spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 26 เม.ย. 2019 22.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1021 ครั้ง

เลือกประกัน


เลือกแผน ประกันเดินทางรายปี กับความคุ้มค่าที่ซื้อครั้งเดียวจบครบทุกความต้องการ

               การเดินทางท่องเที่ยวที่เป็นทั้งการพักผ่อนและงานอดิเรกถือได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและคนทำงานอย่างเรามากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่เราจะเห็นได้ว่ามีคนเดินทางไปต่างประเทศบ่อยมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน สาเหตุหนึ่งก็เป็นเพราะว่าค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปต่างประเทศนั้นก็ไม่ได้สูงแล้วยังมีโปรโมชั่นดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปช๊อปปิ้งที่ฮ่องกงในวันหยุดสั้นๆ หรือการวางแผนไปทริป เที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัด กับเพื่อนฝูงก็ทำได้อย่างง่ายดาย  จึงทำให้มีคนเลือก ซื้อประกันการเดินทาง และยื่นขอวีซ่าเพื่อไปต่างประเทศกันอยู่ตลอดเวลา และเพื่อให้ได้ความคุ้มครองที่คุ้มแบบสุด ๆ สำหรับนักเดินทางตัวยงอย่างเรา ซิกน่าประกันภัยจึงขอแนะนำให้ได้รู้จักกับแผน ประกันต่างประเทศ ความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ได้ครบที่เหมาะกับคุณ

               โดยซิกน่าได้ออกแบบแผน ประกันเดินทางรายปี ที่สามารถมอบระยะเวลาการดูแลนักเดินทางได้ครอบคลุมตลอดทั้งปีเพื่อความสบายใจเมื่อต้องเดินทางไปไกล ซึ่งในการดูแลที่เรามอบให้ในแผนหลักนั้นก็จะประกอบไปด้วยการชดเชยในกรณีของการเสียชีวิตและอวัยวะจากอุบัติเหตุ การชดเชยทั้งกรณีเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลที่จ่ายตามจริงโดยที่ตัวผู้เอาประกันไม่จำเป็นต้องมีการสำรองจ่ายก่อนแต่อย่างใด พร้อมกันนั้นก็ยังมีบริการให้ข้อมูลก่อนการเดินทางและบริการช่วยเหลือผ่าน Cigna Travel Hotline โดยในกรณีฉุกเฉินนักท่องเที่ยวก็สามารถที่จะใช้บริการติดต่อสอบถามเพื่อขอความช่วยเหลือได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางการแพทย์และข้อมูลความคุ้มครองของคุณ รวมไปถึงบริการจัดการดูแลส่งตัวกลับมารักษาต่อที่ประเทศไทยก็เป็นเรื่องง่ายสบาย ๆ และเพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เราสามารถที่จะเลือกซื้อแผนความคุ้มครองเสริมได้ ไม่ว่าจะเป็นดูแลเมื่อเกิดการเลื่อนหรือบอกเลิกการเดินทาง หรือจะเป็นการชดเชยกรณีเครื่องเกิดการดีเลย์ ต่อเครื่องบินไม่ได้ รวมไปถึงการช่วยเหลือในกรณีการล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง การสูญหายของเงินและเอกสารเดินทาง ประกันเดินทางรายปี จากซิกน่าประกันภัยก็พร้อมที่จะให้การดูแลลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่

               ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน ประกันการเดินทางรายปียังคลอบคลุมถึงการ ต่อเครื่องบิน อย่างเช่นการแวะพักเครื่องและซื้อ ของฝากฮ่องกง นอกจากนั้นแล้วการซื้อ ประกันเดินทาง กับซิกน่าประกันภัยก็ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายมามอบให้กับลูกค้าของซิกน่าทุกคนตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้าไปเลือกซื้อประกันการเดินทางแบบรายและรายครั้งจากบริษัท ประกันภัย ซิกน่าได้ที่ www.cigna.co.th ด้วยขั้นตอนการสั่ง ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่ง่ายสะดวกสบายเพียงแค่เลือกแผนการเดินทางที่คุณต้องการ ระบุวันเริ่มต้นการเดินทาง จัดการเลือกสถานที่ที่จะเดินทางไป เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับความคุ้มครองจากประกันการเดินทางของซิกน่าประกันภัยเรียบร้อยแล้ว แล้วคุณก็จะอุ่นใจได้ในทุกที่ที่ไปและไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็สบายใจได้เลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที