จีระภา

ผู้เขียน : จีระภา

อัพเดท: 17 มี.ค. 2019 23.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1187 ครั้ง

กาแฟฟองนมที่ทำได้ง่ายๆ กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล


กาแฟฟองนมที่ทำได้ง่ายๆ กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล

             

 

               แม้ในยุคสมัยที่มีการรีบเร่ง และแข่งขันสูง การต้องรีบออกไปทำงานแต่เช้าจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น เป็นอย่างมาก หากคอกาแฟทั้งหลาย ที่ต้องการดื่มด่ำกับกลิ่น และรสชาติของกาแฟสด และเพื่อเพิ่มความกระปรี่กระเปร่าในยามเช้าแล้ว เมื่อได้ดื่มกาแฟสดแล้ว คงจะดีไม่น้อย แต่หากต้องต่อคิว หรือนั่งรอกาแฟในร้านดัง หรือร้านที่มีลูกค้าเยอะๆ คงจะเสียเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว จะดีกว่ามั้ย หากเราได้นั่งทานกาแฟในบ้านของเรา และยังมีเวลาเหลือทำกิจกรรมอื่นๆด้วย  การมี  เครื่องชงกาแฟแคปซูล  ติดบ้านไว้จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับคอกาแฟ เพราะด้วยวิธีการชงที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่นำ  กาแฟ แคปซูล   ใส่เครื่อง แล้วกดปุ่มทำงาน เท่านั้นเอง ก็จะได้กาแฟที่แสนอร่อย สะดวก และรวดเร็วอีกด้วย เชื่อได้ว่าคอกาแฟหลายๆคน เมื่อเห็นคุณสมบัติเหล่านี้ คงจะสนใจไม่น้อย และถ้าหากสนใจกับเครื่องชงกาแฟแคปซูล แล้วละก็  หากจะถามว่า  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี      เนื่องจากยังไม่ทราบว่ามีรุ่นอะไรบ้างและแต่ละรุ่นมีความสามารถในด้านการชงกาแฟขนาดไหน ก็สามารถศึกษาข้อมูลเบื้องต้นกันก่อน และเรามาดูข้อมูลกันดีกว่าค่ะ

 

เครื่องชง กาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima One

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima One เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ๆ ที่มีความชอบที่หลากหลาย และไม่เกี่ยงเรื่องงบประมาณ  เราขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Lattissima One เพราะรุ่นมีเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับระบบการทำฟองนม สามารถตอบโจทย์คอกาแฟที่ชื่นชอบดื่มกาแฟใส่ฟองนมนุ่ม ๆ โดยให้คุณสามารถชงกาแฟและใส่ฟองนมได้เองด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่ใส่นมลงไปในเหยือกนมเท่านั้นเอง เจ้าเครื่องนี้ก็จะจัดการทำฟองนมนุ่มๆ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเมนูกาแฟและฟองนมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะ มัคคิเอโต้ ลาเต้ หรือคาปูชิโน่

เครื่องชง กาแฟ Nespresso รุ่น Inissia

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Inissia เป็นเครื่องชงกาแฟ ที่มีแรงดันถึง 19 บาร์ พร้อมกับระบบทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลา 25 วินาทีเท่านั้น  ราคาไม่เกินหมื่นบาท และมากกว่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้คุณได้รังสรรค์เมนูกาแฟ แสนอร่อย กับเครื่องทำฟองนม Aeroccino ที่ทำให้คุณเป็นบาริสต้าเองได้เลยทีเดียว

เครื่องชง กาแฟ Nespresso รุ่น Essenza Mini  

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Essenza Mini  เป็นรุ่นที่มีขนาดค่อนข้าง เล็กและกะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด พื้นที่แคบๆ เพราะสามารถจัดวางได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งมีน้ำหนักที่เบา และราคาไม่แพงมาก เหมาะสำหรับหนุ่มโสด หรือ สาวโสด  หรือครอบครัวเล็กๆ แม้ว่าเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Essenza จะมีขนาดเล็ก แต่มากด้วยประสิทธิภาพ เพราะเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้  มีแรงดันถึง 19 บาร์ และสามารถทำความร้อนได้เร็วเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับ 2 โปรแกรมอัตโนมัติ และยังดูแลรักษา ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที