suriya

ผู้เขียน : suriya

อัพเดท: 11 มี.ค. 2019 23.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 644 ครั้ง

ต่อประกันรถไว้ใจเรา


ต่อประกันรถไว้ใจเรา

     “ประกันขาดได้ 3 วัน ชนท้ายรถในหมู่บ้านเข้าจังๆ จ่ายไปเหนาะ ๆ ไม่เยอะเลยครับ ห้าหมื่นถ้วน”

          “คิดว่าตัวเองขับรถดีมาก ขับแค่เข้าออกหมู่บ้าน ขับมาสามปีไม่มีปัญหาเลยค่ะ แต่เมื่อเดือนก่อนขับตอนเช้า ๆ เผลอวูบรถเซไปชนรถคนอื่น จ่ายค่าซ่อมไปแสนกว่า เงินเก็บหมดเลยค่ะ เข็ดหลาบจริง ๆ กับการไม่ต่อประกันรถ

          กรณีตัวอย่างที่ยกมานี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงจากผู้ใช้รถยนต์หลายท่านที่ไม่ต่อประกันรถยนต์ เป็นเรื่องน่าเสียดาย ดั่งฟ้าชังหรือสวรรค์แกล้ง เรื่องราวร้าย ๆ ชอบมาเกิดขึ้นตอนรถหมดประกันพอดีทุกที

ไม่มีใครสามารถควบคุมได้หรอกว่า อุบัติเหตุ จะเกิดขึ้นเวลาใด ขึ้นชื่อว่า อุบัติ แปลว่าจะเกิดขึ้นตอนไหนก้ได้ ความคุ้มครองที่เคยดูแลเรามาเป็นปี ๆ ความอุ่นใจนั้นหายไปทันทีเมื่อประมาทไม่ต่อประกัน Drive Dee ขอแนะนำว่า เมื่อประกันใกล้หมดอายุ ควรวางแผนการต่อประกันรถยนต์เสียตั้งแต่เนิ่น ๆ การเปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ก่อนต่อประกันถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องทำก่อนอื่นใด เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเพื่อความคุ้มครองที่ต่อเนื่องและความสบายใจที่ไม่ขาดสาย ไม่ต้องมาโอดโอยกับค่าใช้จ่ายในภายหลัง ในกรณีตัวอย่างถือว่าโชคดีมากที่ยังไม่มีใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่เช่นนั้นคงจะต้องเสียใจกันไปอีกนาน

ประกันรถยังมีกรมธรรม์หลายรูปแบบให้เลือกสมัคร เช่น ประกันชั้น 1 ที่คุ้มครองเต็มที่ แต่เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ ควรเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 ก่อน Drive Dee มีประกันให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และพร้อมให้คำแนะนำในการประกันภัยแก่คุณอย่างสะดวกสบาย ลดความวิตกกังวลในการขับขี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย วัยรุ่นหรือวัยทำงาน รวมถึงผู้สูงอายุที่ยังสามารถขับขี่รถยนต์ได้ ดูแลตามลักษณะของการขับขี่ เช่น เจ้าของรถขับขี่คนเดียว ใช้รถร่วมกันในบ้าน ขับขี่ทางไกล ขับขี่น้อย ๆ ในพื้นที่ไม่เสี่ยงอุบัติเหตุ เมื่อมีประกันรถยนต์ ทุกคนก็จะสามารถขับขี่ได้อย่างไม่มีความกังวลซึ่งจะช่วยลดอุบัติเหตุได้เช่นเดียวกัน หากคุณมีข้อสงสัยเรื่องการประกันรถยนต์ ควรศึกษาหาข้อมูลในแน่ใจก่อนการตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ เพราะการถูกหลอกให้ซื้อโดยปิดบังข้อเท็จจริง หรือเลือกซื้อกับบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้คุณเสียเงินไปฟรีๆและต้องเปลี่ยนประกันรถกลางคัน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องง่ายดายแน่นอน หรือหากไม่เปลี่ยนก็อาจจะเกิดเหตุการณ์อย่างกรณีที่ยกมาในข้างต้นได้ ซึ่งไม่เป็นการดีแน่ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วกรมธรรม์ไม่คุ้มครอง คงไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ Drive Dee คิดว่า ในเมื่อคุณเป็นผู้ขับรถยนต์ คุณซื้อประกันรถยนต์เพื่อจะคุ้มครองคุณโดยการตัดปัญหาความกังวลใจเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในสถานการณ์ต่าง ๆ คุณก็ควรได้รับความสบายใจอย่างนั้นและขับขี่ให้มีความสุขไม่ต้องกังวลอะไร ให้สมกับการคิดค้นบริการประกันภัยรถยนต์ มันควรจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น การซื้อประกันใหม่ หรือการต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ควรเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีความใส่ใจและเป็นธรรมในการดูแลคุณ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการคุ้มครองที่แท้จริง Drive Dee ยินดีให้บริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากฝ่ายบริการลูกค้า 02-306-9000 ให้บริการในวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 น. - 18.00 น. พร้อมตอบคำถามและแนะนำคุณเสมอ เพราะ Drive Dee ปรารถนาดีต่อคุณ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที