Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 22 มี.ค. 2019 12.19 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1151 ครั้ง

การผนึกพลังร่วมกันระหว่าง GULF และ BURIRAM UNITED ในโครงการ Gulf Football Camp


การผนึกพลังร่วมกันระหว่าง GULF และ BURIRAM UNITED ในโครงการ Gulf Football Camp

การผนึกพลังร่วมกันระหว่าง GULF และ BURIRAM UNITED ในโครงการ Gulf Football Camp

 

นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับโครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน” ที่ได้รับการสนุนจาก กลุ่มบริษัท กัลฟ์ฯ ที่มีคุณ สารัชถ์ รัตนาวะดี (Mr. sarath ratanavadi) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ปราสาทสายฟ้า หรือที่รู้จักกันดีในทีมฟุตบอลชื่อดังอย่าง Buriram United โดยรายละเอียดของโครงการนั้นมีความต้องการที่จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงสนามฟุตบอลให้แก่ชุมชน โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งเรียงความเข้ามาชิงรางวัลได้

 

ในการเขียนเรียงความนั้นให้เขียนภายใต้หัวข้อ “สนามฟุตบอลของฉัน ปลุกฝันนักเตะเยาวชน” ซึ่งต้องเขียนบรรยายถึงเหตุผลที่อยากจะให้ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปปรับปรุงสนามโดยมีความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 พร้อมกับ ส่งรูปภาพของสนามในปัจจุบัน จำนวนไม่เกิน 2 รูป และระบุตำแหน่งที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ท่านเสนอให้ชัดเจน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ เพศ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ของผู้เขียน ส่งมาที่อีเมล GulfBRUTD@gulf.co.th หรือส่งจดหมายมาที่ ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 87 อาคาร เอ็มไทย ทาวเวอร์ ออลซีซั่น เพลส ชั้น 11 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ภายในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

 

สำหรับเรียงความที่ได้รับการคัดเลือก จากทีมงานผู้บริหาร จะมีเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ซึ่งจะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และการประกาศผลการตัดสินได้ที่เฟสบุ๊กเพจ www.facebook.com/GulfSpark.TH โดยคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที