mayya

ผู้เขียน : mayya

อัพเดท: 16 เม.ย. 2019 22.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5254 ครั้ง

ประกันชีวิตกับประกันสุขภาพแตกต่างกันอย่างไร เลือกประกันที่เหมาะสำหรับคุณที่สุด


ประกันชีวิตกับประกันสุขภาพแตกต่างกันอย่างไร เลือกประกันที่เหมาะสำหรับคุณที่สุด

                ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของเรานั้น เต็มไปด้วยความเสี่ยงรอบตัวมากมายที่เราอาจไม่เคยรู้ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงในการลงทุน การทำงาน และความมั่นคงของอาชีพที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับรายได้ ไปจนถึงความเสี่ยงในเรื่องของสุขภาพและชีวิตของเรา การวางแผนรับมือกับความเสี่ยงด้วยการทำ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ จึงเป็นหนึ่งทางเลือกของคนยุคใหม่ที่มองเห็นถึงความสำคัญในการเตรียมความพร้อม เพื่อรับมือกับความเสี่ยงนี้

ความแตกต่างกันของประกันทั้งสองรูปแบบ

                โดยปกติแล้วคนที่กำลังวางแผนที่จะเริ่ม ทำประกันชีวิต และ การประกันสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการคุ้มครองดูแล ก็ต้องมีการเปรียบเทียบความคุ้มค่าและความเหมาะสมเพื่อให้ได้แผนการดูแลที่ตรงใจมากที่สุด เรามาลองดูข้อแตกต่างระหว่างการทำประกันทั้งสองประเภทนี้กันเลยดีกว่า

อะไรคือการเลือกรับความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการ

                ด้วยรูปแบบของแผนประกันชีวิต และสุขภาพที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของเงื่อนไขการดูแล เพื่อความคุ้มครองที่เหมาะสมและตรงกับการใช้งานมากที่สุด การเลือกทำประกันสุขภาพ เบี้ยประกันลดหย่อนภาษี คือสิ่งที่ซิกน่าแนะนำให้คุณได้ทำ เพราะเรื่องของสุขภาพ อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย คือความเสี่ยงที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโดยอาจไม่มีสัญญาณเตือนแต่อย่างใด ถ้าหากว่าคุณนั้นต้องการความคุ้มครองที่เหมาะสมตรงกับความต้องการในการใช้ชีวิตจริง ๆ การรับความคุ้มครองจากประกันสุขภาพกับซิกน่า คือสิ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ในทุกความต้องการเรื่องสุขภาพของคุณ โดยที่ประกันชีวิตจะไม่ใช้สิ่งที่จำเป็นอีกต่อไป ให้คุณอุ่นใจ พร้อมรับมือกับความเสี่ยงได้ในทุกวัน จากการดูแลคุ้มครองที่ได้รับจากประกันสุขภาพนั่นเอง

                และถ้าหากว่าตอนนี้คุณต้องการที่จะเลือกรับความคุ้มครองในเรื่องสุขภาพ ก็สามารถเข้ามาได้ที่เว็บไซต์ ซิกน่า (Cigna) (Link to www.cigna.co.th) เพื่อเช็คแผนความคุ้มครอง และเปรียบเทียบแผนตามความต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแผนการดูแลจากซิกน่า ก็สามารถที่จะฝากชื่อและข้อมูลในการติดต่อกลับเอาไว้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที