Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 10 ม.ค. 2019 10.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1203 ครั้ง

แนะนำ ที่เที่ยวเกาหลี ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด


แนะนำ ที่เที่ยวเกาหลี ที่ช่วยให้คุณเที่ยวเกาหลีอย่างมืออาชีพได้ง่าย ๆ

แนะนำ ที่เที่ยวเกาหลี ที่ช่วยให้คุณเที่ยวเกาหลีอย่างมืออาชีพได้ง่าย ๆ

                  เมื่อพูดถึงประเทศยอดฮิตในเอเชียที่นักท่องเที่ยวบ้านเรานิยมไปเที่ยวกันมากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของประเทศเกาหลีอยู่อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยวัฒนธรรม ความนิยมต่าง ๆ รวมถึง ที่เที่ยวเกาหลี ที่เข้ามามีความนิยมในบ้านเราค่อนข้างมาก จึงทำให้เกาหลีกลายเป็นอีกประเทศที่ใครหลายคนที่เลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางในการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นการแบบลุยเดี่ยว เที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็ตาม

                  และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีอยู่นั้น สิ่งหนึ่งที่อย่างให้เตรียมพร้อมไว้ให้ดีที่สุดก็คือ การเตรียมตัววางแผนการท่องเที่ยวให้ดีนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง ตรวจสอบสภาพอากาศ การเรียนรู้วัฒนธรรม การวางแผนการเที่ยว อย่างเช่น การหา ที่เที่ยวเกาหลี ที่มีชื่อเสียง หรือที่เหมาะกับความชอบของตัวเอง เป็นต้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาดหากได้ไปเยือนกัน

-  พระราชวังเคียงบกคุง ( Gyeongbokgung Palace ) สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมยอดนิยมในกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีที่เต็มไปด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมโบราณในแบบเกาหลี เป็นพระราชวังขนาดใหญ่ที่ใครอยากจะมาชื่นชมวัฒนธรรมอันงดงามแบบเกาหลีดั้งเดิมไม่ควรพลาด

-  เกาะนามิ (Namiseom Island) เกาะรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดคังวอน ทางทิศเหนือของเกาหลีที่คนรักการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติไม่ควรพลาด ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงามของธรรมชาติ และเป็น ที่เที่ยวเกาหลี ที่ขึ้นชื่อว่ามีความโรแมนติกมาก จึงทำให้เป็นสถานที่ที่คู่รักมากมายนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว

-  เกาะเชจู (Jeju Island) เกาะที่ถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่งของเกาหลี จากความสวยงามของธรรมชาติที่เกินบรรยายจนทำให้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางธรรมชาติของโลกจากองค์การยูเนสโก ซึ่งเกาะเจจูตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

-  ย่านเมียงดงและทงแดมุน (Myeongdong & Dongdaemun) แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของเกาหลีที่เป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

แต่การจะเดินทางท่องเที่ยวให้ราบรื่นที่สุด นอกจากจะวางแผนเที่ยวแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรลืมก็คือ การเลือก ซื้อประกันการเดินทาง ติดตัวไปด้วย เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง และทำให้ทริปท่องเที่ยวของคุณไม่สะดุด อย่างประกันการเดินทางของบริษัทประกันภัย ซิกน่า ที่เค้าให้ความคุ้มครองตั้งแต่ออกจากบ้าน ระหว่างอยู่สนามบิน ระหว่างอยู่บนเครื่องแม้กระทั้งการต่อเครื่อง ระหว่างท่องเที่ยว จนกลับมาถึงบ้าน เรียกได้ว่าคุ้มครองกันตั้งแต่ออกจากบ้านจนถึงจบทริปเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีแผนประกันหลักที่คุ้มครองทั้งอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย พร้อมแผนแผนเสริมที่ให้คุณได้เลือกตามใจชอบด้วย แค่นี้ก็ทำให้คุณหมดห่วงทุกความกังวลและสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมืออาชีพแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหา ซื้อประกันการเดินทาง ดี ๆ แบบนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกับซิกน่าประกันภัยเค้าได้เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที