แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2021 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 189897 ครั้ง

รวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องการประกันภัยรถยนต์ ฉบับง่าย ๆ ที่ไม่มีใครบอก


Ritzcarrental ศูนย์เช่ารถหรู ส่งรถฟรีทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน

เช่ารถหรู

รถยนต์นั้นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ที่ใครต่อใครนั้นก็อยากมีไว้ในครอบครอง เพราะว่ามันสามารถช่วยให้เราเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องเสียเวลารอรถเมล์ หรือบริการขนส่งสาธารณะต่างๆ อย่าง รถไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดิน ที่ไม่รู้จะมาเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าจะมาถึงแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าจะมีที่ว่างให้ขึ้นรึเปล่า โดยส่วนมาก รถรับบริการเหล่านี้ มักจะมีคนใช้บริการเป็นจำนวนมากในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ที่ผู้คนต้องเข้าไปเบียดเสียดกันเป็นปลากระป๋องบนยานพาหนะเหล่านี้

คงจะดีกว่าแน่ ถ้าเราได้ขับรถส่วนตัว เพราะเราสามารถควบคุมเส้นทาง และเวลาที่จะให้ในการเดินทางได้อย่างคร่าวๆ ในกรณีที่ฝนไม่ตก และไม่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ทำให้เรามีอิสระในการควบคุมการดำเนินชีวิตได้ดีขึ้นนั่นเอง

ถึงแม้ว่าบางคนจะมีรถยนต์ส่วนตัวใช้กันอยู่บ้างแล้ว และมันก็สามารถช่วยบังแดด บังฝนให้กับพวกเรา แต่นั่นก็อาจจะยังไม่ถึงใจคนมีฝัน ว่าอยากจะขับรถหรูๆ กับเขาบ้างในบางโอกาส แต่ก็ยังไม่เคยจะมีเงินพอที่จะไปดาวน์รถหรูๆ มาขับได้สักที ซึ่ง ritzcarrental เองก็เข้าใจความต้องการของคุณเป็นอย่างดี เราจึงได้สร้างสรรค์บริการ เช่ารถหรู ที่เปิดบริการส่งรถหรูให้ฟรีถึงประตูบ้านคุณ ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมลฑล และเมืองท่องเที่ยวต่างๆ อย่างเชียงใหม่ และภูเก็ต โดยมีค่าบริการรายวันเริ่มต้นที่ 7,900 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำมาก สำหรับการเช่ารถหรูอย่าง Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volkswagen, Porsche, Ferrai, Lamboghini เพราะรถแต่ละคันก็สนนราคาอยู่ที่หลักล้านกลางๆ ไปจนถึงหลายสิบล้านเลยทีเดียว

Ritzcarrental มีรถหรูอะไรที่น่าเช่าบ้าง

โดย ritzcarrental นั้นมีรถหรูให้บริการหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น

โดยรถหรูอย่าง PORSCHE 981 CAYMAN รถสปอร์ต 2 ที่นั่งขนาดเล็ก 275 แรงม้า นั้น ก็เป็นเหมือนพระเอกของเหล่าบรรดารถหรูให้เช้าเลยทีเดียวเพราะมันมาพร้อมกับดีไซน์ที่ปราดเปรียว ที่ทั้งเบาและเร็ว เกาะติดถนนได้อย่างดีด้วยฐานล้อกว้าง ภายในกว้างขวาง พร้อมห้องโดยสายสีแดงรอบคัน เมื่ออยู่ในสภาวะที่การจราจรติดขัด คุณจะไม่เบื่ออีกต่อไป ด้วยระบบให้ความบันเทิง จากเครื่องเสียงชั้นนำอย่าง Bose Surround System ระหว่างรอรถติดก็ถ่ายรูปถ่ายวิดีโอชิคๆ พร้อมเสียงเพลงไปโชว์เพื่อนสาวกันได้เลย และ ritzcarrental นั้นปล่อย PORSCHE 981 CAYMAN ให้เช่าด้วยราคา 24,900 บาท/วัน เท่านั้น เพราะราคาเต็มๆ ของ PORSCHE 981 CAYMAN นั้น มีราคาสูงมากถึง 13,000,000 บาทเลยทีเดียว

 

ทำไม ต้องเช่ารถหรูกับ ritzcarrental

นอกจากนี้ ยังมีเหตุผลดีๆ อีกมากมาย ที่คุณควรจะเลือกใช้บริการเช่ารถหรูของ ritzcarrental นั้น มีดังต่อไปนี้

1. ไม่ยุ่งยาก เพราะ ritzcarrental ใช้เอกสารใช้น้อยยิ่งกว่ารถธรรมดาที่ปล่อยเช่า

2. เรายืดหยุ่นกับลูกค้า สามารถติดต่อเข้ามาเช่ารถหรูได้ตลอด 24 ชั่วโมง

3. ritzcarrental ส่งรถมอบตรงต่อเวลา และให้บริการทั่วประเทศ

4. มั่นใจได้ว่าข้อมูลไม่รั่วไหล เพราะเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้าให้ใครทราบ

5. รถยนต์แต่ละคัน ยังมีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนได้ดี ไร้ริ้วรอย ทำความสะอาดให้เรียบร้อย ทั้งภายนอกและภายใน

6. ขับได้ไกล ไม่จำกัดระยะทาง ทำให้คุณมีอิสระการใช้รถได้มากกว่าใครๆ

7. ที่สำคัญที่สุดก็คือ คุณสามารถเช่ารถหรูของเราได้ ในราคาเป็นกันเองสุดๆ

-----------------------------------------------------------------------

หากคุณสนใจที่จะเช่ารถหรูกับ ritzcarrental แล้วล่ะก็ สามารถติดต่อเราโดยตรงได้เลย ที่

สำนักงาน ritzcarrental 16/55 Lat Phrao, Chompol,

Chatuchak, Bangkok, 10900

โทร. 0636287979

Facebook : ritzcar

Line : ritzcars

Website : https://ritzcarrental.com/ 

การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีนั้น มีความจำเป็นมากในสังคมปัจจุบัน ก่อนจะออกจากบ้านแต่ละที ก็ต้องคอยดูแลรูปร่าง หน้าตา เสื้อผ้า และเครื่องประดับให้น่ามอง เพราะเราไม่รู้เลยว่าโอกาสจะวิ่งเข้ามาหาเราเมื่อไหร่ และคนที่พร้อมที่สุด ก็จะได้รับโอกาสนั้นไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน หรือความรัก นอกจากนี้รถยนต์ที่ดูดี น่านั่ง และให้ความรู้สึกที่หรูหรา ก็สามารถช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณได้อีกทางหนึ่ง เพราะมันแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการดำเนินชีวิต และยังทำให้คนรอบข้างให้เกียรติคุณมากขึ้นอีกด้วย ฉะนั้น.. การ เช่ารถหรู ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่จำเป็นจะต้องออกงานสังคมเช่นกัน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที