สมหมาย

ผู้เขียน : สมหมาย

อัพเดท: 02 ส.ค. 2019 11.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1830 ครั้ง

คุณแน่ใจว่าคุณรู้จักประกันสุขภาพเป็นอย่างดีแล้ว เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่มองข้ามเรื่องบางอย่างของประกันสุขภาพไป เพราะงั้นเราเลยมีเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับประกันสุขภาพมาฝาก


ประกันสุขภาพ Aetna? ประกันเพื่อคนรักสุขภาพที่ไม่แพงอย่างที่คิด

เลือกประกันสุขภาพ Aetna ประกันเพื่อคนรักสุขภาพที่ราคาไม่แพง


สำหรับหลายคนที่กำลังสนใจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันสุขภาพ เรามีอีกหนึ่งบริษัทประกันเจ้าใหญ่ ที่เปิดให้บริการมาแล้วในหลายๆประเทศอย่างAetna มาเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงแล้ว ประกันสุขภาพ Aetna ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย ที่สำคัญคือ การคุ้มครองนั้นคุ้มค่ากับการจ่ายของคุณอย่างแน่นอน ดังนี้

เน้นจ่ายตามจริง นอนกี่คืนจ่ายตามนั้น

เคยหรือไม่นอนโรงพยาบาลหลายคืน เพราะป่วยหนัก แต่ประกันกับให้เบิกได้ไม่ครบ สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เพราะแม้ว่าประกันสุขภาพ Aetnaราคาเบี้ยประกันต่อปี จะอยู่ที่หลักหมื่นต้นๆ แต่การคุ้มครองให้คุณได้มากกว่านั้น เพราะทุกๆ กรมธรรม์ของประกันเจ้านี้ เน้นการจ่ายค่ารักษาโดยตรงให้กับโรงพยาบาล โดยเน้นการจ่ายตามค่าใช้จ่ายตามจริง ไม่ว่าจะเป็นค่าที่พัก ค่าอาหาร และค่ายาต่างๆ ตามที่หมอจัดให้คุณ ทางประกันจะออกให้ทั้งหมด โดยวงเงินสูงสุดของแบบประกันแต่ละแบบจะแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับแบบประกันที่จ่ายเบี้ยประกันต่ำสุด ให้การคุ้มครองที่ปีละ 300,000 บาท เลยทีเดียว

นอนโรงพยาบาลได้ทั้งในไทย และต่างประเทศ

สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ แนะนำว่าให้เลือกซื้อประกันสุขภาพ แบบแพลทตินัมของAetna เอาไว้น่าจะดีกว่า เพราะนอกจากประกันสุขภาพ Aetnaราคา ไม่แพงเกินไปแล้ว ยังช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อนในการซื้อประกันในต่างประเทศบ่อยๆ ด้วย เนื่องจากสาขาของAetna นั้นมีอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก และทุกประเทศ สามารถที่จะใช้บัตรประกันที่สมัครจากที่ไหนก็ได้ร่วมกัน เมื่อคุณเจ็บป่วยในต่างประเทศ จึงสามารถที่จะรับสิทธิในการดูแลอย่างเป็นพิเศษได้เช่นเดียวกับในประเทศไทย

เบี้ยประกันคุ้มครองถึงค่าใช้จ่ายพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยวิธีการพิเศษ อย่างการฟอกไต การปลูกถ่ายไขกระดูก ก็รวมอยู่ในการคุ้มครองที่คุณได้จ่ายเบี้ยประกันไปแล้ว ดังนั้น สำหรับหลายๆคนประกันสุขภาพ Aetna ราคา ไม่ได้ถือว่าแพงอย่างที่คิด เพราะเมื่อใช้งานจริงๆ คุณสามารถใช้งานได้คุ้มค่ามากกว่านั้น หรือแม้กระทั่งในส่วนของแผนแพลตตินัม ก็มีเพิ่มเติมในเรื่องของค่าใช้จ่ายใยการส่งตัวกลับมารักษา หรือพักฟื้นที่ภูมิลำเนา หรือการส่งศพจากต่างประเทศ เพื่อกลับมาทำพิธีที่ประเทศไทย ก็สามารถใช้สิทธิ์จากประกันสุขภาพได้เช่นเดียวกัน

จะเห็นได้ว่า ประกันสุขภาพ Aetna ราคา ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับการคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกความเสี่ยงของการเจ็บป่วย ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเลือกการคุ้มครองได้ทั้งใน และต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในจุดนี้อาจจะเป็นข้อดีที่หาไม่ได้จากประกันสุขภาพสัญชาติไทย ดังนั้นหากไม่เหลือบ่ากว่าแรง การทำประกันกับบริษัทต่างประเทศ ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องความน่าเชื่อถืออย่าง Aetna น่าจะตอบสนองความต้องการของคุณในยามเจ็บป่วยได้มากกว่า

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที