แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2021 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 189889 ครั้ง

รวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องการประกันภัยรถยนต์ ฉบับง่าย ๆ ที่ไม่มีใครบอก


รีวิว 5 โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี น่าสนใจที่จะทำประกันรถยนต์ด้วย

โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี

การทำประกันรถยนต์ผ่าน บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย เป็นสิ่งที่คนทำประกันนิยมให้ความสนใจกันมาก ๆ เพราะราคาเบี้ยประกันนั้นถูกกว่าการซื้อประกันจากบริษัทประกันโดยตรง นอกจากนี้ก็ยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าสะดวกกว่า ครบเครื่องกว่า เงื่อนไขการชำระเงินค่อนข้างยืดหยุ่นกว่าหลายเท่าตัว

แต่การที่จะเลือกทำประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันภัยสักเจ้า ก็คงจะยากนิดนึงใช่มั้ยล่ะ ? เราจะลองไปดูโบรเกอร์ประกันภัยกันค่ะ ว่ามีเจ้าไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ควรเลือกทำประกันผ่าน โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เรามีคำตอบมาฝาก

1.Easy Insure Broker

มาเริ่มกันที่เจ้าแรก โบรเกอร์ประกันภัยรถยนต์ Easy Insure Broker นั้นเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ๆ สิ่งที่ทำให้โบรกเกอร์เจ้านี้นั้นโดดเด่นก็คือการที่เราสามารถ ผ่อนประกันรถเงินสด โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้ แถมยังไม่เสียดอกเบี้ยอีกด้วย โดยแบ่งชำระได้สูงสุดถึง 4 งวดกันเลยทีเดียว ถ้าอยากซื้อประกันแบบผ่อน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือก โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี แนะนำเจ้านี้เลยค่ะ

2.TQM

ประกัน TQM ต้องยอมรับเลยว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มาแรงแซงทางโค้งมาก ๆ เรียกได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ! ที่นี่มีแผนความคุ้มครองของประกันรถยนต์แบบต่าง ๆ ให้เราเลือกค่อนข้างเยอะ เจ้าหน้าที่พูดจาดี ตอบคำถามให้ข้อมูลได้อย่างชัดเจน เรื่องของมาตรฐานการบริการก็ดีอยู่แล้ว จึงทำให้โบรกเกอร์ประกันภัยเจ้านี้นั้นได้รับการบอกต่อค่อนข้างดุเดือด

3.724 Insure

สิ่งที่โดดเด่นของ 724 insure คือ โบรเกอร์ประกันภัยเจ้านี้นั้นเปิดบริการออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าไม่มีวันหยุดวันหย่อนกันเลยทีเดียว ใครที่อยากซื้อประกันตอนตี 3 ตี 4 แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกโบรเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เจ้านี้แหละตอบโจทย์ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก

4.Direct Asia

โบรกเกอร์ประกันภัย Direct Asia นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่ฮิต ฮอต ติดระดับต้น ๆ ของประเทศไทยกันเลยทีเดียว สิ่งที่โดดเด่นมาก คือ เรื่องของการเคลม เพราะเขามีการยืนยันเลยว่าถ้าเจ้าหน้าที่เคลมนั้นไปถึงที่เกิดเหตุช้าเกิน 30 นาที ทางลูกค้าจะได้รับสิ่งตอบแทนเพื่อแสดงถึงความขอโทษ และแสดงถึงความรับผิดชอบ

5.ASN Broker

โบรกเกอร์ประกัน ASN ส่วนมากแล้วจะเน้นขายที่ประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก เจ้าหน้าที่ที่โทรมาดูแล เสนอความคุ้มครองให้พูดจาดีแทบทุกคน และเชื่อเลยว่าการบริการของที่นี่ก็จะต้องดีไม่แพ้กัน ทำให้ ASN Broker นั้นได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการกันอย่างมากแบบต่อเนื่องไม่ขาดสายกันเลยแหละค่ะ

ก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะพอได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจกันไปแล้วว่าจะเลือก โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี การรีวิวได้บนไม่ได้เป็นการจัดอันดับแต่อย่างใด และก็ยังมีโบรกเกอร์ประกันภัยรถที่ดี ๆ อีกมากมายหลายเจ้า แต่จะเอามาเขียนถึงเจ้าก็คงไม่ไหวแหละน้อออออ อิอิ

ขอบคุณข้อมูลจาก www.newlorry.com

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที