suriya

ผู้เขียน : suriya

อัพเดท: 12 มี.ค. 2019 03.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 738 ครั้ง

เลือกครีมกันแดดอย่างไรให้ถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า


เลือกครีมกันแดดอย่างไรให้ถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า

                ครีมกันแดด เป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญของมนุษย์เราในปัจจุบันที่เป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวพรรณของเราให้ห่างไกลจากความหมองคล้ำ และช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดปัญหาผิว รวมถึงผลกระทบอื่นๆ อีกมากมาย เช่น โรคมะเร็งผิวหนัง จึงทำให้เรามีความจำเป็นจะต้องเลือกใช้ครีมกันแดด เพื่อให้สามารถปกป้องผิวของเราไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ เหล่านั้นตามมาได้นะครับ ซึ่งในปัจจุบันถ้าเรื่องความยากในการเลือกซื้อหาครีมกันแดดนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะตามห้างร้านต่างๆ มีครีมกันแดดจำนวนมากให้ได้เลือกซื้อ เลือกใช้เลือกหานะครับ แต่ความยากมันอยู่ตรงที่ว่า เมื่อมันมีเยอะขนาดนี้เราจะเลือกแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนดี เพราะแต่ละอย่างก็จะมีสรรพคุณ คุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปมากสะเหลือเกินนะครับ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาดูการเลือกครีมกันแดดอย่างไรให้ได้ครีมถูกใจ สบายกระเป๋ากันนะครับ

                ส่วนประกอบของครีมกันแดด เป็นสิ่งแรกที่เราจะต้องพิจารณาคำนึงถึงเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากว่า เป็นส่วนที่ส่งผลต่อสุขภาพผิวของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งในข้อนี้อาจจะไม่ส่งผลกับผู้คนในส่วนมาก แต่จะส่งผลกับบางคนเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นสิว เพราะจะมีอาการระคายเคืองเกิดขึ้นได้ง่าย ดังนั้นการเลือกครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว จึงต้องพิถีพิถันในการเลือก ซึ่งเมื่อใช้แล้ว จะต้องไม่ทำให้เกิดปัญหาสิวตามมานั่นเอง

                คุณสมบัติบางประการของครีมกันแดด เช่น เป็นครีมกันแดดคุมมัน หรือเป็นครีมกันแดดที่ไม่ละลายน้ำ สามารถทาแล้วทำกิจกรรมทางน้ำ เปียกน้ำได้โดยที่ครีมกันแดดไม่ไหลเยิ้มออกมา การเลือกครีมกันแดดแบบนี้จะได้ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมหรือกิจกรรมที่เราจะไปทำนะครับ

                เนื้อครีม เนื้อสัมผัส ควรเลือกเป็นเนื้อครีมที่ละเอียด นุ่ม เพื่อให้การดูดซึมลงสู่ผิว เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ไก่อให้เกิดการอุดตันในบริเวณรูขุมขนนะครับ จนเป็นปัญหาสิวตามมา อีกทั้งในเรื่องของเนื้อครีมนั้น ถ้าเป็นกันแดดที่ดี เลือกได้อย่างตรงใจ เนื้อครีมดี ก็จะช่วยทำให้การทา การเกลี่ยเนื้อครีมสามารถทำได้อย่างง่ายดายนะครับ เพื่อให้เกิดความสม่ำเสมอในการทา จะช่วยทำให้ครีมกันแดด สามารถปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสม่ำเสมอนะครับ

                เรื่องของการเลือกครีมกันแดดนั้น ถ้ามองในแง่ที่ตัวผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว การพิจารณาจากสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ก็ถือว่ามีความเพียงพออย่างมากเลยนะครับ ในการเลือกครีมกันแดดมาใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาสิว ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรัง เป็นง่ายได้ง่ายมาก แต่หายยาก ก็ยิ่งจะต้องพิจารณาเลือกครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวให้ดีๆ เพื่อให้สามารถได้ครีมกันแดด ที่ถูกใจเรา มีประสิทธิภาพในการป้องกันอย่างเต็มที่ และไม่ให้เกิดปัญหาในการใช้งานตามมาทีหลัง เช่น เกิดอาการแพ้ หรือเกิดอาการระคายเคืองตามมา เพียงเท่านี้ เราก็จะสามารถได้ครีมกันแดดที่ดี ถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมที่จะมาเป็นไอเท็มในการปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลจากแสงแดดเล้วนะครับผม


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที