึงเป็นที่ต้องการของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในลูกค้ากลุ่ม Super Luxury เป็นอย่างมาก คำตอบก็คือลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่เรียกได้ว่ามีพร้อมทุกอย่างแล้ว และมีทางเลือกในชีวิตมากมาย พวกเค้าจึงพร้อมที่จะควักจ่ายเงินหลักล้านให้กับบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ให้ความสะดวก ความเป็นส่วนตัว ความเอ็กซ์คูลซีฟ และความเป็นธรรมชาติ รวมถึงบรรยากาศที่ดี ซึ่งพูดง่าย ๆ ว่า พอเข้าไปในโครงการแล้วมันครบครันทุกอย่าง ไม่อยากย้ายไปไหนอีกเลย และสามารถฝากชีวิตบั้นปลายไว้ที่นี่ได้ ซึ่ง BAAN SANSIRI PATTANAKARN ตอบโจทย์เหล่านี้ให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน จึงไม่แปลกใจเลย ที่เปิดตัวโครงการแฟลกชิฟ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ล่าสุด บนทำเลทองใจกลางย่านพัฒนาการ 30  ด้วยราคาเริ่มต้น 65-240 ล้านบาท มียอดจับจองไปกว่าครึ่งของโครงการแล้ว ซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างมากในแวดวงอสังหาริมทรัพย์

จุดเด่นในอาณาจักรส่วนตัวสุดเอ็กซ์คูลซีฟ

บนพื้นที่แปลงใหญ่กว่า 37 ไร่ ที่หาไม่ได้อีกแล้วในกรุงเทพมหานคร โดยจำกัดจำนวน บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ เพียง 36 หลังเท่านั้น มี 4 แบบให้เลือกตามจำนวนผู้พักอาศัย และความต้องการของแต่ละครอบครัว ตั้งแต่เนื้อที่เริ่มต้นขนาด 459 ตรม.ไปจนถึงเนื้อที่มากสุดที่ 941ตรม. เพื่อเน้นความเป็นส่วนตัวไม่แออัด นอกจากนี้ยังเน้นบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวรายล้อมทั่วทั้งโครงการ มีการจัดแลนด์สเขปของโครงการให้เป็นไปตามแนวคิดที่เรียกว่า Picturesque (ราวกับภาพวาด) ด้วยการเรียงเลเยอร์เป็น

Foreground ได้แก่ สระน้ำ

Middleground ได้แก่ สะพาน ซุ้มประตูโค้ง

Background ได้แก่ คลับเฮ้าท์ขนาดใหญ่ของโครงการ

ความโดดเด่นสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ

การดีไซด์ที่ถอดแบบมาจากสถาปัตยกรรมของ London Regent street ที่มีความสวยงามโดดเด่นในยุครีเจนซี่ ประเทศอังกฤษ ด้วยโทนสีขาวครีมของตัวอาคาร ตัดด้วยลายเส้นขอบสีดำของวงกบ ประตู ขอบหน้าต่าง รวมถึงเหล็กดัดที่มีความแข็งแรงแต่แฝงไปด้วยความอ่อนช้อยสวยงาม มาหลอมรวมในบ้านทุกหลังของโครงการ นอกจากนี้คลับเฮาท์ขนาดใหญ่ที่มีอาคาร พาวิลเลียน หรือโถงด้านล่าง ได้แรงบันดาลใจจาก Jasperware เครื่องเคลือบยี่ห้อ Wedgwood มาขยายความใส่เป็นอินทิเรียของอาคารที่มีสีฟ้าอ่อนตัดกับสีขาว นอกจากนี้ผนังด้านหลังอาคารยังประดับด้วยแผ่นหินอ่อน Cipollino Rossoนำเข้าจากอิตาลี ทำให้มีความสวยงามเข้ากันอย่างลงตัวทีเดียว และในคลับเฮาท์ชั้นบนก็ยังมี ห้องจิบชา ห้องฟิตเนส ห้องตีกอล์ฟที่ทันสมัย เรียกว่าครบครันทีเดียวในบ้านหลังนี้

และนี่ก็เป็นเหตุผลสำคัญที่โครงการ baan sansiri pattanakarn ป็นที่ต้องการของลูกค้ากลุ่ม Super Luxury อย่างมากเพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองได้ทุกสิ่งครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติที่หลงเหลืออยู่ในเมืองกรุง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที