hunnie

ผู้เขียน : hunnie

อัพเดท: 15 ก.พ. 2019 17.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5437 ครั้ง

เคยหรือไม่ ใช้แป้งพัฟแล้วหน้าเป็นคราบระหว่างวัน ?
เคยหรือไม่ ใช้แป้งพัฟแล้วผิวดูไม่เรียบเนียนและดูหนา ?


ครีมรองพื้นแบบคุชชั่น สุดยอดความสะดวกสบาย

 

ใครไม่รู้จักครีมรองพื้นในคราบตลับแบบคุชชั่น เอ้าท์มาก !!

                        จะมีสาวๆคนไหนที่ตอนนี้ไม่รู้จักคุชชั่นกันบ้างคะ เชื่อได้เลยว่าไม่มีแน่นอนเพราะคุชชั่นนั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาหลายปีติดต่อกันแล้วล่ะค่ะ

                        ซึ่งเหตุผลที่ทำให้คุชชั่นเป็นที่นิยมนั้น นอกจากจะมีเนื้อครีมรองพื้นในตัวแล้ว คุชชั่นบางรุ่นนั้น ยังมีส่วนผสมของกันแดดผสมอยู่อีกด้วย ! การใช้คุชชั่นนั้นง่ายกว่าการใช้ครีมรองพื้นมากๆเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าหากว่าใช้คุชชั่นแบบไม่ถูกวิธีล่ะก็ จากหน้าที่สวยเป๊ะแบบง่ายๆ อาจจะได้หน้าที่พังพาบกันเลยทีเดียวเพราะคุชชั่นมันอาจจะเป็นคราบ !

 

1.ขั้นตอนแรกค่ะ ให้สาวๆกดพัฟลงบนเนื้อคุชชั่นเบาๆ ขอย้ำสามครั้งว่าเบาๆนะจ๊ะสาวๆ เพราะเรานั้นไม่ต้องการเนื้อคุชชั่นที่มากเกินไป ! สาวๆต้องท่องไว้เลยค่ะว่าห้ามเยอะ เพราะเนื้อรองพื้นที่มากับคุชชั่นนั้น ส่วนใหญ่จะมีเนื้อที่ค่อนข้างฉ่ำวาวเลยทีเดียว ถ้าเรากดมาทีละเยอะๆ จากหน้าสวยกลายเป็นหน้าเยิ้มด้วยคุชชั่นแน่นอน

 

TIPS : ถ้ารู้สึกว่ากดมามากเกินไป ให้แท็บลงที่หลังมือเพื่อความบางเบาแทน

 

2. ขั้นตอนต่อมาก็คือค่อยๆกดพัฟที่มีเนื้อคุชชั่นลงบนผิวเบาๆการกดจะทำให้เนื้อคุชชั่นเนียนไปกับผิวไม่เป็นคราบถ้าใครที่ต้องการการปกปิดมากขึ้นก็ทาซ้ำอีกครั้งด้วยการแท็ปๆกดๆเข้าผิวไม่ควรใช้วิธีถูพัฟหรือลากพัฟนะคะเพราะจะเห็นรอยรองพื้นเป็นเส้นๆได้ไม่จำเป็นต้องใช้แป้งผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟเลย

 

แต่ถ้าใครมีผิวมันก็อย่าลืมใช้แป้งฝุ่นคุมมันปัดบริเวณทีโซนเพื่อเซ็ตเนื้อคุชชั่นสักหน่อยเท่านี้ ก็เรียบร้อยได้ผิวฉ่ำๆเนียนๆแบบสาวเกาหลีแล้วค่า

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที