ชนาภร

ผู้เขียน : ชนาภร

อัพเดท: 04 เม.ย. 2019 18.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1053 ครั้ง

ขึ้นชื่อว่าเป็นการเดินทางแล้วล่ะก็ ย่อมเป็นเรื่องที่มาพร้อมกับความเสี่ยงรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอันตรายจากอุบัติเหตุทั้งที่เกิดจากตัวเราเองหรือจากผู้อื่น


เหตุผลว่าทำไปประกันภัยการเดินทาง รายปีถึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับนักเดินทาง

เหตุผลว่าทำไปประกันภัยการเดินทาง รายปีถึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับนักเดินทาง

               ขึ้นชื่อว่าเป็นการเดินทางแล้วล่ะก็ ย่อมเป็นเรื่องที่มาพร้อมกับความเสี่ยงรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอันตรายจากอุบัติเหตุทั้งที่เกิดจากตัวเราเองหรือจากผู้อื่น หรือจะเป็นอันตรายที่มาในรูปของความเจ็บป่วยซึ่งหลายครั้งที่ไม่ได้มีสัญญาณหรือสิ่งบอกเหตุเตือนเราก่อน และยิ่งถ้าหากว่าเป็นการเดินทางไปยังต่างประเทศทั้งการเดินทางไปทวีปยุโรปหรือประเทศใกล้ๆอย่างเช่นการไป เที่ยวญี่ปุ่นอย่างประหยัด  หรือแม้กระทั้งการเดินทางโดยแวะพักประเทศอื่นก่อนแล้วจึงเดินทางไปประเทศเป้าหมาย อย่างเช่นแวะช๊อป ของฝากฮ่องกง แล้วต่อเครื่องบินไปอเมริกานักเดินทางอย่างเราก็ต้องยิ่งมีการทำ ประกันการเดินทาง เอาไว้อยู่เสมอ เพื่อความอุ่นใจในทุกการเดินทางของเรา

               และด้วยรูปแบบที่หลายหลากของความคุ้มครองในส่วนของ ประกันเดินทาง จาก บริษัทประกันภัย ซิกน่า(Cigna) ประกันภัย ทำให้เกิดเป็นรูปแบบการวางแผนซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศที่มากมาย และสำหรับประกันการเดินทางที่เราจะพาคุณไปรู้จักถึงข้อดีและความคุ้มค่ากันในวันนี้ก็คือ ประกันเดินทางรายปี อีกหนึ่งความคุ้มครองที่เหมาะกับนักเดินทางตัวยงอย่างคุณ

                    ระยะเวลาความคุ้มครองที่อุ่นใจได้ตลอดทั้งปี สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ ย่อมที่จะต้องคุ้นเคยกับการซื้อประกันการเดินทาง กันดีอยู่แล้ว เพราะเรื่องนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในข้อกำหนดสำคัญในการขอวีซ่าเดินทาง ซึ่งยิ่งถ้าหากคุณจำเป็นที่จะต้องเดินทางเข้าและออกประเทศนั้น ๆ อยู่บ่อยครั้ง การทำ ประกันเดินทางรายปี จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แล้วยังสบายใจในเรื่องของระยะเวลาความคุ้มครองได้ตลอดทั้งปี

               ยิ่งเดินทางมากยิ่งคุ้ม ถ้าหากเป็นการทำประกันการเดินทางแบบรายครั้งปกติ การได้รับความคุ้มครองก็จะถูกจำกัดด้วยจำนวนครั้งของการเดินทาง ซึ่งเป็นรูปแบบการทำประกันภัยการเดินทางที่จะเหมาะกับคนที่เดินทางไปต่างประเทศไม่บ่อยหรือนาน ๆ ไปที แต่ในกรณีของคนที่ต้องเดินทางบ่อยหรือมีธุรกิจและงานที่ทำให้ต้องเดินทางเข้า – ออกต่างประเทศบ่อยครั้ง การทำ ประกันเดินทางรายปี จะคุ้มค่ามากกว่า เพราะประกันเดินทางรายปีนั้นทำเพียงครั้งเดียว แต่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนกี่ครั้งก็ได้ คุ้มค่าแทบไม่ต้องพึ่ง แบบประกันชีวิต

               มีแผนความคุ้มครองมากมายให้ได้เลือกตามความต้องการ ด้วยเหตุปัจจัยในการเดินทางของแต่ละคนที่แตกต่างกัน จึงทำให้ความต้องการในเรื่องของความคุ้มครองและประกันการเดินทางของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้เองซิกน่า(Cigna) ประกันภัยจึงได้จัดสรรแผนความคุ้มครองให้นักเดินทางได้เลือกตามความต้องการ ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์ที่ผู้ทำประกันจะได้รับจากการซื้อที่มากกว่า หรือจะเป็นแผนเสริมที่คุณสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มให้กับตัวคุณและคนที่คุณรักโดยไม่พึ่งการ ทำประกันชีวิต อย่างนั้นแล้วก่อนการเดินทางไปต่างประเทศของคุณ อย่าลืมทำประกันการเดินทางเอาไว้กับซิกน่า(Cigna) ประกันภัย มั่นใจได้ตลอดการเดินทางด้วยความคุ้มครองที่เรายินดีมอบให้คุณ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที