Unyana

ผู้เขียน : Unyana

อัพเดท: 07 มี.ค. 2019 20.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 748 ครั้ง

รวมบทความท่องเที่ยว


ตอบโจทย์คนวันหยุดน้อย ด้วย ที่เที่ยวสิงคโปร์ ทริปสบายเที่ยวสนุกใกล้บ้าน

 

ปัจจัยของการเดินทางไปต่างประเทศ นอกจากเรื่องของค่าใช้จ่ายและการ ซื้อประกันการเดินทาง เพื่อทำวีซ่าบวกขั้นตอนจิปาถะต่าง ๆ แล้ว วันหยุดที่เรามีก็ถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่เป็นตัวกำหนดทริปการเดินทางของเราด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่มีวันหยุดมาก ๆ การเดินทางไปต่างประเทศไกล ๆ ก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร แต่สำหรับคนขยันวันหยุดน้อยอย่างเรา ถ้าอยากไปเที่ยวต่างประเทศจะไปไหนดี

               

ที่เที่ยวสิงคโปร์ คือตัวเลือกที่เราแนะนำเลยว่าเหมาะกับคนวันหยุดน้อยอย่างเรามาก ๆ ด้วยเพราะการเดินทางที่ง่ายแสนง่าย นั่งเครื่องบินแปปเดียวก็ถึงแล้ว แถมสิงคโปร์ยังเป็นประเทศฟรีวีซ่าที่เราอยากจะมาตอนไหนก็ได้ ทำให้สะดวกกับการจัดทริปของเราเป็นอย่างมาก แล้วที่ไหนในสิงคโปร์ที่น่าไปบ้าง มาดูกัน

  1. มอร์ไลออน แลนด์มาร์คที่ถ่ายรูปเช็คอินสุดฮอตของสิงคโปร์ เพราะเจ้าสิงโตทะเลพ่นน้ำนี้ก็เปรียบได้กับสัญลักษณ์แห่งการท่องเที่ยวของที่นี่ และเป็นเหมือนกับจุดรวมนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะมาชมความสวยงามของสิงคโปร์ ด้วยสถานที่ริมอ่าวมารีน่ารายล้อมด้วยตึกสวย ๆ มากมาย ไม่มาไม่ได้แล้ว
     
  2. สิงคโปร์ ฟลายเออร์ ถัดมาหน่อยกับสถานที่ชมวิวริมอ่าวมารีน่า สูงเท่าตึก 42 ชั้น ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศชมเมืองสิงโปร์แบบ 360 องศา บนชิงช้าสวรรค์ที่เป็นหนึ่งแลนด์มาร์คสุดโรแมนติกที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รัก ที่นอกจากจะได้ชมบรรยากาศสิงคโปร์แบบเต็มอิ่มแล้ว เรายังสามารถจองดินเนอร์ล่วงหน้าได้อีกด้วย
     
  3. วันเดอร์ฟูล ไลท์ แอนด์ วอเทอร์ เรายังคงอยู่กันใน ที่เที่ยวสิงคโปร์ ริมอ่าวมารีน่า กับการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาที่จัดบริเวณด้านหน้าของโรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ โดยการแสดงจะมีทุกวันในช่วงกลางคืน รอบแรกประมาณ 20.00 น. ห้ามพลาดเด็ดขาดกับการแสดงที่สวยงามที่จะสะกดคุณด้วยการผสมผสานระหว่างน้ำ แสง และเสียง ที่สำคัญก็คือเข้าชมฟรี
     
  4. ไชน่าทาวน์ ก่อนกลับอย่าลืมต้องแวะมาที่ย่านนี้ให้ได้ เพราะนอกจากมอร์ไลออนแล้ว ไชน่าทาวน์ก็คืออีกหนึ่งสถานที่ที่แสดงความเป็นสิงคโปร์ได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยบรรยากาศสไตล์ชาวจีน กับร้านค้าของของที่ระลึกราคาถูกใจ และร้านอาหาร ร้านขนมน่าทานมากมาย แถมยังเป็นอีกที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูปกันด้วย

               

ทีนี้คนอยากเที่ยวแต่วันหยุดน้อยก็ไม่ต้องห่วงแล้ว ที่สำคัญก็คือก่อนการเดินทางไปต่างประเทศทุกครั้ง ควร ซื้อ ประกันภัย การเดินทาง เพื่อรับความคุ้มครองกับซิกน่า บริษัทประกันภัย เอาไว้ด้วย เพื่อความสบายใจตลอดทริปการเดินทาง ในการดูแลทั้งอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย และแผนความคุ้มครองเสริมอื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที