spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 26 เม.ย. 2019 22.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1142 ครั้ง

ซื้อประกันการเดินทาง


ซื้อประกันการเดินทาง รายปี ประหยัดกว่า ลดความยุ่งยาก เหมาะกับคนเดินทางบ่อย

               ถ้าคุณมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ ไม่ว่าจะด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นคนชอบเที่ยวหรือต้องเดินทางไปเพื่อทำงาน วันนี้เรามีคำแนะนำสำหรับการ ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ เพื่อให้คุณเดินทางด้วยความอุ่นใจในทุกเส้นทางฝากกัน  

               ประกันเดินทางรายปี เป็น ประกันภัย ที่เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ทำให้สะดวก ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวลืมว่าจะไม่มีประกันไปยืนขอวีซ่าหรือไม่มีความคุ้มครองเมื่อต้องเดินทาง อีกทั้งมีค่าเบี้ยที่ประหยัดว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อประกันการเดินทางแบบรายเที่ยวหลาย ๆ ครั้ง น

               ข้อดีของการซื้อ ประกันเดินทางรายปี

  1. จะไปไหนก็ไม่ต้องเป็นกังวล การมี ประกันเดินทาง เอาไว้ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลโดยเฉพาะคนทำงานที่จำเป็นต้องเดินทางบ่อย ๆ เมื่อมีกำหนดการกะทันหันก็สามารถเก็บกระเป๋าพร้อมลุยได้เลยทันที
  2. เลือกซื้อแผนเสริมเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา แผนหลักของประกันการเดินทางก็คือความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายเมื่อมีความจำเป็นต้องส่งตัวกลับเมืองไทย รวมถึงยังมีเงินค่าชดเชยในกรณีที่ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลไม่เกิน 30 วัน ซึ่งหากคุณต้องการความมั่นใจในความคุ้มครองที่มากกว่าก็สามารถเลือกซื้อแผนเสริม Flight Secure และ Property Safe สำหรับคุ้มครองการเดินทางโดยเครื่องบินและคุ้มครองทรัพย์สินรวมถึงเอกสารสำคัญที่อาจสูญเสียหรือเสียหายในระหว่างการเดินทางเพิ่มเติมได้
  3. กำหนดจุดหมายปลายทางได้ทั่วโลก คุณสามารถเลือกซื้อ ประกันต่างประเทศ โดยกำหนดประเทศที่คุณต้องเดินทางไปได้อย่างครอบคลุม ทำให้การเดินทางคล่องตัวอีกทั้งยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย หากคุณจำเป็นต้องเดินทางบ่อย ๆ เฉพาะในโซนเอเชียก็สามารถเลือกซื้อประกันแบบรายปีที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะในโซนเอเชียได้เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายเกินความจำเป็น แต่หากจำเป็นต้องเดินทางไปในหลาย ๆ ประเทศในหลายทวีปการซื้อประกันการเดินทางรายปีแบบครอบคลุมทั้งในประเทศโซนเชงเก้นและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกก็จะช่วยให้คุณสะดวก ประหยัด และคุ้มค่ากว่า

ประกันเดินทางรายปี จาก Cigna ประกันภัยช่วยให้คุณประหยัดกว่าและมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมโดยไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อต้องเดินทางไกล ให้คุณจ่ายค่าเบี้ยประหยัดกว่าและไม่ต้องยุ่งยากมาคอยซื้อประกันทุกครั้งที่ต้องมีการเดินทาง แผนหลักให้ความคุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาลในกรณีเจ็บป่วยรวมถึงกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อแผนเสริมเพิ่มได้ตามความต้องการเพื่อเพิ่มความคุ้มครองการเดินทางเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น พลาดการต่อเครื่อง ถูกเลื่อนไฟลท์ รวมไปจนถึงแผนเสริมเพื่อความคุ้มครองทรัพย์สินเพื่อความอุ่นใจในทุกการเดินทาง คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางรายปีได้แล้ววันนี้ที่ www.cigna.co.th


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที