ชนาพร

ผู้เขียน : ชนาพร

อัพเดท: 20 ม.ค. 2019 14.19 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1030 ครั้ง

คุณจึงต้องมองหาบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมของธนาคารที่มีโปรบัตรเครดิตที่น่าสนใจเพื่อนำไปใช้ควบคู่กับการเดินทางท่องเที่ยว


ทำความรู้จักกับบัตรสะสมไมล์ คืออะไร มีแล้วดีอย่างไร มาดูกันเลย

ทำความรู้จักกับบัตรสะสมไมล์ คืออะไร มีแล้วดีอย่างไร มาดูกันเลย

            ปัจจุบัน การเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากเทคโนโลยีและความก้าวหน้าต่าง ๆ ทำให้เรื่องของการเดินทางไปที่ไหนก็ตามนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น จึงไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงานจะใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับการวางแผนเพื่อออกเดินทางท่องเที่ยว ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สัมผัสกับความสวยงามตามมุมต่าง ๆ ทั่วโลก แต่สำหรับการเดินทางก็จำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อม โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ ซึ่งการพกเงินสดอย่างเดียวคงไม่พอ คุณจึงต้องมองหาบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมของธนาคารที่มีโปรบัตรเครดิตที่น่าสนใจเพื่อนำไปใช้ควบคู่กับการเดินทางท่องเที่ยว เพราะเมื่อได้ถือบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมแล้ว ก็ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินอีก นอกจากนี้การสมัครบัตรผ่อนของและการมีบัตรสะสมไมล์ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของทริปอีกด้วย

            นักท่องเที่ยวมือใหม่ อาจยังคงสงสัยว่าแล้ว บัตรสะสมไมล์ คืออะไร เราจำเป็นต้องมีบัตรนี้ติดตัวเวลาเดินทางท่องเที่ยวหรือไม่ คำตอบก็คือ ในทุก ๆ ครั้งที่คุณมีการเดินทางกับสายการบินไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ก็ล้วนแล้วแต่ก็จะทำให้เลขไมล์ของคุณเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเพิ่มของเลขไมล์นั้นอาจแตกต่างกันไปตามโปรโมชั่นที่คุณซื้อกับสายการบิน เช่น การซื้อตั๋วช่วง Low Season หรือ ที่นั่งราคาประหยัด เป็นต้น ตัวเลขไมล์ที่คุณมีนี้ เมื่อสะสมจนครบตามเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้แล้ว คุณก็สามารถนำไปแลกรับตั๋วเครื่องบิน หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ เกี่ยวกับสายการบินและการท่องเที่ยวได้

            เพื่อไม่ให้ตัวเลขไมล์ของคุณสูญเปล่า คุณมีวิธีสะสมไมล์ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ก็คือการสมัคร “บัตรสะสมไมล์” กับธนาคารที่ร่วมมือกับสายการบินต่างๆ จัดทำ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ชนิดสะสมไมล์ขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือบัตรเครดิตสะสมไมล์ SCB MY TRAVEL ของไทยพาณิชย์ ที่มี โปรบัตรเครดิต แสนคุ้มค่า เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรนี้ ยอดจ่ายทั้งหมดของคุณก็จะกลายเป็นเลขไมล์ที่สามารถนำไปแลกรับสิทธิ์บินฟรีกับสายการบินชั้นนำอย่างสายการบินไทย , สายการบิน Air Asia  และสายการบิน Bangkok Airways

            โดยที่แต่ละสายการบินก็จะมีเงื่อนไขการสะสมไมล์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

โดยเงื่อนไขของการสะสมไมล์ มีข้อกำหนดว่าการจะใช้คะแนนแลกไมล์สะสมได้นั้น ต้องแลกที่ขั้นต่ำ 1,000 ไมล์ ซึ่งนอกจากสิทธิ์บินฟรีที่ได้กล่าวไปแล้ว บัตรสะสมไมล์ ใบนี้ยังมี โปรโมชั่นบัตรเครดิต ฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศในวงเงินที่สูงมากขึ้น 4,500,000 บาท ให้แก่ผู้ใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้งยังสามารถใช้สิทธิ์อัพเกรดห้องพักได้จากโรงแรมชั้นนำกว่า 1,200 แห่งทั่วโลก

ดังนั้นใครที่เป็นนักเดินทาง มีการเดินทางท่องเที่ยวหลายครั้งใน  1 ปี ก็ขอแนะนำโปรบัตรเครดิต SCB MY TRAVEL ยังมีประโยชน์ต่อการเดินทางอีกมาก หากใครที่เป็นสายเที่ยวแล้วยังไม่มีบัตรใบนี้ไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ ถือว่าเหมือนคุณขาดเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดไปเลยทีเดียวล่ะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที