จีระภา

ผู้เขียน : จีระภา

อัพเดท: 15 มี.ค. 2019 14.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1143 ครั้ง

ให้การดื่มกาแฟยามเช้าของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ ได้ด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล


ให้การดื่มกาแฟยามเช้าของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ ได้ด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล

             

 

          การดื่มกาแฟสดยามเช้า นั้นนับได้ว่าเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่ในปัจจุบัน แต่ด้วยช่วงเช้าเป็นช่วงเวลาแห่งการเร่งรีบ การที่จะหาร้านสำหรับซื้อกาแฟร้อน ๆ สักแก้วจึงถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างวุ่นวายในยามเช้า ๆ แบบนี้ แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะมีวิธีแก้ปัญหามาฝาก ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณยังสามารถดื่มกาแฟร้อนได้ในทุกเช้าและสะดวก ไม่ต้องวิ่งหาร้านกาแฟให้วุ่นวายด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล ทำเองได้ที่บ้าน หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับเครื่องชองกาแฟแคปซูลมาก่อน แต่ไม่ทราบว่ามีรุ่นอะไรบ้างและแต่ละรุ่นมีความสามารถในด้านการชงกาแฟขนาดไหน วันนี้มีข้อมูลเหล่านี้มาฝากค่ะ  

   เครื่องชงกาแฟ Nespresso   รุ่น Essenza Mini   

เครื่องชง     กาแฟ แคปซูล   รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถจัดวางตรงไหนก็ได้ ให้ความเบาทั้งน้ำหนัก และราคา เหมาะมาก ๆ กับคนโสด หรือครอบครัวเล็กที่อยู่กันแค่ 1-2 คน ซึ่งถึงแม้รุ่นนี้จะมีขนาดเล็ก แต่สำหรับประสิทธิภาพก็ไม่เล็กตามขนาดไปด้วยนะคะ เพราะเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Essenza Mini  ตัวนี้มีแรงดันถึง 19 บาร์ และสามารถทำความร้อนได้เร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที อีกทั้งยังมาพร้อมกับสองโปรแกรมอัตโนมัติที่ทำให้คุณสามารถชงกาแฟเอสเพรสโซ และลุงโก ได้ ไม่เพียงแค่นั้นเครื่องนี้ยังดูแลรักษา ทำความสะอาดก็ง่ายอีกด้วย

เครื่องชง กาแฟ Nespresso รุ่น Inissia

เป็นเครื่องชงกาแฟราคายังคงที่อยู่ที่หลักพันไม่เกินหมื่นบาท มากกว่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทำให้คุณเป็นบาริสต้าเองได้เลย ด้วยแรงดัน 19 บาร์ มาพร้อมกับระบบทำความร้อนได้เร็วภายในเวลา 25 วินาที ให้คุณได้รังสรรค์เมนูกาแฟรสนุ่มกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino ที่ช่วยให้เพิ่มเมนูโปรดให้กับคุณ

เครื่องชง กาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima One

ถ้าคุณเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีหลากหลายความชอบ และไม่เกี่ยงเรื่องงบประมาณ  ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นนี้เลย เพราะรุ่นนี้ดีงามกับเทคโนโลยีที่พร้อมระบบการทำฟองนม ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟใส่ฟองนมนุ่ม ๆ ละมุน ให้คุณสามารถชงกาแฟได้เองได้ง่าย ๆ เพียงการใส่นมตามต้องการต่อ 1 แก้ว ลงในเหยือกนม เพียงเท่านี้เครื่องก็จะจัดการทำฟองนมนุ่ม ให้คุณได้ฟินกับเมนูกาแฟนมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะ มัคคิเอโต้ ลาเต้ หรือคาปูชิโน่ ต้องยกให้ Lattissima One   รุ่นนี้เลย

            เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูล เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ น่าสนใจทั้ง 3 รุ่นเลยใช่ไหมคะ ก่อนตัดสินใจก็ลองเลือก  เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน   ที่เหมาะกับครอบครัว และไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของคุณกันก่อนนะคะ เพื่อจะได้เครื่องชงกาแฟรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน คุ้มค่า และคุ้มกับราคาที่จ่ายไป

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที