spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 21 เม.ย. 2019 22.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1285 ครั้ง

ประกัน


ประกันการเดินทาง จาก Cigna มั่นใจไม่ต้องกังวล ใช้ยื่นขอวีซ่าได้แน่นอน 100%

ถ้าคุณกำลังมีแผนการเดินทางไปต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศในกลุ่มเชงเก้นและประเทศอื่น ๆ ที่ต้องยื่นวีซ่า แน่นอนว่าการซื้อ ประกันการเดินทาง เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบด้านเอกสารที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแผน ประกันเดินทาง ต่างประเทศจาก Cigna ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจทุกครั้งเมื่อต้องเดินทางไกล อีกทั้งยังสามารถใช้ยื่นวีซ่าได้ 100%

ในกรณีที่คุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด ด้วยเบี้ยประกันน้อย แต่ยังได้ความคุ้มครองแบบครอบคลุม คุณก็สามารถเลือกซื้อ ประกันภัย ออนไลน์  จากแผนประกันภัยสุดประหยัดได้ พร้อมรับวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและกรณีที่เกิดการเจ็บเจ็บป่วยตามจริงในต่างประเทศ และยังได้รับบริการข้อมูลก่อนการเดินทางและบริการความช่วยเหลือระหว่างการเดินทางทำให้ไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือหากคุณต้องการวงเงินความคุ้มครองที่มากกว่าก็สามารถเพิ่มเบี้ยประกันพร้อมรับความคุ้มครองและวงเงินค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในต่างประเทศที่มากกว่าได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคุ้มครองในกรณีที่อาจเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางโดยเครื่องบินหรือรถยนต์ส่วนบุคคล และหากคุณเป็นคนที่ต้องการความมั่นใจด้วยการคุ้มครองแบบสูงสุด เรายังมีแผนการประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงผลประโยชน์รายวันหากต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล จำนวนความคุ้มครองสูงสุดถึง 2,500 บาทต่อคืนสูงสุดไม่เกิน 30 วันอีกด้วย

นอกจากนี้เพื่อความมั่นใจที่มากกว่าสำหรับการเดินทางไกล เรายังมีแผนเสริม Flight Secure ที่ให้ความคุ้มครองหากเกิดเหตุสุดวิสัยในกรณีที่ต้องรับผิดต่อบุคคลภายนอก มีเงินชดเชยให้ในกรณีที่ถูกบอกเลิกการเดินทางตามจริง อีกทั้งยังมีเงินชดเชยให้ในกรณีที่การเดินทางเกิดความล่าช้าเป็นเวลาอย่างต่ำ 6 ชั่วโมงติดกัน ไปจนถึงในกรณีที่พลาดต่อเครื่องบินไม่ทัน หรือหากคุณเป็นห่วงเรื่องทรัพย์สินรวมถึงกระเป๋าเดินทาง รวมยังมีแผนความคุ้มครอง Property Safe ที่มีเงินค่าชดเชยในกรณีที่กระเป๋าและทรัพย์สินสูญหายหรือเสียหาย รวมถึงในกรณีที่โดนปล้น เกิดภัยธรรมชาติ หรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า สูญหาย ไปจนถึงกรณีที่เอกสารการเดินทางหรือหนังสือการเดินทางสูญหาย ก็ มีการจ่ายค่าชดเชยให้ตามจริง เพื่อความอุ่นใจได้อย่างเต็มที่เมื่อต้องเดินทางไกล    

ประกันการเดินทางต่างประเทศ จาก Cigna ให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถนำเอาไปใช้ในการยื่นวีซ่าได้อย่างแน่นอน 100% รวมถึงในกรณีที่ยื่นวีซ่าไม่ผ่าน เรายังยินดีคืนเงิน เพียงแค่คุณแนบหลักฐานยืนยันจากสถานทูตส่งมาให้เราเท่านั้น คุณสามารถซื้อ ประกันต่างประเทศ จากเราได้ที่ www.cigna.co.th เพียงระบุวันที่เดินทาง เลือกจุดหมายปลายทาง ตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง หลังจากนั้นก็ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต คุณจะได้รับกรมธรรม์ทางอีเมล์เพื่อใช้ยื่นวีซ่าได้ทันที 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที