suriya

ผู้เขียน : suriya

อัพเดท: 12 มี.ค. 2019 02.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 633 ครั้ง

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1


เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1

ทุกครั้งที่พูดถึงการซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ ต้องคำนึงถึงประเภทของการประกันรถยนต์ก่อน โดยที่เราคุ้นหูมีอยู่หลายประเภท แต่ละประเภทมีความแตกต่างกันในเรื่องของความคุ้มครอง ได้แก่ ประกันภัยชั้น 1 2 และ 3 ซึ่งกำหนดขอบข่ายการคุ้มครองไว้อย่างกว้าง ๆ เช่น คุ้มครองความเสียหายด้านร่างกายและทรัพย์สินของฝ่ายเราและฝ่ายคู่กรณีอย่างไรบ้างลดหลั่นกันไปตามประเภทของความคุ้มครอง ซึ่งท่านสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการประกันรถยนต์เพื่อเลือกต่อประกันรถในเว็บไซต์ของเราเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มครองของประกันรถยนต์แต่ละระดับได้เช่นกัน แต่บทความนี้ Drivedee จะขอเสนอแผนประกันรถยนต์ที่เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1  ให้ตรงกับความต้องการของคุณเพื่อการคุ้มครองที่สบายใจ อุ่นใจ และเพื่อความคุ้มค่าก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1  นั้น เป็นการเปรียบเทียบเพื่อเลือกความคุ้มครองสูงสุด แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ กันไป เช่น ขับไม่บ่อย ให้ผู้อื่นขับรถ หรือเป็นคนขับขี่ปลอดภัยไม่ค่อยมีอุบัติเหตุ ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ ลูกค้าควรที่จะสามารถเลือกความคุ้มครองให้เหมาะสมกับตัวเองได้ เพื่อลดการจ่ายเบี้ยประกันราคาแพงโดยไม่ตรงความต้องการหรือเกินความจำเป็นของตน และเพื่อให้แน่ใจว่าได้ประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด โดยการประกันรถยนต์ชั้น 1 ของเรามี 3 รูปแบบ ให้ท่านสามารถเปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ให้เหมาะกับวิถีชีวิตที่ต่างกัน ดังนี้

1. ประกันภัย Super Dee ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมและได้มาตรฐาน โดยให้ความคุ้มครองความเสียหายทั้งบุคคลภายนอกและผู้ขับขี่เอง โดยใครจะเป็นผู้ขับขี่ก็ได้รับความคุ้มครองเช่นเดียวกับเจ้าของกรมธรรม์ นอกจากนี้ยังคุ้มครองความเสียหายจากอุทกภัย การขับรถลุยน้ำ เพื่อให้คุณมั่นใจในการขับขี่ สามารถขับขี่ได้อย่างมีความสุขและมีอิสระทางการเดินทางด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 8,000 บาท หมดห่วงปัญหาอื่น ๆ ที่จะตามมา ประกันภัย Super Dee เหมาะกับใครบ้าง – เหมาะกับผู้ที่ขับรถอยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยงกับอุบัติเหตุ เช่น พื้นที่ที่การจราจรติดขัด หรือ บ้านที่บุคคลในบ้านใช้รถคันเดียวกัน หรือ คนที่บ้านอยู่ในเขตพื้นที่ที่น้ำท่วมเป็นประจำ หรือผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในระดับสูงสุดของกรมธรรม์ประกันภัยชั้น 1 ของ Drive Dee

2. หากคุณขับรถอย่างปลอดภัย ไม่ค่อยมีอุบัติเหตุ เหมาะกับประกันภัยแบบ Save Dee ซึ่งมีจุดเด่นคือมีเบี้ยประกันภัยถูกที่สุดแต่ความคุ้มครองยังครอบคลุมทุกด้านเช่นเดียวกับกรมธรรม์ประกันภัยชั้น 1 แบบอื่น ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,200 บาท อาจเหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถในระยะทางใกล้ ๆ เส้นทางเดิม ๆ และมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุน้อย ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายแต่ยังต้องการการประกันภัยรอบด้าน Save Dee ตอบโจทย์ชีวิตคุณ

3. หากต้องการออกแบบแผนการประกันภัยด้วยตนเอง ยังสามารถเลือกได้โดยเลือกประกันภัยแบบ Flexi Dee ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ตรงจุดอย่างตรงใจ ให้คุณเลือกสรรประกันภัยที่ถูกใจได้อย่างอิสระ โดยมีทีมดูแลลูกค้าจาก Drive Dee ให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้ได้ประกันรถยนต์ที่ตรงใจคุณมากที่สุด

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ยังมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป เลือกให้ตรงใจตามสไตล์คุณ เพื่อความสบายใจในการใช้รถใช้ถนน เมื่อเกิดคำถามว่าต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี อย่าลืมนึกถึง  Drive Dee จัดสรรมาให้คุณหลายแบบหลายสไตล์ เลือกเพื่อให้เข้ากันกับความต้องการของคุณ ประกันรถยนต์ที่ดี ต้องตอบโจทย์ได้ครบ!

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที